โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน เช่าเครื่องเสียง เว็บแทงบอล โปรดีที่สุด2020 อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

แชร์ 3 สูตร เปลี่ยน กาแฟดำ แบบเดิม ๆ ให้น่าดื่มมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์กาแฟดำ เป็นที่เลื่องลือมตลอดอยู่แล้วในบรรดาคอกาแฟ แล้วยิ่งถ้าเป็นกาแฟสดจาก Nespresso แล้วละก็คงจะฟินแบบคูณสองกันเลยทีเดียว เพราะเขาได้คัดสรรกาแฟเปี่ยมคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาใส่ใน Nespresso Capsule ที่จะช่วยเก็บความหอม และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของกาแฟแต่ละชนิด ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติดีที่ลงตัวผ่าน กาแฟสด จากเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี
   สูตรชงกาแฟ ที่เรานำมาฝากกันนี้ จะช่วยให้คุณนำกาแฟที่ได้จากเครื่องชงกาแฟไปสร้างสรรค์กาแฟแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย เป็นการเพิ่มความสนุกให้กับการดื่มกาแฟของคุณได้มากยิ่งขึ้น

BLUEBERRY LUNGO
สูตรนี้จะมีรสหอมหวานของแยมบลูเบอร์รี่มาตัดรสเข้มกลมกล่อมจากกาแฟสไตล์นอร์ดิก เริ่มจากนำแยมบลูเบอร์รี่ปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในแก้ว View espresso จากนั้นจึงเลือกกาแฟแคปซูล Nordic Black ใส่ลงในเครื่องชงกาแฟแล้วเลือกปริมาณ Lungo จากนั้นจึงใส่กาแฟลงในแก้วที่มีแยมบลูเบอร์รี่ เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูกาแฟหอมหวานตัดรสกันได้แบบละมุนลิ้นสุด ๆ

WHITE CHOCOLATE COFFEE
หอมหวานกันต่อด้วยกาแฟไวท์ช็อกโกแลตจาก Roma กาแฟเอสเพรสโซ่อ่อนนุ่มด้วยกลิ่นของพันธุ์ไม้ผสานกลิ่นคั่วของอาราบิก้าจากอเมริกากลางและใต้ พร้อมกาแฟโรบัสต้า เริ่มด้วยการเทน้ำเชื่อมไวท์ช็อกโกแลต 5 มิลลิลิตร และนม 30 มิลลิลิตร ลงในเครื่องทำฟองนม จากนั้นจึงทำ กาแฟสด ด้วยกาแฟ Roma ปริมาณ Espresso ลงในแก้วเตรียมไว้ เทไซรัปไวท์ช็อกโกแลตลงในแก้ว ตามด้วยกาแฟที่เตรียมไว้ และปิดท้ายด้วยฟองนมด้านบน เท่านี้ก็จะได้กาแฟไวท์ช็อกโกแลตแยกเลเยอร์น่าดื่ม สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยวิปครีม

BONBON CAFÉ
สูตรกาแฟสุดพิเศษด้วยการนำกาแฟแคปซูล Fortissio Lungo มารวมกับช็อกโกแลต และนมข้นหวาน เมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากละตินอเมริกาถูกคัดสรรอย่างดีเพื่อให้ได้กาแฟคุณภาพ มีกลิ่นไหม้อ่อน ๆ ของมอลต์ และธัญพืช แฝงความหอมหวานเอาไว้ในกาแฟรสชาตินุ่ม เริ่มด้วยการนำนมข้นหวาน 30 มิลลิลิตร ใส่ลงที่ก้นแก้ว ใส่กาแฟ Fortissio Lungo ลงในเครื่องชงกาแฟแล้วกดใส่แก้วแยกเอาไว้ก่อน จากนั้นจึงนำมาเทลงบนชั้นของนมข้นหวานอย่างเบามือ ต่อด้วยฟองนมที่ได้จากเครื่องทำฟองนม ปิดท้ายด้วยการโรยหน้าด้วยผงโกโก้เพิ่มความสวยงาม

   หลายคนอาจไม่ชอบดื่ม กาแฟดำ เพราะความเข้มของมัน แต่ สูตรชงกาแฟ จากผู้นำนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟอย่าง Nespresso ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นกาแฟที่ต่างออกไป ด้วยรสชาติกาแฟแท้ที่ขมเข้มนั้นเข้ากันกับรสชาติหวานลิ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle