โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

Olympus จิตวิญญาณของการสร้างสรรค์

Olympus จิตวิญญาณของการสร้างสรรค์
« เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2019, 05:26:51 PM »
ในตอนนี้เรียกว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้จักกล้อง Olympus แน่ๆจ้ะ ด้วยเหตุว่านี่เป็นแบรนด์ของกล้องถ่ายรูปวินเทจที่คนไม่ใช่น้อยนิยมใช้กัน ซึ่งกว่าจะมาเป็นโอลิมปัสในขณะนี้เรียกได้ว่าผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชนค่ะ ฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับความเป็นมาอันล้ำค่าของโอลิมปัสกัน
Olympus ได้ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2462 เมื่อวันที่ 12 ต.ค.โดยคุณทาเคชิ ยามาชิตะซึ่งบริษัทนี้ก็ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลทางการเงินจากอดีตเจ้านายของเขาเองจ้ะ ซึ่งการก่อตั้งบริษัทก็จะมีจุดมุ่งหมายในการผลิตกล้องจุลทรรศน์ขึ้นเองภายในบริษัทนั่นเอง สำหรับประเทศญี่ปุ่นแล้วการผลิตกล้องจุลทรรศน์นับได้ว่าเป็นเรื่องยอดนิยม และได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นกล้องที่มีผลทางด้านอุตสาหกรรมแล้วก็ทางญี่ปุ่นเองก็ใช้กล้องจุลทรรศน์กันอย่างแพร่หลายด้วยจ้ะ

คุณยามาชิตะเขาได้รับการช่วยเหลือจากอดีตเจ้านายดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น และก็ได้กระทำการช่วยเหลือวิศวกรของเขาโดยที่บอกเสมอว่าการเลียนแบบผลิตภัณฑ์นำเข้าเพียงอย่างเดียวก็บางทีอาจจะไม่เพียงพอ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วพวกเราจึงต้องสร้างสินค้าของพวกเราให้เป็นแบบของเรานั่นก็คือสร้างความมีเอกลักษณ์ขึ้นมา ด้วยเหตุนี้แล้วเพียงแค่ 6 เดือนจากการก่อตั้งบริษัท ความฝันของคุณยามาชิตะก็ถือเป็นการบรรลุเป้าหมายเมื่อเขาตั้งกล้องจุลทรรศน์ขึ้นเองภายในประเทศโดยการเปิดตัว กล้องจุลทรรศน์ตัวแรกที่ผลิตโดยบริษัททากาชิโฮ

กว่า 3 ทศวรรษถัดมา โอลิมปัสก็จัดว่าได้บรรลุผลสำเร็จในการพัฒนากล้องถ่ายรูปขึ้นมาในการถ่ายภาพกระเพาะอาหาร ที่ใช้งานได้จริงเป็นตัวแรกของโลกด้วยเหตุนั้นแล้วคำว่าจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์ที่ฝังราก ฝังคนมาตั้งแต่ยุคที่จัดตั้งบริษัทจึงได้ตกทอดมาตลอดจนถึงรุ่นปัจจุบันนี้หลายสิบปีมาแล้ว นับจากการเปิดตัวสินค้าตัวแรกของบริษัท จนถึงเทคโนโลยี opto Digital ในทุกวันนี้

ยอดเขาโอลิมปัส ตำนานกรีกโบราณที่มาแห่งการสร้างแบรนด์โอลิมปัส

ถ้าหากจะเอ่ยถึงชื่อของ Olympus แน่นอนว่าคนญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยย่อมทราบกันดี และในส่วนของยอดเขาโอลิมปัสเกี่ยวโยงอะไรกันกับกล้องถ่ายภาพโอลิมปัส แน่นอนว่าในตำนานกรีกโบราณนั้นเขาโอลิมปัสก็คือบ้านของเหล่าเทพยดาทั้งหลาย สูงสุดทั้ง 12 องค์ ซึ่งกล้องโอลิมปัสมันก็ได้ถูกตั้งชื่อขึ้นตามเทือกเขาลูกนี้นั่นเอง ทั้งนี้ก็เพื่อบ่งบอกถึงถึงความตั้งใจสำหรับในการสร้างสินค้าประสิทธิภาพสูงที่มีชื่อระดับโลก อย่างเทือกเขาโอลิมปัสนั่นเองล่ะจ้ะ

ในตำนานประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบอกเล่ากันต่อมาว่ามีเหล่าเทพยดา 8 ล้านองค์อาศัยอยู่ในยอดเขาที่ชื่อว่าโอลิมปัส แล้วก็ชื่อนี้ก็ได้ถูกเลือกให้เป็นยี่ห้อเนื่องจากยอดเขาโอลิมปัสก็เหมือนกับยอดเขา takachiho ตรงที่ความหมายของการเป็นบ้านของเหล่าเทพยดานั่นเองล่ะค่ะ โดยเหตุนั้นแล้วสัญลักษณ์นี้อย่างสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของโอลิมปัสในการที่จะสร้างแสงสว่างสู่โลกด้วยการใช้อุปกรณ์ด้าน Optical อีกด้วย

รวมทั้งถัดมาในปี 2485 เอง ก็ได้เกิดการเปลี่ยนขึ้นนั่นก็คือได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัท เมื่อผลิตภัณฑ์ด้าน Optical ได้เป็นธุรกิจหลักของบริษัทในปี 2492 จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่ออีกครั้งเป็น Olympus Optical co ltd ทั้งนี้เพื่อจะพยายามยกระดับและรักษาภาพลักษณ์ของหน่วยงานให้เป็นที่รู้จักกันเพิ่มมากขึ้น

ถัดมาในปี 2546 บริษัท ก็ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในชื่อของ Olympus Corporation ทั้งนี้ก็เพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการที่จะพยายามสร้างแบรนด์องค์กรที่มีพลังโดยการเปลี่ยนชื่อหน่วยงานตามชื่อแบรนด์ที่รู้จักกันดีแล้วนั่นเองล่ะจ้ะ รวมทั้งด้วยเหตุนี้เองทำให้ชื่อของโอลิมปัสกลายเป็นชื่อที่ผู้คนรู้จักกันอย่างล้นหลามมากเพิ่มขึ้นภายใต้ความรู้ความเข้าใจที่ว่า โอลิมปัส คือผู้ประดิษฐ์กล้องถ่ายรูปและก็เป็นเจ้าของกล้องถ่ายรูปชั้นแนวหน้าที่มีคุณภาพ

ต่อมาเมื่อ trimpot คอร์ปอเรชั่นได้มุ่งเน้นรูปแบบและปรับปรุงเทคโนโลยีนวัตกรรมไปใช้เทคโนโลยี opto digital เป็นหลักใหญ่ใจความเนื่องจากว่านี่คือเป็นคุณลักษณะเด่นด้านเทคโนโลยีที่คู่แข่งขันไม่สามารถที่จะทำลอกเลียนแบบได้ โดยเหตุนี้แล้วสิ่งนี้ก็เลยเป็นสิ่งที่ยังคงอยู่และก็เพื่อเพิ่มมูลค่าขององค์กร เพื่อให้โอลิมปัสได้ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ Optical ชั้นนำนั่นเองล่ะค่ะ

ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหากล้องดีๆ ไว้ใช้สักตัว การเลือกใช้ Olympus ก็ถือได้ว่าเป็นทางออกที่ดีเลิศเช่นกันค่ะ เพราะด้วยคุณภาพของกล้องถ่ายภาพในตอนนี้แน่นอนว่าได้รับการพัฒนามาอย่างดีเยี่ยมโดยการใช้เทคโนโลยีที่เลอค่า และก็ล้ำหน้ามากมายนับว่าเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางโอลิมปัสโดยแท้เลยล่ะจ้ะ
 

Tags : Olympus

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle