โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

เพิ่มความหลากหลายให้กับ กาแฟแก้วโปรด ด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำรสสัมผัสของ กาแฟ เชื่อว่าส่วนใหญ่ต้องมี เครื่องทำกาแฟ เป็นองค์ประกอบอยู่ในบ้านแน่นอน วันนี้เราจึงมีเมนูกาแฟ ที่จะช่วยเพิ่มความหลากหลาย ให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่แตกต่างนอกเหนือจาก กาแฟดำ หรือกาแฟนมที่คุ้นเคย มาดูกันว่าจะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง
Song of Tiramisu Cappuccino
   เพื่อเพิ่มความหลากหลายของรสชาติ กาแฟนมเมนูนี้จึงประกอบไปด้วยส่วนประกอบมากมายที่จะช่วยสร้างรสสัมผัสที่ดีมากกว่าที่เคย ซึ่งมีวิธีทำง่าย ๆ โดยใช้เครื่อง Barista และ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จากเนสเพรสโซ่ เริ่มจากใส่ 35% แฟตครีม 100 มล. ลงในเครื่อง Barista เลือกเมนู Espresso Con Panna แล้วรอจนเสร็จตักครีมออกมาพักไว้ ตีฟองนมต่อด้วยการใช้นมสดไขมันต่ำ 100 มล. ใส่ลงในเครื่องเดียวกันแต่เลือกเป็นเมนู Cappuccino จากนั้นทำส่วนของเครื่องดื่มต่อ ด้วยการใส่ดาร์กช็อกโกแลต 1 ชิ้น และอัลมอนด์ไซรัปประมาณ 5 มล. ลงในแก้ว แล้วชงกาแฟแคปซูล Ispirazione Venezia แบบเอสเพรสโซตามลงไป เสร็จแล้วใส่วิปครีมและฟองนมที่เตรียมไว้ก่อนหน้าตามลำดับ

Almond Cake Inspired
   เครื่อง Barista ของเนสเพรสโซ่เป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านสำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟนม เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายกว่า เครื่องตีฟอง แบบทั่วไป หนึ่งในนั้นก็คือเป็นตัวช่วยในการทำเมนูนี้ โดยเริ่มจากเทนมไขมันต่ำประมาณ 100 มล. วานิลลาไซรัป 10 มล. ลงในเครื่อง Barista แล้วเลือกสูตร Latte Macchiato จากนั้นเทฟองนมลงในแก้วกาแฟ VIEW recipe หรือแก้วที่มีความจุประมาณ 350 มล. แล้วใส่กาแฟเอสเพรสโซ่ที่ชงด้วยแคปซูล Variations Nordic Almond Cake Flavoured ตามลงไป โดยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์อบ เพื่อเพิ่มรสสัมผัสของความเป็นอัลมอนด์มากขึ้น

Cloudberry Affogato
   เมนูนี้เป็นการเพิ่มความมันกลมกล่อมให้กับ กาแฟดำ ด้วยวิปครีมและไอศกรีมวานิลลา โดยใช้ครีมสด 100 มล. ใส่ลงในเครื่อง Barista แล้วเลือกสูตร Espresso Con Panna ใส่ไอศกรีมวานิลลา 1 สกู๊ปลงในแก้ว View Lungo ที่มีขนาดประมาณ 180 มล. จากนั้นใส่กาแฟเอสเพรสโซ่ที่ชงโดยใช้แคปซูล Variations Nordic Cloudberry Flavoured ตามลงไป หากมีบลูเบอร์รี่หรือแครนเบอร์รี่ก็สามารใส่ตกแต่งด้านบนเพิ่มเติมได้

   เครื่องชงกาแฟและ เครื่องทำฟองนม สามารถสร้างสรรค์เป็นเมนูต่าง ๆ ได้มากมายหากใครที่สนใจสูตรต่าง ๆ เพิ่มเติมสามารถดูจากเว็บไซต์ของเนสเพรสโซ่ได้ และยังมีแอปพลิเคชัน Nespresso ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อแคปซูลกาแฟ อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงมีสูตรการชงกาแฟที่หลากหลายและสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วย 

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle