โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

สร้างสรรค์ เมนู กาแฟ ได้แบบง่าย ๆ ด้วยเคล็ดลับจาก Nespresso

   สำหรับคอกาแฟ หรือ ใครก็ตามที่กำลังตามหาเครื่องชงกาแฟอยู่นั้น ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จะช่วยให้การสร้างสรรค์ เมนู กาแฟ ต่าง ๆ ทั้งแบบกาแฟร้อนและ กาแฟเย็น ให้เป็นไปได้ง่ายมากขึ้น มาดูกันว่าจะมีเมนูไหนที่น่าสนใจและนำไปทำตามได้แบบง่าย ๆ บ้าง 
Cappuccino
   เมนู กาแฟ นมยอดนิยม ที่สามารถทำได้ง่ายใช้เวลาแค่ 3 นาที โดยเตรียมกาแฟเอสเพรสโซ่ (40 มล.)  จากแคปซูลกาแฟรสชาติที่ชอบ ใส่ลงในแก้วกาแฟคาปูชิโน แล้วตีฟองนมประมาณ 50-70 มล. ด้วย เครื่องตีฟอง Aeroccino หรือใช้หัวฉีดไอน้ำ ที่ติดตั้งมากับ เครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ่ก็ได้ จากนั้นเทฟองนมลงในแก้วคาปูชิโนที่เตรียมไว้ เติมความหวานด้วยน้ำตาลและโรยผงโกโก้ด้านบนก็เป็นอันเสร็จ

Columbian Passioccino
   เพิ่มความสดชื่นและรสชาติจากเสาวรส ผลไม้รสเปรี้ยวที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัวไปพร้อมกับกาแฟแก้วโปรด โดยใช้เสาวรสสดหรือแยมเสาวรสประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในแก้วกาแฟคาปูชิโน เตรียมกาแฟเอสเพรสโซ่ ด้วยแคปซูล Master Origin Colombia ใส่ลงในแก้วข้างต้น แล้วนำฟองนมที่ได้จาก เครื่องทำฟองนม ใส่ตามลงไป ก็จะได้เมนู Columbian Passioccino แล้ว 

Blueberry Lungo
   เมนูนี้เป็นการเพิ่มรสชาติที่แตกต่างให้กับกาแฟแก้วที่คุ้นเคย โดยใช้แยมบลูเบอร์รี่ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในแก้วกาแฟ แล้วเลือกโปรแกรมชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ ลังโก (110 มล.) โดยใช้แคปซูลกาแฟ Nordic Black ใส่ตามลงไป ก็พร้อมสร้างความสดชื่นแบบง่าย ๆ ได้แล้ว

Latte Hazelnut
   สำหรับใครที่ชอบกาแฟนม ต้องลองเมนูนี้ โดยใช้นมสด 100 มล. เทลงในเครื่องชงกาแฟ Barista ของเนสเพรสโซ่ ตามด้วย เฮเซลนัทไซรัปประมาณ 5 มล. แล้วเลือกสูตรตีฟองนมแบบ Flat White จากนั้นชงกาแฟแคปซูล Nordic Black แบบลังโก (110 มล.) ใส่ลงในแก้วพักไว้ แล้วเทฟองนมที่ตีเสร็จเรียบร้อยแล้วประมาณ 50 มล. และโรยหน้าด้วยผงลูกจันทน์เพื่อแต่งกลิ่น

Fizzy India
   เมนูกาแฟเย็น สูตรอินเดียที่จะช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี เริ่มด้วยการเตรียมกาแฟแคปซูล Master Origin India แบบเอสเพรสโซ่แล้วใส่เมล็ดกระวานลงไป 5 เมล็ด เพื่อให้รสชาติของทั้งสองแทรกซึมกันได้อย่างพอดี เติมไซรัป น้ำมะนาวโซดาและน้ำแข็งลงในแก้วกาแฟขนาดใหญ่ แล้วตามด้วยกาแฟที่เตรียมไว้ในตอนต้น เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูดับกระหาย คลายร้อนแล้ว

   เครื่องชงกาแฟสามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายชนิด แต่ก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันที่มีในเครื่องแต่ละรุ่นด้วย หากใครที่ต้องการซื้อก็เลือกดูว่าเครื่องแบบไหนที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งบางทีอาจมีราคาสูง แต่ถ้าเราได้ใช้ฟังก์ชันที่มีในเครื่องเหล่านั้นบ่อย ๆ แล้วก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ไม่เสียเปล่าแน่นอน

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle