โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

การออกแบบเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือ

การออกแบบเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือ
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2019, 08:23:16 AM »
วางแบบการออกแบบเว็บยังไงให้ดูน่าไว้ใจ ???
การสร้างการออกแบบเว็บ โดยยิ่งไปกว่านั้นเว็บไซต์สำหรับขายของออนไลน์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการออกแบบการออกแบบเว็บให้มีความน่าไว้ใจโดยหลักสำหรับในการวางแบบการออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้ดูน่าเชื่อถือแล้วก็บรรลุผลสำเร็จได้ในที่สุด ก็จะต้องประกอบไปด้วยสิ่งพวกนี้
 

 
1. ความล้ำยุค
การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี น่าดึงดูด แล้วก็สามารถสะกดลูกค้าให้กล้ากดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บนหน้าเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น ก็คือความล้ำยุค โดยเหตุนี้ควรต้องออกแบบเว็บให้มีความทันต่อยุคยุคอยู่เสมอ และก็คอยปรับเปลี่ยนต้นแบบหน้าเว็บไซต์หรืออัปเดตผลิตภัณฑ์ ข้อมูลข่าวสารอยู่ตลอดเวลา เพื่อเว็บไซต์มีความเป็นปัจจุบันนี้ ไม่ดูเหมือนเว็บไซต์ที่ถูกปลดปล่อยร้างจนเกินไป
2. ความเป็นศิลป์
ศิลป์ เป็นสิ่งที่จะช่วยยั่วยวนใจความสนใจของผู้ชมได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีสันหรือการเล่นลวดลายต่างๆฉะนั้นจำเป็นต้องสร้างเว็บให้ดูเป็นงานศิลปะ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ถึงผู้รับดูได้ดี แล้วก็บ่งถึงความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าและก็บริการได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นทั้งนี้สีสันที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการออกแบบต้องมีความสอดคล้องและไม่ดูรกตาจนเกินความจำเป็น ที่สำคัญคือต้องตรงตามกลุ่มเป้าหมายแจ้งชัด
3. มีข้อมูลผู้ขายกระจ่าง
การออกแบบเว็บจะมีความน่าไว้วางใจมากขนาดไหน ขึ้นอยู่กับการลงข้อมูลผู้ขายว่ามีความครบสมบูรณ์ และเป็นข้อมูลที่จริงแท้เพียงใด โดยข้อมูลหลักๆที่จำต้องมี ก็คือ ชื่อของบริษัท ที่อยู่ เบอร์โทร แผนที่ร้าน โทรสาร (ถ้าเกิดมี) และก็หนทางการติดต่ออื่นๆที่สามารถติดต่อได้ง่ายและก็รวดเร็วทันใจ ยิ่งไปกว่านี้แม้มีการลงทะเบียนพาณิชย์พร้อมแล้วก็มีหลักฐานชัดแจ้ง ก็จะยิ่งสร้างความน่านับถือและความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น
4. อย่าเน้นย้ำ Hard Sell มากไป
หน้าการออกแบบเว็บไซต์หากมีโปรโมทหรือ Pop up ที่ผู้ทำเว็บไซต์ต่างๆขึ้นมารบกวนมากจนเกินไป จะก่อให้ผู้ชมรู้สึกระอารวมทั้งอารมณ์เสียได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากโฆษณาเหล่านั้นขึ้นมาปิดตรงส่วนของรายละเอียดที่ลูกค้าพึงพอใจพอดิบพอดี นอกเหนือจากนี้ก็รวมทั้งพวกแบบฟอร์มติดต่อกับทางร้านค้าด้วย ไม่ควรออกแบบให้มาอยู่บนหน้าเว็บไซต์หลัก เนื่องจากว่าหากลูกค้าพอใจก็จะเข้าไปยังหน้าติดต่อแล้วก็กรอกแบบฟอร์มเอง ฉะนั้นควรต้องใช้ Hard Sell ให้มีความเหมาะสมที่สุด

 
5. อ้างถึงระยะเวลาที่เปิดให้บริการ
การออกแบบเว็บที่มีการเปิดให้บริการมาอย่างนาน จะยิ่งสร้างความน่าไว้ใจให้กับผู้ชมได้มากขึ้น เพราะเหตุว่าลูกค้าส่วนมากจะยึดความเชื่อถือที่ว่า การออกแบบเว็บไซต์หรือร้านที่เปิดขายของมาอย่างนานชอบเป็นเว็บไซต์ที่ไม่คดโกง การอ้างถึงระยะเวลาที่เปิดให้บริการมาแล้ว ควรอ้างตามความจริง ไม่ใช่พึ่งเปิดได้เพียงแค่เดือนเดียว แม้กระนั้นอ้างไปเป็น 10 ปี
6. ตัวหนังสือมีความสะดุดตา อ่านง่าย
ตัวหนังสือที่ใช้ควรจะมีความสะดุดตาแล้วก็สามารถอ่านได้ง่าย โดยให้เลือกตัวหนังสือที่มีขนาดเหมาะเจาะ มีการลดหลั่นขนาดกันเป็นลำดับหัวข้อ ใช้สีตัวอักษรที่มองเห็นได้อย่างแจ่มกระจ่าง และเลือกรำท์ที่มีภูมิหลังตรฐานที่สุด สำหรับฟ้อนรำท์แปลกๆที่บางทีอาจจะมองงามผิดตาแต่ว่าอ่านยากสำหรับคนทั่วๆไป ไม่เหมาะที่จะนำเอามาใช้เด็ดขาด
7. อัพเดตหรือพรีเซนเทชั่นข้อมูลอยู่ตลอด
การออกแบบเว็บไซต์ที่ไม่มีการอัพเดตใดๆก็ตามเลย ชอบถูกเห็นว่าเป็นเว็บที่ไม่ให้ความสนใจร้างและก็ทำให้ลูกค้ากำเนิดความโลเลว่าร้านค้านี้แม่ค้ายังขายของอยู่หรือไม่ เมื่อสั่งซื้อแล้วจะได้รับผลิตภัณฑ์ไหม และก็ตัดสินใจไม่ซื้อท้ายที่สุด ฉะนั้นจำเป็นจะต้องมีการอัพเดตข้อมูล การเปลี่ยนแปลงต่างๆอยู่ตลอดระยะเวลา หรือจะเป็นการอัพสินค้าใหม่ๆเพิ่ม นำบทความมาลง ก็จะทำให้เว็บมองมีการเคลื่อนไหวรวมทั้งน่าเชื่อถือได้ดี

 
8. สะกดอักษรให้ถูก
แม้ว่าในตอนนี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสมัยที่ภาษาไทยฉิบหาย ด้วยเหตุว่าผู้คนจำนวนมากเริ่มใช้ภาษาโซเชียลที่เป็นภาษาแปลกๆกันเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าแนวทางการทำการออกแบบเว็บ ก็ยังควรจะเน้นการสะกดตัวอักษรให้มีความถูกต้องมากที่สุดอยู่ดี รวมทั้งจะต้องมีความงดงาม น่าอ่าน มีการเว้นวรรคอย่างถูกต้องมองเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นแม้เป็นภาษาอังกฤษ ก็ต้องเขียนให้ถูกตามหลักไวยากรณ์รวมทั้งแกรมม่า จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาดูข้อมูลสำหรับเพื่อการเขียนเว็บไซต์ก้าวหน้า
9. บอกถึงเป้าประสงค์ของการทำเว็บไซต์อย่างแจ่มแจ้ง
คนจำนวนมากมักจะอ่านข้อมูลบนการออกแบบเว็บแบบผ่านๆและไม่ชอบอ่านข้อมูลที่มีความยาวจนถึงเกินความจำเป็น ด้วยเหตุนี้ในส่วนของเนื้อหา กรรมวิธีสั่งซื้อ การชำระเงิน การรอคอยรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ควรเขียนให้มีความกระชับและบอกถึงจุดประสงค์อย่างแจ่มแจ้งสูงที่สุด อาทิเช่น อยากทำทำเว็บไซต์ พอใจคลิกตรงนี้ (ให้ใส่การเชื่อมต่อเข้าไปยังหน้าเว็บการสั่งซื้อ เพื่อลูกค้าคลิกไปสู่หน้าเว็บไซต์ตามจุดประสงค์ได้เลย) หรือแม้มีโปรโมชั่นอะไรก็ให้บอกอย่างแน่ชัด ไม่อ้อมค้อมใดๆก็ตามทั้งมวล ซึ่งการบอกถึงจุดมุ่งหมายอย่างเห็นได้ชัดนี้ จะมีผลให้ลูกค้าทราบโดยทันทีว่าแม่ค้าอยากสื่ออะไร และถ้าเกิดอยากซื้ออยากได้โปรโมชั่นต้องทำอย่างไร ด้วยความชัดเจนนี่เองที่จะทำให้ลูกค้ากำเนิดความประทับใจแล้วก็ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์กับทางร้านเยอะขึ้น
10. อ้างอิงถึงผู้ที่เคยใช้บริการแล้ว
การอ้างอิงถึงผู้ที่เคยใช้บริการจากเว็บไซต์ของเราแล้ว จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้าเจริญมาก อาจมีการอ้างถึงและก็แคปภาพรีวิวจากลูกค้ามาลงบนหน้าเว็บไซต์ หรือเปิดให้ลูกค้าเข้ามารีวิวได้แบบอิสระ ด้วยการเล่าประสบการณ์การใช้สินค้าของทางร้านค้าว่าดีขนาดไหน ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นการอ้างอิงถึงผู้ใช้ที่เป็นศิลปินก็จะยิ่งยั่วยวนใจลูกค้าให้เกิดความสนใจมากขึ้น
11. แสดงถึงรางวัลที่เคยได้รับ
แม้ร้านค้าเคยได้รับรางวัลมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลร้านค้าดีเด่นหรือรางวัลอะไรซึ่งสามารถแสดงถึงความน่านับถือได้ ก็ให้นำมาแสดงบนหน้าเว็บไซต์ เพราะรางวัลเหล่านี้จะบอกได้ถึงการมีตัวตนของร้าน และก็ทำให้ร้านมีความน่านับถือมากขึ้นเรื่อยๆ นอกนั้นถ้าหากมีข่าวที่เกี่ยวกับธุรกิจของตัวเองในด้านดี ก็แนะนำให้เอามาแสดงไว้ที่การออกแบบเว็บด้วยเหมือนกัน
การสร้างความวางใจให้กับการออกแบบเว็บไซต์มีมากมายหลายแนวทาง โดยทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่จะทำให้ลูกค้ารวมทั้งคนที่เข้าชมเว็บไซต์กำเนิดความพึงพอใจแล้วก็ตัดสินใจซื้อสินค้า สิ่งจำเป็นที่จะขาดไม่ได้เลย ก็คือหนทางการติดต่อและข้อมูลของผู้ขายให้ละเอียด ด้วยเหตุว่าแสดงได้ถึงความมีตัวตนของเจ้าของร้าน การออกแบบการออกแบบเว็บ ต้องให้ความเอาใจใส่ในหลายๆส่วนประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างของการออกแบบเว็บ เพื่อเว็บดูมีความน่านับถือ และก็สามารถล่อใจความพอใจจากผู้ที่ประสบพบเห็นได้ ด้วยเหตุนี้สำหรับผู้ที่ต้องการกระทำพัฒนาเว็บไซต์ จำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่กับการออกแบบเป็นหลัก โดยเฉพะการออกแบบให้ตรงกับความพอใจของกลุ่มเป้าหมายหลักที่ต้องการ

Tags : ออกแบบเว็บ

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle