โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

จาก Busboys ถึง Economists: ช่างภาพ 12 คนที่มีนวัตกรรมใหม่ในการประกอบอาชีพ

จาก Busboys ถึง Economists: ช่างภาพ 12 คนที่มีนวัตกรรมใหม่ในการประกอบอาชีพหากคุณอ่านชีวประวัติของช่างภาพชื่อดังหลายคนคุณคิดว่าชื่อใหญ่ ๆ ทุกคนเกิดมาพร้อมกับกล่องบราวนี่ในมือ แต่ไม่ใช่ช่างภาพที่มีชื่อเสียงทุกคนรู้ได้ทันทีว่าพวกเขาต้องการทำอะไรหรือสามารถทำให้อาชีพในฝันของพวกเขาเกิดขึ้นได้ทันที เช่นเดียวกับพวกเราที่เหลือก่อนที่พวกเขาจะโด่งดังช่างภาพที่คุณชื่นชอบหลายคนต้องใส่เวลาในห้างสรรพสินค้าร้านอาหารและแม้แต่ในงานราชการที่ต้องจ่ายเงินสูง


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์


สินเชื่อครั้งแรกของRoy Emerson Strykerรวมถึง: นักเศรษฐศาสตร์และหัวหน้าฝ่ายข้อมูลของการบริหารความมั่นคงฟาร์มในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับรัฐบาลสหรัฐฯสไตรเกอร์ใช้ทักษะทางศิลปะของเขาในการบันทึกความหายนะทางนิเวศวิทยาของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำรวมพลังกับช่างภาพชื่อดังคนอื่น ๆ เพื่อทำงานในโครงการน้ำมันมาตรฐานและต่อมาเพื่อสร้างห้องสมุดภาพถ่ายพิตต์สเบิร์ก

ผู้มีวิสัยทัศน์เหนือจินตนาการDavid LaChapelleหนีจากบ้านเมื่ออายุ 15 ปีและทำงานเป็นพนักงานขายหนังสือพิมพ์ที่สตูดิโอ 54 ก่อนกลับไปที่บ้านเกิดในนอร์ ธ แคโรไลนาเพื่อไล่ตามศิลปะ

เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในวงการช่างภาพรู้จักกันในชื่อBrassaï (ชื่อจริง: Gyula Halász) เริ่มเรียนการวาดภาพ ในความเป็นจริงความสนใจในการวาดภาพเป็นแนวโน้มที่พบได้บ่อยในหมู่ช่างภาพ Ansel Adams , Cindy Sherman , Annie Leibovitzและอีกมากมายเริ่มอาชีพของพวกเขาในการสร้างภาพด้วยสีหรือดินเหนียวแทนที่จะเป็นกล้องถ่ายรูป

Joel Meyerowitzมีอาชีพการงานที่ประสบความสำเร็จในการโฆษณาเมื่อเขาลาออกจาก บริษัท เอเจนซี่เพื่อถ่ายภาพ

Anne Geddesผู้เติบโตขึ้นมาในฟาร์มเดินทางไปกับ บริษัท โรงแรมในประเทศออสเตรเลียของเธอและในที่สุดก็รับงานเป็นพนักงานต้อนรับที่สถานีโทรทัศน์ อยู่ที่นั่นเธอได้พบกับเคลสามีซึ่งต่อมาเธอสนับสนุนให้เธอทำงานช่างภาพเต็มเวลา

เดวิดเบลีย์ที่ดิ้นรนกับดิสเล็กเซียมักมีปัญหาในโรงเรียน ตอนอายุ 15 เขา  ทำงานเป็นคนลอกเลียน  แบบในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นซึ่งนำไปสู่การทำงานที่ไม่ประสบผลสำเร็จก่อนที่ในที่สุดเขาจะได้รับเงินมากพอสำหรับการถ่ายภาพ

งานของ Steve McCurryสำหรับ National Geographic รวมถึงหนึ่งในหนังสือที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก แต่เดิมเขา  เคยเรียนศิลปะการละคร  ในวิทยาลัยซึ่งเขาทำงานที่หนังสือพิมพ์ของโรงเรียน

ช่างภาพชาวอเมริกัน  Edward Weston  ทำงานในห้างสรรพ  สินค้าเพื่อหาเลี้ยงชีพขณะถ่ายภาพในเวลาว่าง ในที่สุดเขาก็ไล่ตามความฝันของเขาในการเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพและต่อมาก็กลายเป็นช่างภาพชาวอเมริกันคนหนึ่งในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

AndréKertész  ทำให้ครอบครัวของเขาผิดหวังเมื่อเขา  เลือกอาชีพการถ่ายภาพแทนที่จะทำงานเป็นพ่อค้าหุ้นต่อไปซึ่งเขาได้ไปโรงเรียนเพื่อเรียนรู้ อย่างไรก็ตามเขากลับไปที่ตลาดหลักทรัพย์ตลอดอาชีพของเขาเพื่อสนับสนุนตัวเองและครอบครัวของเขา

การสร้างสมดุลระหว่างงานวันกับงานสร้างสรรค์มักจะเป็นการดิ้นรน - แต่ถ้าคุณใส่ในเวลาและการทำงานในที่สุดคุณอาจจะสามารถทำให้งานกิเลสเต็มเวลาของคุณ

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle