โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

7 เกมที่ลงโทษและล้อเลียนผู้เล่น หากฆ่า NPC มากเกินไป

แม้เกมที่มีเนื้อหาฆ่าฟันกันจะเป็นเกมแนวแอ็กชัน ที่ผู้เล่นต้องปะทะกับศัตรูเพื่อเนื้อเรื่องได้ดำเนินหรือมีความคืบหน้าต่อไป แต่ 7 เกมเหล่านี้ได้พยายามพิสูจน์ให้เห็นว่า “ทุกการทำกระทำย่อมมีผลลัพธ์ที่ตามมา” ด้วยการลงโทษและล้อเลียนผู้เล่น หากฆ่า NPC มากเกินไป แล้วจะมีเกมอะไรบ้าง มาสอดส่องกันเลย

ท่ามกลางโลกล่มสลายหลังเหตุการณ์สงครามนิวเคลียร์ Great War ซึ่งเป็นเหตุให้มนุษยชาติและอารยธรรมสูญสลายในพริบตา ทำให้มนุษย์ที่เหลืออยู่บนโลก ต้องแก่งแย่งจนถึงฆ่าซึ่งกันและกัน เพื่อดิ้นรนเอาตัวชีวิตให้รอด

แต่อย่างไรก็ตาม ในเกมยังมีขีดเส้นกั้นระหว่าง NPC ธรรมดากับ NPC เด็กไร้เดียงสา ถ้าหากเกมเมอร์ตัดสินใจสังหารเด็กในเกม ผู้เล่นจะได้รับ Perk พิเศษชื่อว่า “Child Killer” (นักสังหารเด็ก) พร้อมกล่าวว่าผู้เล่นเป็นคนที่ “ชั่วช้า” สุดคำบรรยาย

นอกจากนี้ Child Killer ยังทำให้เกมยากขึ้น เพราะนอกจากค่าชื่อเสียงทั้งฝั่ง NPC คนดี และ NPC คนชั่ว จะถูกลบเยอะแล้ว เหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จะคอยไล่ล่าคุณแบบสุดขอบแผนที่อีกด้วยเกมลอบเร้นมุมกล้อง First-Person ที่มาพร้อมกับการนำเสนอภาพอาร์ตสไตล์ Steampunk และมีเนื้อเรื่องล้างแค้นสุดระทึก แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้เล่นรับบทเป็นนักฆ่าที่ถูกใส่ร้ายป้ายสี ฉะนั้น “การสังหาร” จะต้องมียับยั้งหรือเลือกเป้าหมายกันบ้าง

Dishonored มีระบบอย่างหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่า Chaos Level หรือระบบศีลธรรมของผู้เล่น ซึ่งสำหรับกรณีที่เกมเมอร์มีเลเวล Chaos สูงเพราะฆ่าศัตรูมากเกินไป ก็ทำให้ระบบเกมเพลย์เพิ่มความยากท้าทาย เช่นจำนวนศัตรูในพื้นที่เยอะมากกว่าปกติ หรือรวมไปถึงส่งผลต่อตอนจบและการดำเนินเนื้อเรื่องมีลักษณะดาร์กยิ่งขึ้น อ่านต่อ... สมัครบาคาร่า

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle