โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

5 เมืองที่แพงที่สุดในสหรัฐอเมริกาและราคาเท่าไหร่

5 เมืองที่แพงที่สุดในสหรัฐอเมริกาและราคาเท่าไหร่


   เมืองต่าง ๆ มีพลังแม่เหล็กที่ไม่อาจปฏิเสธได้ซึ่งดึงดูดเราเข้าสู่ถนนที่จอแจ พวกเขาสัญญาว่าจะมีโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้นและการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น แต่สิ่งที่ทำให้เราออกจากเตียงนอนของเราได้จริงๆคือความรู้สึกของความเป็นไปได้ที่พวกเขาจุดประกายในตัวเรา ในขณะที่เราเดินไปตามทางเท้าเราพบว่าผู้คนที่อยู่รอบตัวเรานั้นมีความหลากหลายเท่ากับสถาปัตยกรรมที่ล้อมรอบเรา
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพิพิธภัณฑ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ร้านอาหารเพื่อกระตุ้นรสนิยมของคุณเกมที่จะทำให้คุณวิตกกังวลหรือแม้แต่คนพิเศษที่จะแบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้ด้วยคุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ ป่าในเมืองใหญ่ของสหรัฐ ทว่าสถานที่ท่องเที่ยวรสนิยมและเสียงที่น่าดึงดูดเหล่านี้สามารถติดป้ายราคาได้5. วอชิงตัน, ดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย

๐ ค่าครองชีพ: สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา 63.4%
๐ ประชากรเมือง: 702,455
๐ รายได้เฉลี่ยของครอบครัว: $ 77,649
๐ รายได้ถูกปรับโดยค่าครองชีพ: $ 47,520
๐ ราคาบ้านเฉลี่ย: $ 1,069,329
๐ ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือน: $ 3,002
๐ อัตราการว่างงาน: 5.6%
๐ อัตราความยากจน: 16.6%
๐ ราคานมครึ่งแกลลอน: $ 2.45


แม้ว่าหลายคนทำงานในเมืองหลวงของประเทศที่เคยหลบหนีไปสู่ชานเมืองในตอนท้ายของวันวอชิงตันดีซีกลายเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยผู้อยู่อาศัยเต็มเวลาจำนวนมาก ประชากรของเมืองเติบโตขึ้นกว่า 100,000 คนในเวลาไม่ถึงทศวรรษ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของงานในภาครัฐและภาคเอกชน D.C. ดึงดูดฝูงชนที่อายุน้อยกว่าของบุคคลที่ทำงานหนัก ปัจจุบันอายุเฉลี่ยของผู้อยู่อาศัยของ D.C คือ 33.9 แต่ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยที่กระตือรือร้นรายใหม่ยังคงเดินทางมาถึงในเมืองอุปทานที่อยู่อาศัยได้ดิ้นรนเพื่อให้ทันเนื่องจากข้อ จำกัด เกี่ยวกับความสูงของอาคาร ตามกฎหมายที่ผ่านโดยสภาคองเกรสในปี 1910 ความสูงของการพัฒนาใหม่อาจไม่เกิน 20 ฟุตมากกว่าความกว้างของถนนที่อยู่ด้านหน้า เนื่องจากอาคารของ D.C. ถูก จำกัด อยู่ที่ประมาณ 11 ชั้นค่าที่อยู่อาศัยจึงสูง: ราคาบ้านเฉลี่ยในเมืองคือ 3.4 เท่าของค่าเฉลี่ยของชาติและค่าเช่ารายเดือนเฉลี่ยอยู่ในระดับที่เหมาะสม

4. บรูคลินนิวยอร์ก

๐ ค่าครองชีพ: สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา 83.2%
๐ ประชากรเมือง: 2,582,830
๐ รายได้ของครัวเรือนเฉลี่ย: $ 52,782
๐ รายได้ถูกปรับโดยค่าครองชีพ: $ 28,811
๐ ราคาบ้านเฉลี่ย: $ 1,346,308
๐ ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือน: $ 3,320
๐ อัตราการว่างงาน: 4.4%
๐ อัตราความยากจน: 19.8%
๐ ราคานมครึ่งแกลลอน: $ 2.68


เมื่อดอดเจอร์สออกจากบรูคลินในปี 2500 ดูเหมือนว่าจะเป็นการสิ้นสุดของการเลือกตั้งนิวยอร์ก ผู้ผลิตย้ายออกจากเมืองอู่ต่อเรือถูกปิดและถนนถูกแทนที่ด้วยความยากจนและอาชญากรรม แต่เมื่อเมืองเข้าสู่สหัสวรรษใหม่โกดังสินค้าอุตสาหกรรมที่พังยับเยินได้ถูกพัฒนาใหม่ให้กลายเป็นห้องใต้หลังคาอันหรูหราด้วยอิฐเปลือยหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและทิวทัศน์อันตระการตาของเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตัน ชาวแมนฮัตตันเริ่มแห่กันไปที่เขตรอบนอกเพื่อค้นหาที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง สองทศวรรษต่อมาราคาบ้านเฉลี่ยในบรุกลินตอนนี้เป็น 4.3 เท่าของค่าเฉลี่ยของชาติ หมายความว่าบรูคลินท์จ่ายมากกว่า $ 1 ล้านสำหรับบ้านของพวกเขา ค่าเช่ารายเดือนเฉลี่ยไม่ดีขึ้นมากโดยมีค่าเฉลี่ยของชาติเกือบ 3.4 เท่า ในขณะที่แม้จะมีค่าใช้จ่ายที่อยู่อาศัยที่อุกอาจของเมืองผู้อยู่อาศัยทำเงินได้น้อยกว่าคนอเมริกันโดยเฉลี่ยประมาณ $ 5,000 ดังนั้นแม้ว่าอัตราการว่างงานของบรูคลินจะสูงกว่าค่าเฉลี่ยของชาติน้อยกว่า 1% แต่อัตราความยากจนสูงกว่า 8%

สนับสนุนโดยlucabetasia
เว็ปบาคาร่าออนไลน์ที่ติดTOPของประเทศไทย


3. โฮโนลูลูฮาวาย

๐ ค่าครองชีพ: สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา 91.4%
๐ ประชากรเมือง: 980,080
๐ รายได้เฉลี่ยของครอบครัว: $ 80,078
๐ รายได้ถูกปรับโดยค่าครองชีพ: $ 41,838
๐ ราคาบ้านเฉลี่ย: $ 1,391,767
๐ ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือน: $ 2,941
๐ อัตราการว่างงาน: 3.1%
๐ อัตราความยากจน: 8.3%
๐ ค่านมครึ่งแกลลอน: $ 4.41


โฮโนลูลูอาจดูเหมือนฝันกับวิถีชีวิตแบบสบาย ๆ และชายหาดที่หาที่เปรียบมิได้ แต่ราคามันก็เหมือนฝันร้าย นมครึ่งแกลลอนมีราคาเกือบ 2.3 เท่าของค่าเฉลี่ยทั่วประเทศในขณะที่ถุงมันฝรั่งห้าปอนด์มีราคาแพงกว่า 3.3 เท่าอยู่ที่ $ 10.28 แม้ว่าฮาวายกำลังทำงานเพื่อเพิ่มปริมาณอาหารที่ผลิตในรัฐร้านขายของชำในโฮโนลูลูมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าค่าเฉลี่ยของชาติถึง 63.5% เนื่องจากรายการอาหารส่วนใหญ่ยังคงต้องส่งหรือบินเข้ามาในพื้นที่ อาหารนำเข้าส่วนใหญ่ของเสียก่อนที่จะถึงผู้บริโภคดังนั้นของเสียควบคู่ไปกับค่าไฟฟ้าที่ต้องใช้ในการเก็บอาหารสดกำลังขับรถขึ้นราคาอีก ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยจ่าย 94% ค่าไฟฟ้ามากกว่าค่าเฉลี่ยของชาวอเมริกัน ถึงแม้ว่าค่าเช่าจะสูง แต่ราคาซื้อบ้านเป็นสิ่งที่ทำให้ที่อยู่อาศัยโฮโนลูลูมีราคาแพง ราคาบ้านเฉลี่ยอยู่ที่เกือบ 4.5 เท่า (หรือ $ 1,079,840) มากกว่าค่าเฉลี่ยของชาติเนื่องจากโฮโนลูลูมีสินค้าคงคลังต่ำการก่อสร้างใหม่น้อยและอัตราการจำนองต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ดังนั้นในขณะที่ที่อยู่อาศัยหายากผู้ซื้อที่ผ่านการคัดเลือกมีจำนวนมาก

2. ซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย

๐ ค่าครองชีพ: สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา 101.7%
๐ ประชากรเมือง: 883,305
๐ รายได้ของครัวเรือนเฉลี่ย: $ 96,265
๐ รายได้ถูกปรับโดยค่าครองชีพ: $ 47,726
๐ ราคาบ้านเฉลี่ย: $ 1,344,190
๐ ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือน: $ 4,323
๐ อัตราการว่างงาน: 2.3%
๐ อัตราความยากจน: 11.7%
ค่าใช้จ่ายครึ่งแกลลอนของนม: $ 2.65


ซานฟรานซิสโกอาจมีเงินเดือนสูงผิดปกติ แต่ก็มีค่าครองชีพที่สูงเกินไป เมื่อรายได้เฉลี่ยของซานฟรานซิสโกปรับด้วยค่าครองชีพก็จะลดลง 50% ทว่าทั้งอัตราความยากจนและอัตราการว่างงานในซานฟรานซิสโกต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศเนื่องจากความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมในเมืองโดยเฉพาะการท่องเที่ยวเทคโนโลยีและบริการทางการเงิน ในขณะที่ 415 ได้พัฒนาเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีวิศวกรซอฟต์แวร์ที่มีค่าใช้จ่ายสูงได้เข้ามาขับเคลื่อนราคาบ้านอย่างมาก ตอนนี้ราคาบ้านเฉลี่ยในเมืองสูงกว่าค่าเฉลี่ยของชาติ 4.3 เท่าในขณะที่ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือนเกือบ 4.4 เท่า และเนื่องจากซานฟรานซิสโกล้อมรอบไปด้วยน้ำเมืองจึงสามารถสร้างขึ้นได้ แต่ไม่สามารถออกไปได้ ปัญหานี้ทวีความรุนแรงมากขึ้นโดยกฎหมายการแบ่งเขตที่จำกัดความสูงของอาคารไว้ที่ 40 ฟุตในเขตส่วนใหญ่ ดังนั้นในขณะที่อุปทานที่อยู่อาศัยพยายามดิ้นรนเพื่อให้ทันกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นผู้อยู่อาศัยจำนวนมากได้ถูกกำหนดราคาและถูกบังคับให้หนีออกจากเมืองเพื่อค้นหาทุ่งหญ้าราคาถูก

1. แมนฮัตตันนิวยอร์ก

๐ ค่าครองชีพ: สูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา 142.5%
๐ ประชากรในเมือง: 1,628,701
๐ รายได้เฉลี่ยของครอบครัว: $ 79,781
๐ รายได้ถูกปรับโดยค่าครองชีพ: $ 32,899
๐ ราคาบ้านเฉลี่ย: $ 2,045,349
๐ ค่าเช่าเฉลี่ยรายเดือน: $ 5,133
๐ อัตราการว่างงาน: 3.8%
๐ อัตราความยากจน: 16.3%
๐ ราคานมครึ่งแกลลอน: $ 2.79


ในศตวรรษที่ 19 ฝูงชนอพยพเข้ามาในแมนฮัตตันเพิ่มขึ้นเนื่องจากความเชื่อที่ผิดที่ถนนปูด้วยทองคำ วันนี้เมืองยังคงดึงดูดผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก (ประมาณ 71,371 คนต่อตารางไมล์) ที่ฝันอยากจะเป็นใหญ่ แต่พบว่าเงินเดือนที่ค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวของพวกเขาล้มเหลวในการชดเชยค่าครองชีพที่ฟุ่มเฟือยของ Big Apple รายได้เฉลี่ยครัวเรือนของแมนฮัตตันอยู่ที่ 22,129 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ แต่ก็ลดลง 41% เมื่อปรับตามค่าครองชีพ ในขณะที่ทุกสิ่งในเขตเลือกตั้งนี้มีราคาแพง แต่เป็นตลาดที่อยู่อาศัยที่ทำให้ราคาของแมนฮัตตันทำให้คนแต่ละคนง่อยวน ราคาซื้อบ้านในแมนฮัตตันคือ 6.5 เท่าสิ่งที่ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยจ่าย ดังนั้นความแตกต่างระหว่างราคาบ้านเฉลี่ยของแมนฮัตตันและค่าเฉลี่ยของชาติคือ $ 1,733,422 - จำนวนนี้เพียงอย่างเดียวสูงกว่าราคาบ้านเฉลี่ยของเมืองอื่น ๆ ในรายการนี้ ค่าเช่าแมนฮัตตันนั้นแพงกว่าเมืองอื่น ๆ มากถึง 5.2 เท่าของค่าเฉลี่ยของชาติ

ค่าใช้จ่ายแอบแฝงของชีวิตในเมือง
หลังจากตรวจสอบสถานที่ที่แพงที่สุดที่จะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจสังเกตว่าที่อยู่อาศัยเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในค่าครองชีพของเมือง ประชากรหนาแน่นของเมืองทำให้เกิดความเครียดอย่างมากต่อการจัดหาที่อยู่อาศัย เนื่องจากความต้องการสูงมากและผู้อยู่อาศัยในเมืองเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสร้างเงินเดือนที่สูงขึ้นเจ้าของบ้านสามารถขับรถให้เช่าและเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่พวกเขาคิดว่าผู้อยู่อาศัยสามารถจ่ายได้

แนวโน้มนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อกำลังซื้อ บุคคลอาจทำเงินได้มากกว่าโดยอาศัยอยู่ในเมืองที่มีราคาแพงกว่า แต่รายได้ของพวกเขาไม่ไปไกลเท่าไหร่เพราะเงินดอลลาร์มีมูลค่าน้อยกว่า มูลค่าของเงินดอลลาร์ส่งผลกระทบต่อต้นทุนของสินค้าและบริการทั้งหมดที่ขายในเมือง ดังนั้นหากค่าที่อยู่อาศัยของเมืองมากเกินไปคุณสามารถมั่นใจได้ว่าค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นสูงเกินจริง

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle