โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่อไปทัวร์พม่า

สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่อไปทัวร์พม่า
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2019, 11:01:34 AM »
ใน ปี พุทธศักราช2535 รัฐบาลพม่าได้เปิดประเทศต้อนรับนักเดินทางอย่างเป็นทางการ โดยจำเป็นต้องทำวีซ่าที่สถานทูตพม่าก่อนเข้าประเทศ แล้วก็ประกาศในปี พุทธศักราช2539-2540 เป็นปีท่องเที่ยวพม่า (Visit Myanmar Year) โดยแบ่งเป็น 3 เมืองวัฒนธรรม เป็น
- ชั้น ใน อาทิเช่น ปิ้งกุ้ง หงสาวดี สิเรียม ประเทศพม่า มัณฑะเลย์ โคนงยี ทะเลสาบอินเล สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้สบาย มีความพร้อมเพรียงทั้งยังในเรื่องที่พัก ของกิน แล้วก็ยานพาหนะ
- ชั้น นอก ดังเช่น เชียงตุง ปูเตา อาระกัน มะริด มะละแหม่ง พระบรมธาตุอินทร์ห้อยไจก์ทิโย เดินทางไปท่องเที่ยวได้ แต่ว่าอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกยังไม่พร้อมซักเท่าไหร่
- ชาย แดน ดังเช่นว่า ท่าขี้เหล็กตรงกันข้ามแม่สาย จังหวัดจังหวัดเชียงราย เมียวดีตรงกันข้ามแม่ใส่ จังหวัดตาก พญาต่องซูตรงกันข้ามด่านเจดีย์สามองค์ จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี เกาะสองตรงกันข้ามท่าเรือ จังหวัดจังหวัดระนอง มอร์ด่องตรงกันข้ามด่านสิงขร จังหวัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถเดินทาได้สบายจากฝั่งชายแดนไทย แต่ว่ายังไม่สามารถที่จะเดินทางถัดไปยังปิ้งกุ้งหรือมัณฑะเลย์ได้ไพเราะถนนหนทางยังไม่ดี และก็ความปลอดภัยยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์นัก เพราะเหตุว่ายังมีคนกลุ่มน้อยอาศัยอยู่

ลักษณะ ของการท่องเที่ยวในพม่าเป็นการท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรม พาดูวัด นมัสการพระเจดีย์ใส่พระบรมสารีริกธาตุแล้วก็พระนอน ดูพระราชสำนักแล้วก็พิพิธภัณฑสถาน สัมผัสงานศิลปะ ศึกษางานจารีตแล้วก็วิถีชีวิตของมนุษย์ ก็เลยไม่ค่อยเน้นย้ำความสนุกสนานหรรษา ท่องเที่ยวสถานที่รื่นเริงที่มีแสงสีล้ำสมัย สิ่งที่ควรรอบคอบสำหรับการท่องเที่ยวพม่า มีดังนี้เป็น

- เครื่องแต่งกาย ศาสนสถานในพม่าทุกหัวระแหง ห้ามใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นเข้าไป คุณผู้หญิงใส่กางเกงขายาวได้ บางพื้นที่จะมีบริการเช่าผ้าถุงหรือโสร่ง สวมทับกางเกงที่มีขาสั้นหรือกระโปรงสั้น รวมถึงยังจำเป็นต้องถอดหมวก ถอดแว่นกันแดดก่อนจะเข้าไปด้วย
- รองเท้า ทุกคนจำต้องถอดรองเท้าทุกประเภทก่อนเข้าเขตศาสนสถาน ตั้งแต่รั้วภายนอก ถุงเท้า ถุงน่องก็ห้ามใส่เข้าไป จำต้องเดินเท้าไม่ แล้วก็ชอบธรรมเนียมที่ครัดเคร่งมากมายแต่ว่าอดีตกาล ถ้าเกิดฝืนชาวพม่าจะเข้ามาติเตียนด้วยความไม่ถูกใจ
- การถ่ายรูป วีดีโอ บางที่จำเป็นที่จะต้องเสียค่าบริการ บางที่ห้ามถ่าย เป็นต้นว่า พิพิธภัณฑสถานปิ้งกุ้ง จะต้องฝากกล้องถ่ายรูปเอาไว้กับข้าราชการก่อนที่จะเข้าไป
- ศาสนสถานบางพื้นที่บางทีอาจห้ามคุณผู้หญิงเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม เป็นต้นว่า ห้ามขึ้นไปปิดทองที่องค์พระมหามุนี มัณฑะเลย์ หรือที่องค์พระบรมธาตุอินทร์ห้อย(ไจก์ทิโย) หรือที่เขตห้ามเข้าองค์พระมหาเจดีย์ชเวดากองแล้วก็องค์พระเจดีย์ชเวสิกข์อง
- เงินสด โดยธรรมดาจะไม่รับเงินบาทไทย ให้แลกเปลี่ยนกับไกด์แคว้นหรือบริษัททัวร์ได้ รวมทั้งถ้าเกิดแลกเปลี่ยนกับแบงค์จะได้อัตราทางการ แพงกว่าที่แลกเปลี่ยนกับบริษัททัวร์ หรือร้านใหญ่มากหลายเท่าตัว ข้อควรพิจารณา อย่าแลกเงินกับราษฎรที่เข้ามาขอแลกเปลี่ยน เนื่องจากบางทีอาจจะได้รับเงินปลอม เงินที่ยกเลิกไปแล้ว และก็ถูกตำรวจจับอีก
- เครื่องประดับ สิ่งที่มีราคาต่างๆควรจะประจำตัวไปให้ต่ำที่สุดเท่าที่มีความจำเป็น ด้วยเหตุว่าจะกำเนิดความยุ่งยากสำหรับในการแจ้งบัญชีสินทรัพย์ต่อข้าราชการศุลกากรเวลา เข้าเมือง และก็จะต้องแปลว่าอยู่ครบเวลาจะเดินทางกลับจากพม่า ถ้าเกิดอยู่ไม่ครบจำต้องเสียภาษีอากรโดยทันที ด้วยเหตุว่าศุลกากรพม่าจะนับว่านำไปขายต่อให้กับคนพม่า นอกเหนือจากนั้นยังเป็นภาระหน้าที่สำหรับเพื่อการรักษา ล่อตาล่อจิตใจมิจฉาชีพอีกด้วย
- ยารักษาโรค ควรที่จะนำไปให้พร้อมรวมทั้งพอเพียงตามช่วงเวลาเดินทาง เพราะเหตุว่าในพม่า การแพทย์ สุขลักษณะ แล้วก็ยารักษาโรค ยังขาดแคลนลานและไม่ล้ำสมัย
- วัตถุโบราณ (Antique) บาง ชนิดเป็นเรื่องต้องห้ามจัดจำหน่ายและก็นำออกนอกประเทศ ควรจะสำรวจให้ดีก่อนซื้อ รวมทั้งหากซื้อควรมีใบรับเงินรวมทั้งเอกสารสิทธิ์นำออกอย่างแม่นยำจากทางร้าน รวมถึงผลิตภัณฑ์เพชรนิลจินดาบางจำพวกด้วย ถ้าเกิดยังไม่มั่นใจ ไม่มีความรู้ รวมทั้งความชำนาญ ควรจะละเว้นการซื้อ
- ระบบการจราจรในพม่ากำหนดให้ขับขี่รถใกล้เลนขวาตรงกันข้ามกับไทย ด้วยเหตุนั้นเวลาข้ามถนนจำต้องมองให้ดีและก็ถ้วนถี่
- หญิงบริการ พม่าเป็นประเทศสังคมนิยมดูแลโดยรัฐบาลทหาร อีกทั้งรวยไปด้วยศิลปวัฒนธรรม จารีตแล้วก็วิถีชีวิตของราษฎรผู้รักสงบรวมทั้งสันโดษ ก็เลยเป็นการไม่เหมาะสมที่จะสอบถามหาหญิงบริการ เนื่องจากข้อบังคับพม่าร้ายแรงจับอีกทั้งหญิงรวมทั้งเพศชาย

ที่มา : ทัวร์พม่า

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle