โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

ชื่อเรื่องไทย ของซีรี่ส์เกาหลี "Descendants Of The Sun"สำหรับหนังซีรี่ส์เกาหลีชื่อดังอย่าง Descendants Of The Sun ที่พึ่งปิดฉากลงจากประเทศเกาหลีไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวมาว่าทางช่อง 7 ได้ซื้อลิขสิทธิ์เตรียมนำมาลงจอต่อในประเทศไทยแล้ว ในวันที่ 7 พ.ค. 59 ที่จะถึงนี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆต่างตั้งหน้าตั้งตารอ

เมื่อซีรี่ส์เตรียมลงจอที่ประเทศไทย ย่อมต้องมีชื่อซีรี่ส์เป็นภาษาไทยให้คนดูเรียกง่ายขึ้น จนมีข่าวลือปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ว่าชื่อซีรี่ส์เรื่อง "Descendants Of The Sun" นี้จะใช้ชื่อไทยว่า "กลหัวใจ ใต้เงาตะวัน"

ซึ่งการตั้งชื่อซีรี่ส์นั้น ได้มีการสอบถามข้อเท็จจริงไปยังสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี จากผู้ที่ได้ลิขสิทธิ์การออกอากาศนั้น ได้คำตอบว่ายังไม่มีข้อสรุปเกี่ยวกับการตั้งชื่อซีรี่ส์ไทยอย่างเป็นทางการ เพราะยังอยู่ในการพิจารณาของคณะผู้บริหารอยู่ หากได้ข้อสรุปจะแจ้งให้รับทราบทันที

มาลุ้นกันว่าชื่อไทยอย่างเป็นทางการของซีรี่ส์ Descendants Of The Sun จะเป็นชื่อเรื่องอย่างไร?? เพื่อนๆสามารถคิดกันเล่นๆได้ว่าควรจะเป็นชื่อไทยว่าอะไรดีนะ!?

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle