โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับเช่าพระเครื่องถึงบ้าน

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี ไร่องุ่นสกลนคร รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก ประกันออนไลน์ราคาถูก

ROV : Taara โคตรแท้งค์ แท้งค์จนต้องยอม

ROV : Taara โคตรแท้งค์ แท้งค์จนต้องยอม
« เมื่อ: 26 กรกฎาคม 2019, 02:58:39 PM »
ROV : Taara โคตรแท้งค์ แท้งค์จนต้องยอม

คลิปเต็ม Fullgame :
https://youtu.be/E3EKMXt9XkQ

ติดตามผลงานได้ที่

Youtube Channel :
NewPlayer CH

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCq77aA_B1mazPtJqBFPueJQ

Fanpage : https://web.facebook.com/NewPlayerCH

Website : https://newplayerch.wordpress.com/2019/07/26/rov-taara/

เรื่องราว

           เทือกเขาเหล็กที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของแผ่นดิน โอบล้อมรอบ Holy Hall เสมือนกับว่าเป็นกำแพงเหล็กที่ยิ่งใหญ่ตั้งตระหง่านอย่างคงกระพัน ว่ากันว่าเทือกเขาที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในเรื่องของการแลกเปลี่ยนแร่โลหะ ซึ่งมันเสมือนแหล่งรายได้หลักของ Holy Hall นั่นเอง

           ในฐานะชนพื้นเมืองแล้วนั้น Holy Hall ก็เสมือนเป็นที่พักพิงสำหรับพวกเขา ชนเผ่าที่นำโดย Taara ประสบความสำเร็จมากมายในฐานะของนักรบ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะขาดทักษะการประดิษฐ์อาวุธ แต่พวกเขาใช้ค้อนที่ประดิษฐ์อย่างประณีตพร้อมกับความกล้าหาญ ทุบใส่เหล่า Fallen ที่บุกรุกเข้ามาศพแล้วศพเล่า

           Taara ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจในการต่อสู้ หากแม้กระทั่งจะสูญเสียเทือกเขา Iron Mountainไปทั้งหมด แต่การยอมสิโรราบต่อศัตรูหาได้เคยเป็นตัวเลือกในใจของสตรีนางนี้ไม่

           ในวันแสงสว่างฟื้นคืนนั้น Taara และเหล่าผู้ติดตามของนางได้จัดงานเทศกาลครั้งยิ่งใหญ่ พวกเขาจุดไฟเตาเผาที่อยู่ลึกลงไปในภูเขาเพื่อเฉลิมฉลองแด่เสาแห่งอัคคีพิโรธ และขณะเดียวกันนั้น ทูตของ Thane ก็เข้ามาเพื่อประกาศค่าสั่งของกษัตริย์องค์ใหม่ เนื่องด้วยความกล้าหาญของ Taara อย่างหาที่สุดไม่นั้น เธอได้รับมอบตำแหน่งอันทรงเกียรติ และมันหมายความว่า ตอนนี้เธอคือผู้ปกครองดินแดนที่ร่ำรวยแห่งนี้ และส่วผลให้คนในเผ่าของเธอไม่ต้องเป็นทาส และสามารถหลบหนีชีวิตที่ต้องทำเหมืองแร่อย่างเอาเป็นเอาตายได้

           อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ Taara สามารถวางแผนการปกครองดินแดนแห่งนี้นั้น เรื่องก็ทราบถึง Gildur จนได้ ความเกรี้ยวโกรธของเขานั้น เข้าปกคลุมไปทั่ว Iron Mountain เพราะในฐานะของผู้ควบคุมการเงินของ Holy Hall แล้ว Gildur ย่อมรู้ดีว่าการที่ประชากรมีอิสระภาพย่อมหมายถึงกำลังการผลิตที่ลดน้อยลง และเขาจะไม่ยอมให้ Thane มาทำลายเสาหลักที่ค้ำจุน Order ได้ ดังนั้น เขาจึงเนรเทศผู้ส่งสารของ Thane ทันที และลงโทษ Taara เยี่ยงคนทรยศต่อศรัทธาทันที

           Taara ถูกคุมขัง ซ้ำร้ายภาษีสำหรับเผ่าของเธอถูกเพิ่มเป็นสองเท่าในอีก 10 ปีข้างหน้าเพื่อเป็นการลงโทษ

           เธอล่วงหล่นลงมาจากสวรรค์สู่นรกที่เหน็บหนาว และประสบกับความทุกทรมานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่แล้ว Veera ก็รู้ถึงการมาของ Taara นางจึงใช้โอกาสที่มีชักจูง Taara ด้วยคำพูดที่ว่า "เมื่อแสงสว่างทรยศตัวท่าน ทำไมไม่ลองโอบกอดความมืดเอาไว้หละ?"

           หลังจากเสื่อมศรัทธาต่อ Holy Hall แล้ว Taara ดำดิ่งลงสู่ก้นบึ้งของนรก เธอยินดีโอนรับเพลิงที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง จนในตอนนี้จิตวิญญาณของเธอได้ยอมรับควานมืดมิดอย่างเต็มตัว

           "ข้าจะพึ่งพาในพลังของตนเท่านั้น!"

"ROV : Taara โคตรแท้งค์ แท้งค์จนต้องยอม"

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle