โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

ROV : Veera แนะนำ เซ็ตไอเท็มแรงๆ #ROV #Veera

ROV : Veera แนะนำ เซ็ตไอเท็มแรงๆ #ROV #Veera
« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2019, 03:13:53 PM »
ROV : Veera แนะนำ เซ็ตไอเท็มแรงๆ #ROV #Veera

คลิปเต็ม Fullgame :
https://youtu.be/4jZltyKdUMc

ติดตามผลงานได้ที่

Youtube Channel :
NewPlayer CH

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCq77aA_B1mazPtJqBFPueJQ

Fanpage : https://web.facebook.com/NewPlayerCH

Website : https://newplayerch.wordpress.com/2019/07/19/rov-veera/

#garena #rov #veera #5v5 #moba #mobilemoba #game #onlinegame #gamemobile #newplayerch #วีร่า #เมจ #เวทย์ #สอนเล่น #แนะนำ #ออกของ #เกม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #แนะนำเซ็ตไอเท็ม

"ข้าคือ Veera ราชินีแห่งรัตติกาล "

           ก่อนที่จะเข้าสู่ Abyss เธอเคยเป็นหนึ่งในเผ่าครึ่งเทพ และไม่ได้พลังอำนาจอะไร ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเผ่าครึ่งเทพนั้นเป็นเผ่าพันธุ์ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ แต่ไม่ใช่กับ Veera เพราะว่าเธอเป็นพวกส่วนน้อยที่เกิดมากับความไม่สมบูรณ์แบบ

           เธอต้องดิ้นรนในแต่ละวันเพื่อเอาตัวรอดด้วยโหวพริบของเธอ รวมถึงสอนสิ่งที่เธอรู้ให้กับคนอื่นๆ จนเธอได้ถูกขนานนามว่านักปราชญ์แห่งดินแดน

           และหนึ่งในผู้มาเยือนของเธอก็คือ Maloch เขาเป็นคนที่แข็งแรงผิดปกติ และโมโหง่าย เต่ลึกๆในใจแล้ว เขาเป็นดั่งเด็กน้อยที่ใสบริสุทธิ์ ซึ่งภายใต้การชี้นำของ Veera ทำให้เขาสามารถเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังของตัวเองได้

           แต่แล้ววันหนึ่งเมื่ออารยธรรมเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ กลุ่ม Temple of Light ได้ตราหน้าพวกครึ่งเทพอย่าง Veera ว่าเห็นพวกบอกรีต จนท้ายที่สุดพวกครึ่งเทพถูกส่งไปยังเทือกเขา Ophean ภายใต้การดูแลของ Edras จอมเวทแห่ง Veda

           แต่ด้วยร่างกายที่อ่อนแอทำให้การเดินทางของ Veera ดูไม่ค่อยสวยนัก เธอพยายามขอให้เหล่าทหารจาก Temple of Light ช่วยเดินช้าลงสักหน่อย แต่พวกเขากลับไม่มีใครสนใจ ซ้ำยังกลั่นแกล้งเธอในระหว่างทางอีกด้วย แต่เธอก็รอดพ้นมันมาได้ด้วยการชวยเหลือจาก Maloch รวมถึงคนอื่นๆในคณะเดินทาง ซึ่งนั่นทำให้ความเกลียดชังต่อ Temple of Light เริ่มเกิดขึ้นภายในใจ Veara

           หลังจากไปอาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่นาน การกระทำของ Veera ทำให้ Edras รู้สึกพอใจอย่างมาก เขาถึงกับสัญญาว่าจะช่วยรักษาสิ่งที่ผิดปกติในร่างกายเธอให้กลายเป็นพวกครึ่งเทพที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความเกลียดชังที่มีต่อ Temple of Light ลดลง ยิ่งเธอได้รู้ว่าพระเจ้าตั้งใจสร้างเผ่าครึ่งเทพอย่างเธอให้มาเป็นผู้ปกครองโลกใบนี้ด้วย ทำให้เธอเริ่มคิดที่จะสร้างโชคชะตาด้วยมือของเธอเอง

           จากนั้นไม่นาน กลุ่มต่อต้านได้ถือกำเนิดขึ้นโดย Volkath ผู้ที่ประกาศตัวเป็นปรปักษ์กับ Temple of Light และ Veera ก็เข้าร่วมทันทีโดยไม่ถึงเลอะไรทั้งสิ้น ด้วยความสามารถของเธอนั้น ทำให้กลุ่มต่อต้านเอาชนะพวกทหารแห่ง Temple of Light และพากันหนีออกมาได้สำเร็จ จากนั้นก็ได้ก่อตั้งกลุ่มไหนที่มีชื่อว่า Abyss

           ความเฉลี่ยวฉลาดของเธอนั้น ทำให้เธอได้กลายเป็นที่ปรึกษา และนักวางแผนให้แก่ Volkath และ Maloch ซ้ำยังเป็นผู้ที่ทำให้ Abyss กลายเป็นกองทัพที่สุดแสนจะเกรียงไกรอีกด้วย

           ว่ากันว่าเธอถูกเรียกว่า "ราชินีแห่งรัตติกาล” เพราะว่าเธอได้รับพลังจาก Maniara ผู้ให้กำเนิดราตรี Veera ได้รับร่างกายใหม่ที่แข็งแรง และน่าหลงใหล ต่างจากร่างเดิมที่อ่อนแอ และเต็มไปด้วยโรคร้าย

           ในกองทัพ Abyss นั้น Maloch เป็นสุดยอดจอมทัพ และผู้ปกครองแห่ง Abyss แค่เพียงในนามเท่านั้น เพราะแท้จริงแล้วผู้ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังจริงๆก็คือ Veera เหมือนดั่งที่ Ilumia ทำใน Temple of Light


" ปัญญา สามารถชนะได้ทุกสิ่ง "

"ROV : Veera แนะนำ เซ็ตไอเท็มแรงๆ #ROV #Veera"

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle