โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

Grape Seed Oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น

coreamat

  • *****
  • 1,176
    • ดูรายละเอียด
Grape Seed Oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น
« เมื่อ: 18 มีนาคม 2015, 10:41:21 AM »
Grape Seed Oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น
น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็นบริสุทธิ์ จากธรรมชาติปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายลดคลอเรสเตอ รอล รักษาอาการปวดข้อ และอาการอักเสบรวมทั้งยังต้านอนุมูลอิสระในร่างกายน้ำมันเมล็ดองุ่นที่ทรงคุณค่ามายาว นาน ด้วยการผ่านกรรมการผลิตที่ทันสมัย จากการใช้เมล็ดองุ่นมากถึง 50กิโลกรัมจนกลายมาเป็นน้ำมันเมล็ดองุ่น VITISชนิดสกัดเย็นที่มีกลิ่นหอมเฉพาะ น้ำมันเมล็ดองุ่นชนิดสกัดเย็นยังสามารถเพิ่มรสชาติโดยการผสมผสานเข้ากับรสชาติของสลัดซอสได้เป็นอย่างนั้นเป็นเพราะสารชีว ภาพ OPC ที่อยู่ในน้ำมันเมล็ดองุ่นทประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวประมาณสูงถึง 90 % (มีประมาณกรดไขมัน linoleic 70 %) Phenolic หนึ่งในส่วนประกอบของ น้ำมันเมล็ดองุ่นชนิดสกัดเย็น VITIS ผลการวิจัยของ Prof.Dr.D. Treutter, University of Weihenstephan

OPC ธรรมชาติจากเมล็ดองุ่น

สารสกัด OPC จากเมล็ดองุ่น ถูกค้นพบตั้งแต่ปี 1951 มีรายงานว่า ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งแรง และ ยืดหยุ่นดี ป้องกันเส้นเลือดแตก และ นำมาใช้ในการรักษาอาการหลอดเลือดดำผิดปกติต่างๆ เช่น ริดสีดวง เส้นเลือดขอด OPC ยังมีประโยชน์อย่างมหาศาลต่อร่างกายในด้านต่างๆตั้งแต่ การชะลอความชรา ป้องกันเส้นเลือดฝอยในสมองแตก ป้องกันอัมพาต อัมพฤกษ์ได้ ในประเทศฝรั่งเศส สาร OPC จัดเป็นยาที่แพทย์สั่งจ่ายในผู้ป่วยที่มีแนวโน้มของเส้นเลือดเปราะ เส้นเลือดแตก และ หลอดเลือดอุดตัน ลดอาการอักเสบและอาการบวม ปรับสมดุลโคเลสเตอรอล ป้องกันมะเร็ง ปกป้องเซลล์สมองจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ และ ยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ OPC ได้รับการยกย่องในวงการแพทย์ และ เภสัชกรรมว่า เป็น "สารอาหารมหัศจรรย์"

สาร OPC ยังโด่งดังในแวดวงความงามด้วยการรับประทาน เพื่อลดฝ้า รอยด่างดำ และ ทำให้รอยกระ จางลงได้ เนื่องจาก OPC สามารถลดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการช่วยเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นหนังแท้ ไม่ให้เสื่อมสลาย เป็นการป้องกันริ้วรอย และ ความเหี่ยวย่นได้อีกด้วย

สรรพคุณ :
ในเมล็ดองุ่นมีสาร OPC (Oligomeric Proanthocyanidin) ปริมาณสูงมาก กรรมวิธีสกัดเย็นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ยังคงรักษาคุณสมบัติของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของสาร OPC เอาไว้อย่างสมบูรณ์ น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็นมีสีเขียวอมทอง ในขณะที่น้ำมันเมล็ดองุ่นที่สกัดด้วยสารเคมีจะมีสีเหลืองอ่อน สารต้านอนุมูลอิสระที่มีปริมาณสูงมาก ในน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น ช่วยให้เราได้รับสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่พอเพียง

น้ำมันองุ่น ชนิดสกัดเย็น จากการวิจัยพบว่าน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสาร Super-Anti Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า เพราะมีสาร OPC (Oilgomeric Proanthrocyanidin) ผลิตโดยวิธีการสกัดเย็น ปราศจากสารเคมีและความร้อน ซึ่งสามารถคงคุณค่าของสาร Anti Oxidant ไว้ได้อย่างครบถ้วน

สารพัดคุณค่าจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น

- ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
- ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย
- ปรับสมดุลร่างกาย
- ป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง
- ป้องกันโรคหัวใจช่วยเหลือการไหลเวียนของหลิดเลือดดีขึ้น
- ลดอาการจอประสาทเสื่อมช่วยให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรงและยืดหยุ่น
- ชะลอริ้วรอยของผิวพรรณยืดอายุเซลล์และซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

-- Super-Anti Oxidant น้ำมันองุ่น ชนิดสกัดเย็น --
จากการวิจัยพบว่าน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสาร Super-Anti Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า เพราะมีสาร OPC (Oilgomeric Proanthrocyanidin) ผลิตโดยวิธีการสกัดเย็น ปราศจากสารเคมีและความร้อน ซึ่งสามารถคงคุณค่าของสาร Anti Oxidant ไว้ได้อย่างครบถ้วน

รางวัลคุณภาพระดับโลก น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น (Cold-Pressed Grape Seed Oil)

1996 : รางวัล CMA Speciality Price (Central Marketing Organization of German Agricultural Industries) จากองค์กรส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์การเกษตร ประเทศเยอรมัน

2001 : รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Innovative Award) จาก State of Rheinland-Pfalz ประเทศเยอรมัน

2002 : รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ (Best of the Best) จากสถาบันควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สหรัฐอเมริกา (US International Quality Institute, New York)

ผลตอบรับจากผู้ใช้
- ผู้ใช้ทานเพียง 3 อาทิตย์เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยแสดงออกทางผิวหน้าเห็นได้ชัดเจน หน้าขาวเนียนใส่ขึ้น สิวเม็ดเล็กๆหาย ฝ้าก็เริ่มจางลง
- ท่านที่เป็นเส้นเลือดคอดที่ขา เส้นเลือดคอดเริ่มจางและหายไปทานเพียง 2 เดือน
- ท่านหนึ่งเป็นโรคปวดหัว,โรคไมเกรนที่รักษา หาหมอแล้วไม่หายสักที พอได้ทานน้ำมันเมล็ดองุ่นเพียง 2 อาทิตย์ อาการไมเกรนก็หายไปอย่างน่าตกใจ
- ท่านที่มีคลอเรสเตอรอลในเลือดมาก พอทานแล้วลดลงเมื่อไปตัวอีกครั้ง
- คนที่นอนดึกและตื่นเช้าปกติตื่นนอนมารู้สึกเหนื่อย พอได้ทานน้ำมันเมล็ดองุ่นแล้ว ไม่รู้สึกเหนื่อยและเพลีย

ส่วนประกอบสำคัญ
ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย
น้ำมันเมล็ดองุ่น 706 มก. (79.8%)
สารสกัดเมล็ดองุ่น 60 มก. (6.8%)
1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

เลขทะเบียนเครื่องหมายการค้า
อย 10-1-0263-9-1-0143

ราคา จาก 2,000 บาท เหลือ 1950

ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน : 30฿
EMS : 50฿

สนใจสั่งซื้อติดต่อ
Line : Oumtsu
Tel: 088-280-4730
https://www.facebook.com/Beautyshopbymeltyoum
 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle