โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

6 ไดโนเสาร์ที่อันตรายที่สุดแห่งยุค Mesozoic

6 ไดโนเสาร์ที่อันตรายที่สุดแห่งยุค Mesozoic  ตามกฎทั่วไปคุณไม่ต้องการที่จะข้ามเส้นทางกับไดโนเสาร์ที่อาศัยอยู่ในยุค Mesozoic - แต่ความจริงยังคงมีอยู่ว่าสปีชีส์บางชนิดมีอันตรายมากกว่าคนอื่น ๆ ในสไลด์ต่อไปนี้คุณจะค้นพบไทรันโนซอรัสเก้าตัวแร็พเตอร์และไดโนเสาร์ชนิดอื่น ๆ ที่สามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นอาหารกลางวัน

1. Giganotosaurus
ในช่วงยุคครีเทเชียสไดโนเสาร์ในอเมริกาใต้มีแนวโน้มที่จะใหญ่กว่าและรุนแรงกว่าคู่อื่น ๆ ในโลก The Giganotosaurus นักล่าสามนิ้วแปดถึง 10 ตันซึ่งยังคงถูกพบอยู่ใกล้กับอาร์เจนติโกรัสเป็นหนึ่งในไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยเดินบนโลก ข้อสรุปที่หลีกเลี่ยงไม่ได้: Giganotosaurus เป็นหนึ่งในไม่กี่ theropods ที่สามารถจัดการผู้ใหญ่ไททันโนซอร์ที่โตเต็มวัยได้

2. Utahraptor
Deinonychus และ Velociraptor ได้รับข่าวทั้งหมด แต่สำหรับความสามารถในการฆ่าอย่างแท้จริงไม่มีแร็พเตอร์ที่อันตรายกว่า Utahraptor ตัวอย่างสำหรับผู้ใหญ่ซึ่งมีน้ำหนักเกือบหนึ่งตัน กรงเล็บนิ้วเท้ารูปเคียวของ Utahraptor มีลักษณะยาวเก้านิ้วและมีความคมชัดอย่างเหลือเชื่อ น่าแปลกที่นักล่ายักษ์ตัวนี้อาศัยอยู่ 50 ล้านปีก่อนลูกหลานที่โด่งดังของมันซึ่งเล็กกว่ามาก (แต่เร็วกว่ามาก)

3. ซอรัสเร็กซ์
เราจะไม่มีทางรู้เลยว่า Tyrannosaurus rex นั้นมีความดุร้ายหรือน่ากลัวกว่า Tyrannosaurs ที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าอย่าง Albertosaurus หรือ Alioramus หรือไม่ว่ามันจะล่าเหยื่อสดหรือใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับซากศพที่ตายแล้ว ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามไม่มีคำถามที่ T. rex เป็นเครื่องจักรสังหารที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เมื่อมีสถานการณ์เรียกร้องโดยพิจารณาจากกลุ่มที่มีน้ำหนักห้าถึงแปดตันสายตาที่คมชัดและหัวโตขนาดใหญ่ที่มีฟันแหลมคมจำนวนมาก (คุณต้องยอมรับว่าแขนเล็ก ๆ ของมันยืมมันดูตลกเล็กน้อย)

สนับสนุนโดยlucabetasia
เว็ปบาคาร่าออนไลน์ที่ติดTOPของประเทศไทย

4. เตโกซอรัส
คุณอาจไม่คาดหวังว่าจะได้พบกับนักกินหัวผักกาดขนาดเล็กเช่นสเตโกซอรัสในรายชื่อไดโนเสาร์ที่อันตรายที่สุดในโลก - แต่ให้ความสนใจกับอีกด้านหนึ่งของร่างกายสัตว์กินพืชและคุณจะเห็นหางที่ถูกแทง สามารถทุบในกะโหลกของ Allosaurus ที่หิวโหยได้อย่างง่ายดาย (ดูสไลด์ 8) thagomizer นี้ (ตั้งชื่อตามชื่อการ์ตูน "Far Side" ที่มีชื่อเสียง) ช่วยชดเชยการขาดสติปัญญาและความเร็วของเตโกซอรัส เรานึกภาพออกได้ว่ามุมที่โตเต็มวัยกำลังลอยอยู่บนพื้นและเหวี่ยงหางอย่างดุเดือดในทุกทิศทาง

5. Spinosaurus
ในระดับน้ำหนักเดียวกันกับ Giganotosaurus และ Tyrannosaurus rex, Spinosaurus แอฟริกาเหนือได้รับพรด้วยความได้เปรียบเชิงวิวัฒนาการเพิ่มเติม: มันเป็นไดโนเสาร์ว่ายน้ำตัวแรกของโลก นักล่าขนาด 10 ตันรายนี้ใช้เวลาทั้งวันในและรอบ ๆ แม่น้ำจับปลาระหว่างขากรรไกรที่มีขนาดใหญ่เหมือนจระเข้และบางครั้งมันก็โผล่ขึ้นมาเหมือนฉลามเพื่อให้ไดโนเสาร์ขนาดเล็ก Spinosaurus อาจพันกันเป็นครั้งคราวด้วย Sarcouchus ที่มีขนาดเท่ากันหรือที่รู้จักกันในชื่อ "SuperCroc" หนึ่งในมหากาพย์การจับคู่ของยุคครีเทเชีย

6. Majungasaurus
Majungasaurus ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Majungatholus ได้รับการขนานนามว่าเป็นไดโนเสาร์มนุษย์กินคนโดยสื่อมวลชนและถึงแม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นการพูดเกินจริงในกรณีนี้ การค้นพบกระดูก Majungasaurus โบราณที่มีเครื่องหมายฟัน Majungasaurus โบราณเท่ากันเป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดีว่า theropods หนึ่งตันเหล่านี้ตกเป็นเหยื่อของผู้อื่นชนิด (ล่าพวกเขาเมื่อพวกเขาหิวมากและอาจเลี้ยงบนซากศพของพวกเขาหากพวกเขาพบว่าตาย) . แม้ว่ามันจะดูเหมือนว่านักล่าตัวนี้จะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสร้างไดโนเสาร์ขนาดเล็กตัวสั่นไหวกินพืชในแอฟริกาตอนปลายยุคครีเทเชียส

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle