โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

มือถือซ่อนกล้องใต้จอตัวแรกของโลกมาแล้ว ราคาหมื่นเดียวเท่านั้น !

เพิ่งเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ กับ ZTE Axon 20 5G สมาร์ตโฟนซ่อนกล้องใต้หน้าจอตัวแรกของโลกที่ผลิตและจำหน่าย ซึ่งถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเราจะได้เห็นตัวแบบของสมาร์ตโฟนซ่อนกล้องใต้จอออกมากันบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้คือทาง ZTE เขาได้เปิดตัวและพร้อมวางขายแล้วในวันที่ 10 กันยายนนี้ที่ประเทศจีน
แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมีความกังวลกันว่าเมื่อซ่อนกล้องไว้ใต้หน้าจอแล้วจะมองเห็นกล้องที่ซ่อนอยู่หรือไม่ขณะใช้งาน หรือแม้แต่ว่ากล้องที่ซ่อนอยู่นั้นจะถ่ายภาพได้คมชัดหรือไม่ ? ซึ่งนั่นก็เป็นปัญหาส่วนใหญ่ที่พบเจอกับหลายบริษัทที่กำลังพัฒนาเทคโนโลยีนี้อยู่ แต่ทาง ZTE ได้ซ่อนกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซลด้วยวิธีพิเศษใต้หน้าจอพร้อมเคลือบฟิล์มพิเศษ และมีการจัดเรียงพิกเซลรอบเลนส์กล้องเพื่อให้มีความกลมกลืนกับสีของส่วนอื่น ๆ รวมถึงได้มีการนำอัลกอริทึมมาช่วยประมวลผลเพิ่มเพื่อความคมชัดอีกด้วยภายใต้หน้าจอ OLED ขนาด 6.92 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ในอัตรารีเฟรชเรต 90Hz กับการแสดงผลเฉดสี 10bit ที่อัตราส่วน 20.5:9 พร้อมทั้งฝังเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้หน้าจอ


UFAABET


 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle