โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 รับเช่าพระเครื่องถึงบ้าน

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

ประเทศแห่งเกาะที่ถูกยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก!!!


คุณรู้ไหมว่า ประเทศแห่งเกาะที่ถูกยกย่องว่าสวยที่สุดในโลก มีประเทศไดบ้าง

8 ประเทศที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้มีสภาพส่วนใหญ่เป็นเกาะในทะเล มีความสวยงามและมีเสน่ห์มากๆ บางแห่งนั้นต้องบอกว่าอยากไปเกิดอยู่ที่นั่นจังเลยครับ สถานที่เหล่านี้นับเป็นสวรรค์บนดินของบรรดานักท่องเที่ยวที่แต่ละปีนั้นมาเยือนหลายล้านคน ด้วยความสวยงามของสภาพภูมิประเทสจึงทำให้ประเทศแห่งเกาะเหล่านี้มีรายได้จากการท่องเที่ยวเป็นกอบเป็นกำ ว่าแล้วเผื่อใครอยากจะไปท่องเที่ยวประเทสแห่งเกาะเหล่านี้เรามาดูกันเลยครับว่าทั้ง 8 ประเทศที่ว่านี้จะมีที่ไหนกันบ้าง

ที่แรกเราจะพาไปที่นี่ครับ
1. ประเทศกรีซ
กรีซนั้นเป็นประเทศที่มีเกาะอยู่มากกว่า 1,400 แห่ง เพียบพร้อมไปด้วยหาดทรายและทะเลอันแสนงาม (โอทะเลแสนงาม ฟ้าสีครามสดใส ว่าไปนั่น) จึงนับเป็นที่หมายปองของบรรดานักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเกาะะครีต ซาโตรินี่ หรือว่าไมโคโนส ใครสนใจอยากจะลองไปสัมผัสหาดทรายและทะเลที่นี่ก็จัดไปเลยซักทริปครับ

2. ประเทศญี่ปุ่น
ใครๆ ก็รู้กันทั่วว่าดินแดนแห่งนี้คือประเทศของเกาะอย่างแท้จริงๆ สำหรับประเทศญี่ปุ่น ดินแดนแห่งความเจริญมากที่สุดในแถบทวีปเอเชียไม่ว่าจะเป็ฯควาก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆ รถยนต์ และหมู่เกาะที่รวมกันเป็นประเทศที่นี่สวยงามมีเอกลักษณ์ ใครที่ได้เดินทางไปที่นี่ต้องหลงไหลในความงามอย่างแน่นอนครับ


3. หมู่เกาะฟิจิ
หาดทรายขาวทะเลสวยและเป็นแหล่งโต้คลื่นในฝันของบรรดานักโต้คลื่นทั้งหลาย เพราะที่แห่งนี้มีคลื่นใหญ่เหมาะแก่การโต้คลื่นเข้ามาทุกปี แถมยังมีหมู่เกาะแสนสวยที่บรรดานักท่องเที่ยวต่างลงไหลในมนต์เสน่ห์ของมันครับ


4. ประเทศคิวบา
นอกจากจะเป็นประเทศที่มีนักมวยเก่งๆ และสาวยสวยๆ แล้วคิวบายังมีความสวยงามทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวหลงไหลเช่นกัน กับหาดทรายขาวน้ำทะเลใสแจ๋ง แถมยังมีแนวปะการังที่สวยติดอันดับโลกเสียด้วยน่ะครับ ใครชอบดำน้ำดูปะการังต้องไปเยือนน่านน้ำคิวบาให้ได้เลย


5. มัลดีฟต์
สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลอันดับต้นๆ ของโลกแห่งนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรใหม่มากสำหรับ มัลดีฟต์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ทั่วโลกต้องการจะมาเบือน หมูเกาะแห่งนี้เกิดจากนาววปะการังเก่าแก่ที่ผุดขึ้นรอบๆ ภูเขาไฟ ตั้งอยู่ในแถบมหาสมุทรอินเดีย สถานที่แหง่นี้ต้องไปสัมผัสกันให้ได้ก่อนตายครับ


6. ประเทศออสเตรเลีย
ทวีป ประเทศและเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือเปล่าน่ะ สำหรับออสเตรเลียมี ประเทศแห่งนี้มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งธรรมชาติและผู้คน บอกำด้เลยว่าคุณต้องไปเยือนประเทศนี้ให้ได้ซักครั้งในชีวิต


7. ประเทศฟิลิปปินส์
ประเทศที่มีเกาะมากถึง 7,107 เกาะ ครับบางเกาะของฟิลิปปินส์นั้นถูกยกย่องว่าเป็ฯหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียวครับ


8. ประเทศมอลตา
ประเทศที่อยู่บนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทางตอนใต้ของยุโรป เพียบพร้อมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง ท้องทะเลที่ดูสวยงามจับตา มีมนต์ขลัง สวยงามมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชมประวัติศาสตร์โบราณครับ

จริงๆ แล้วก็ยังมีอีกหลายประเทศที่มีเกาะสวยๆ และน่าไปเที่ยวไปเยือน ยกตัวอย่างเช่นประเทศไทยของเรายังไงละ แต่ว่าไทยเราไม่ได้เป็นประเทศหมู่เกาะก็เลยไม่มีอยู่ในลิสรายชื่อของ้ราในวันนี้ครับ ไทยเรานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่นักท่องเที่ยวนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนบ้านเราเยอะๆ มีรายได้กันเยอะๆ อยากให้ทุกคนทุกฝ่ายช่วยกันดูแลในเรื่องนี้ด้วยน่ะครับ

แหล่งที่มา:www.studysqr.com

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle