โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

จอว์ส (Jaws)

จอว์ส (Jaws)
« เมื่อ: 11 มิถุนายน 2020, 10:18:27 AM »
                                                                     
จอว์ส (Jaws)

ในระหว่างปาร์ตี้ริมหาดที่ค่ำบนเกาะ Amity หญิงสาว Chrissie Watkins ไปจุ่มน้ำในมหาสมุทร ในขณะที่กำลังถางน้ำเธอก็ถูกดึงลงมาอย่างรุนแรง วันรุ่งขึ้นซากของเธอถูกพบบนฝั่ง การพิจารณาคดีของแพทย์ตรวจสอบว่าการเสียชีวิตเนื่องจากการโจมตีของฉลามนำไปสู่หัวหน้าตำรวจมาร์ตินโบรดี้ปิดชายหาด นายกเทศมนตรีลาร์รีจอห์นเขียนทับเขาเพราะกลัวว่าเศรษฐกิจในฤดูร้อนของเมืองจะถูกทำลายและชี้ให้เห็นว่าเมืองนี้ไม่เคยมีปัญหากับฉลาม เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเห็นด้วยกับทฤษฎีของนายกเทศมนตรีว่า Chrissie ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุทางเรือ โบรดี้ยอมรับข้อสรุปของพวกเขาอย่างไม่เต็มใจจนกว่าฉลามจะฆ่าเด็กชายตัวเล็กในเวลากลางวันบนชายหาดที่มีผู้คนพลุกพล่าน

เงินรางวัลจะถูกวางไว้บนฉลามเพื่อกระตุ้นให้นักล่าฉลามสมัครเล่น นักล่าฉลามท้องถิ่นมืออาชีพ Quint เสนอบริการของเขาในราคา $ 10,000 ในขณะเดียวกันผู้ให้คำปรึกษาด้านมหาสมุทรแมตต์ฮูเปอร์ตรวจสอบซากของ Chrissie และยืนยันว่าการตายของเธอนั้นเกิดจากปลาฉลาม เมื่อชาวประมงท้องถิ่นจับฉลามเสือเสือนายกเทศมนตรีจะประกาศชายหาดที่ปลอดภัย ฮูเปอร์โต้เถียงกันว่ามันเป็นนักล่าตัวเดียวกันยืนยันเรื่องนี้หลังจากที่ไม่พบซากมนุษย์ภายใน Hooper และ Brody หาเรือที่จมครึ่งหนึ่งในขณะที่ค้นหาน่านน้ำกลางคืนในเรือของ Hooper ใต้น้ำฮูเปอร์ดึงฉลามขาวผู้ยิ่งใหญ่ฟันที่ฝังอยู่ในตัวเรือจมอยู่ใต้น้ำ เขาทิ้งมันลงอย่างน่ากลัวหลังจากเผชิญหน้ากับศพบางส่วนของชาวประมงเบนการ์ดเนอร์ วอห์นลดคำแถลงการณ์ของโบรดี้และฮูเปอร์ว่าฉลามขาวยักษ์ตัวใหญ่เป็นผู้รับผิดชอบต่อการตายและปฏิเสธที่จะปิดชายหาด ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สี่ของเดือนกรกฎาคมนักท่องเที่ยวจะไปเที่ยวชายหาด หลังจากเล่นพิเรนหนุ่มสาวที่ปรากฏตัวของปลาฉลามฉลามตัวจริงเข้าปากแม่น้ำใกล้เคียงฆ่านักพายเรือและทำให้ลูกชายคนโตของไมเคิล Brody จะตกใจ โบรดี้กล่อมให้จอห์นจ้างสี่ Quint, Brody และ Hooper ออกเดินทางไปบนเรือOrcaของ Quint เพื่อตามล่าฉลาม ในขณะที่โบรดี้วางลงชุมสาย Quint รอโอกาสที่จะขอฉลาม ๆ มันจะปรากฏขึ้นด้านหลังเรือโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า สี่โดยประมาณความยาว 25 ฟุต (7.6 ม.) และน้ำหนัก 3 ตัน (3.0 ยาวตัน; 3.3 ตันสั้น), ฉมวกมันด้วยเส้นที่ติดอยู่กับถังลอยอยู่ในน้ำ แต่ฉลามดึงกระบอกใต้น้ำและหายไป

                                           สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

                                เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

ในตอนค่ำ Quint และ Hooper แลกเปลี่ยนเรื่องราวเกี่ยวกับรอยแผลเป็นจากพวกเขาอย่างเมาเหล้าและ Quint เปิดเผยว่าเขารอดชีวิตจากUSS Indianapolis. ปลาฉลามกลับมาอย่างกะทันหันทำให้กระแทกตัวเรือและหยุดการทำงานของพลัง ผู้ชายทำงานตลอดทั้งคืนซ่อมแซมเครื่องยนต์ ในตอนเช้าโบรดี้พยายามเรียกหน่วยยามฝั่ง แต่กลุ่มควินซึ่งหมกมุ่นอยู่กับการฆ่าฉลามโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากภายนอก หลังจากการไล่ล่าเป็นเวลานานฉมวกฉาบฉวยอีกหนึ่งกระบอกเข้าไปในฉลาม บรรทัดนั้นผูกติดกับรองเท้าท้ายเรือ แต่ฉลามลากเรือไปข้างหลังเหวี่ยงดาดฟ้าและท่วมห้องเครื่อง Quint เตรียมที่จะตัดสายเพื่อป้องกันท้ายกรอบจากการถูกดึงออกมา แต่รองเท้าแตกออกทำให้ถังติดอยู่กับปลาฉลาม สี่หัวมุ่งหน้าไปที่ฝั่งเพื่อดึงฉลามลงในน้ำตื้น แต่เขาดันเครื่องยนต์ที่เสียหายผ่านขีดจำกัดความปลอดภัยและเครื่องยนต์ที่โอเวอร์โหลดไม่ทำงาน เมื่อOrcaค่อยๆจมลงทั้งสามคนก็พยายามเข้าใกล้ความเสี่ยง ฮูเปอร์สวมอุปกรณ์ดำน้ำและเข้าไปในน้ำในกรงฉลามที่มีความประสงค์ที่จะฉีดฉลามด้วยสตริกนินใช้หอกแบบฉีดยา ฉลามโจมตีกรงทำให้ฮูเปอร์หล่นหอกซึ่งจมและหายไป ในขณะที่ฉลามกำลังฟาดฟันอยู่ในซากนกกระเรียนพันกันฮูเปอร์ก็หนีรอดไปได้จากก้นทะเล ฉลามหนีออกมาและกระโดดขึ้นไปบนดาดฟ้าที่กำลังจมเรือลาก Quint ลงแล้วกลืนเขา โบรดี้ติดอยู่บนเรือที่จมจมอยู่ในปากของฉลามที่มีแรงดันสูงและปีนขึ้นไปบนรังของอีกายิงรถถังด้วยปืนไรเฟิล การระเบิดที่เกิดขึ้นจะทำให้ปลาฉลามหายไป พื้นผิวฮูเปอร์และเขากับโบรดี้พายกลับไปที่เกาะไมตีที่เกาะติดกับถังที่เหลือ

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle