โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับเช่าพระเครื่องถึงบ้าน

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี ไร่องุ่นสกลนคร รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

พฤติกรรมชาร์จสมาร์ทโฟนแบบผิดๆที่ทำให้แบตเสื่อมเร็วขึ้น

เรามักจะเถียงกันบ่อยๆเรื่องเทคนิคหรือวิธีการชาร์จสมาร์ทโฟนที่ถูกต้อง วันนี้เลยเอาวิธีที่ถูกต้องจริงๆมาฝากกัน
1. ไม่ควรชาร์จข้ามคืน การชาร์จแบตข้ามคืนจะทำให้มีผลกับตัวแบตโดยตรง ซึ่งจะทำให้สารเคมีภายในแบตมีความจุได้น้อยลง และมีประสิทธิภาพการนำพาพลังงานที่ลดลงอีกด้วย
2. หากไม่ใช้สมาร์ทโฟนควรมีแบตต่ำกว่า 100% แบตเตอรี่ประเภท Lithium-ion จะมีอายุการใช้งานที่มากขึ้นหากมีความจุแบตเตอรี่ที่อยู่ระหว่าง 30-50% ufabet ถ้าคุณมีแผนที่จะไม่ใช่สมาร์ตโฟนในช่วงระยะเวลาหนึ่งก็อย่าชาร์จสมาร์ตโฟนจนเต็ม แต่ให้ตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่เอาไว้ที่ 30-50%
3. อย่าให้เครื่องร้อนเกินไป พฤติกรรมการใช้สมาร์ตโฟนของเราอาจส่งผลให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม เช่น ชาร์จไปเล่นไป โดยเฉพาะการเล่นเกมที่ทำให้เครื่องร้อนเร็วขึ้น จะยิ่งทำให้เซลล์แบตเตอรี่เสื่อมลงไวยิ่งกว่าเดิม

แต่หลายๆบริษัทอาจมีการชี้แจ้งว่า เมื่อโทรศัพท์เรามีแบตเต็ม 100% แล้วระบบจะตัดไฟเข้าเองโดยอัตโนมัติ แต่ถึงจะมีฟีเจอร์นี้ แต่การที่เครื่องรับกระแสไฟตลอดเวลาก็ทำให้แบตเสื่อมได้เช่นกัน
เราก็เลยแนะนำว่า ช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการชาร์จสมาร์ตโฟนมาก ufabet1688 ที่สุดคือช่วงเวลากลางวัน (เรามักจะไม่ปล่อยชาร์จทิ้งเอาไว้) และเมื่อข้ามคืนก็อย่าปล่อยให้สมาร์ตโฟนมีแบตเตอรี่เต็ม 100% และที่สำคัญคือเรื่องอุณหภูมิเพราะจะทำให้เครื่องนั้นร้อนมากเกินไป

แต่ทั้งหมดนี้แทบจะไม่มีผลกับใครที่เปลี่ยนสมาร์ตโฟนทุกๆ 1 ปีอยู่แล้ว เพราะกว่าเซลล์แบตเตอรี่จะเสื่อมจนเห็นได้ชัดก็ประมาณ 1 ปีขึ้นไปทั้งนั้น

credit: http://pacocastrocreativos.com/

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle