โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

เล็บครุฑลังกา ต้นไม้เพื่อโลก ต้นไม้เพื่อสุขภาพ

เล็บครุฑลังกา ต้นไม้สำหรับคนรักษ์โลก และรักสุขภาพ
   

ต้นเล็บครุฑลังกา ต้นไม้ยืนต้น ใบมีลักษณะเป็นถ้วยกลมบาน เมื่อปลูกจนโตใบจะใหญ่ได้ถึงขนาด ชามใส่ข้าว   ใช้ทดแทนถ้วยโฟมหรือถุงพลาสติก  นอกจากใบจะใช้ใส่แทนภาชนะต่างๆ ยังสามารถนำใบมากินได้ เนื่องจากใบมีสรรพคุณเป็นยา
 ใบของเล็บครุฑลังกาจะถูกนำมาใส่อาหารต่างๆ เช่นขนมหวาน กล้วยทอด ของขบเคี้ยวที่มีลักษณะเป็นชิ้น รวมถึงอาหารต่างๆ โดยคนเริ่มนำมาดัดแปลงใส่อาหารในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อเป็นการลดใช้ถุงพลาสติก ลดภาวะโลกร้อน  นอกจากนี้ชาวบ้านยังนำใบของต้นเล็บครุฑลังกามาทำเป็นอาหาร เป็นต้นว่า ห่อหมกใช้ใบเล็บครุฑแทนใบยอ นำมาใส่แกงต่างๆ หรือกินสดเป็นผักแกล้มน้ำพริก หรือกินกับขนมจีนเล็บครุฑนั้นมีอยู่มากมายหลายสายพันธุ์ แต่ละสายพันธุ์ให้สรรพคุณมากน้อยแตกต่างกัน แต่โดยความเชื่อของชาวบ้านเชื่อว่า เล็บครุฑสามารถ แก้ร้อนใน ลดไข้ หรือช่วยในการขับปัสสาวะได้เล็บครุฑลังกา เป็นพืชที่ปลูกง่าย ตายยาก ชอบอากาศชื้นๆ แต่ไม่ชอบดินแชะมาก และไม่ชอบแดดจัดๆ (ใบจะไม่สวยเฉยๆ)  สามารถลดน้ำ 2-4 วัน ครั้งก็ได้เล็บครุฑลังกา พืชมากประโยชน์ แต่ราคาแสนถูก หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ สมัครsagame


 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle