โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

หลากหลายรสชาติ ที่ปรุงแต่งได้แบบง่าย ๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด Nespresso

เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ไอเทมที่คอกาแฟสดควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถรังสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดของเราได้สะดวกสบาย และง่ายราวกับบาริสต้ามาทำเองเลย หลายๆ คนอาจจะเบื่อกับกาแฟเมนูเดิมๆ อยากลองเมนูใหม่ๆ เราจึงขอนำเสนอ 5 เมนู กาแฟสด ที่สามารถทำตามได้ง่าย โดยใช้เครื่อง เครื่องชงกาแฟ และ เครื่องทำฟองนม เนสเพรสโซ่
Blueberry lungo
   อ่านชื่อเมนูแล้วอาจจะตกใจ แต่กาแฟแก้วนี้น่าจะถูกใจหลายคนเลย เพิ่มรสชาติที่แตกต่างด้วยการเติมแยมบลูเบอร์รี่ 1 ช้อนโต๊ะลงในแก้วกาแฟ View espresso หรือแก้วที่มีความจุประมาณ 80 มล. จากนั้นชงกาแฟ Nordic Black แบบลังโกใส่ตามลงไป เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนู Blueberry lungo ที่มีกลิ่นหอมน่ารับประทานแล้ว
Cappuccino Oriental
   เมนูที่ผสมผสานเครื่องเทศที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับความเข้มของ Café Istanbul ได้เป็นอย่างดี โดยมีวิธีการทำดังนี้ ใช้ เครื่องทำฟองนม Aeroccino ในการทำนมร้อน 60 มล. แล้วเทใส่แก้วกาแฟแบบคาปูชิโนตามด้วยน้ำเชื่อมจากอบเชยหรือน้ำตาล 10 มล. คนให้เข้ากัน แล้วชงกาแฟโดยใช้แคปซูล Café Istanbul 25 มล. ใส่ลงในแก้วที่มีนมร้อนอยู่ ขั้นสุดท้ายเติมผงอบเชยและผงกานพลูปริมาณเล็กน้อยเพื่อให้สัมผัสกลิ่นได้ชัดเจนมากขึ้น  ทั้งเข้มข้นและหอมอีกด้วย
After eight Coffee
   นอกจากช็อกโกแลตมิ้นท์จะเข้ากันแล้ว กาแฟกับมิ้นท์ก็เข้ากันเหมือนกัน สูตรกาแฟที่รวมรสชาติของช็อกโกแลตมิ้นท์ After Eight® และนูกัตบดได้อย่างลงตัว ซึ่งทำได้โดย ใส่กาแฟที่ชงโดยใช้แคปซูล Capriccio ในถ้วยคาปูชิโน ทำฟองนมด้วยนมสดประมาณ 20 มล. ด้วยเครื่อง Aeroccino จากนั้นนำฟองนมเติมที่ชั้นบนของเครื่องดื่ม เสร็จแล้วโรยด้วย ช็อกโกแลตนูกัต และช็อกโกแลตมิ้นท์ของ After Eight® ก็จะได้เมนูพร้อมดื่มแล้ว
White Chocolate Coffee
   เติมความหวานกันสักหน่อยด้วยไวท์ช็อกโกแลต โดยใส่ไซรัปไวท์ช็อกโกแลต 5 มล. พร้อมกับนมสด 30 มล. ลงไปในเครื่องทำฟองนม ระหว่างนั้นเตรียมกาแฟ Roma แบบเอสเพรสโซ่ 40 มล. แล้วนำใส่แก้วขนาด 110 มล. ที่มี ไซรัปไวท์ช็อกโกแลตใส่ไปปริมาณเล็กน้อย หลังจากนั้นเติมด้านบนด้วยฟองนมก็สามารถนำไปเสิร์ฟได้
Thyme and Grapefruit Ethiopia Jamming
   สูตรที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของชาวเอธิโอเปียที่นิยมดื่มชาจากใบไทม์   เริ่มต้นจากใส่ใบซิตรัสไทม์ หรือใบไทม์ชนิดอื่น ๆ ปริมาณเล็กน้อยลงในแก้วกาแฟขนาดใหญ่ เติมน้ำเชื่อม (Pink Grapefruit Syrup) แล้วตามด้วยน้ำแข็งเล็กน้อย จากนั้นเติม Tonic Water ลงบนน้ำแข็ง สุดท้ายเติมกาแฟที่ชงโดยใช้ Master Origin Ethiopia ลงไป ตกแต่งด้วยใบไทม์เล็กน้อยก็ได้เมนูกาแฟเย็นสดชื่นกลิ่นหมได้แล้ว
   นอกจากความหลากหลายของแคปซูลกาแฟที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังสามารถเตรียมเป็นเครื่องดื่มได้โดยไม่จำกัดแนวคิด ทำให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์เมนูและค้นหารสชาติของกาแฟที่ชอบได้แบบไม่รู้เบื่อเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟคู่ใจดีๆ สักเครื่องไว้ที่บ้าน

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle