โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับผลิตEssence สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เช่าเครื่องเสียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

หูฟังครอบหู กับชนิดของหูฟัง

หูฟังครอบหู กับชนิดของหูฟัง
« เมื่อ: 07 กุมภาพันธ์ 2019, 06:53:33 AM »
หูฟังครอบหู เป็นหูฟังอีกชนิดหนึ่งที่เรานั้นพบเจอได้บ่อยครั้ง นิยมใช้ในการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์ หรือบางครั้งอาจจะใช้ตามการแสดงดนตรี ตามผับบาร์ก็มี หรือจะใช้ตามความชอบของแต่ละบุคคลก็ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงประเภทของหูฟังชนิดนี้กันว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับในการประกอบการตัดสินใจที่จะเลือกซื้อหูฟังในลักษณะนี้ เพื่อสนองตอบต่อความอยากได้สำหรับในการใช้งานของคุณมากที่สุด รับรองว่าคุณนั้นจะตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างแน่อน
หูฟังครอบหู เปิดโลกแห่งการฟังเพลงของคุณให้มีมิติและสมจริง
1 . Fullsize Headphone ( Circumaural ) หูฟัง over ear headphone ขนาดใหญ่ที่ครอบเต็ม หรือคาดบนหัว มีลำโพงใหญ่พอจะครอบหูเราได้ ทำให้เสียงน่าฟัง และมีมิติมากๆ รวมทั้งมีความเหมือนจริงใกล้เคียงกับเครื่องเสียงในบ้าน การใช้งานหูฟังครอบหูเหมาะสมกับที่จะใช้ส่วนตัว แต่เหมาะสมที่จะใช้งานอยู่กับที่มากยิ่งกว่า ไม่เหมาะสมกับการพกพา เพราะมีขนาดใหญ่รวมทั้งมีน้ำหนักมาก แต่ถ้าหากเป็นหูฟังที่ใช้กับมอนิเตอร์ก็จำกัดที่อยู่ดี แล้วก็หูฟังแบบงี้จะแยกย่อยออกไปอีก
- หูฟัง Fullsize แบบเปิด ใช้ในหูฟังแบบ HiFi ทั่วไป สามารถฟังได้นานไม่เสมือนหูฟังแบบปิด เหมาะสำหรับฟังเพลงทั่วๆไป แล้วก็บางทีอาจได้ยินเสียงจากข้างนอกได้บ้าง ทำให้เหมาะกับการใช้งานด้านในที่อยู่ที่อาศัย
- หูฟัง Fullsize แบบปิด จะมีการปิดด้านข้างของหูฟังไว้เพื่อไม่ให้เสียงด้านนอกเข้ามา รวมทั้งไม่ให้เสียงจากในหูฟังออกไปด้วย ซึ่งหูฟังนี้เหมาะสมกับงานสตูดิโอ การแสดงดนตรี เนื่องจากว่าป้องกันเสียงดังรบกวนได้ แต่ในปัจจุบันนี้ก็มีแบบใช้งานได้ทั่วๆไปออกมาแล้ว
- หูฟัง Fullsize หรือ หูฟังครอบหู แบบกึ่งเปิด-ปิด การใช้งานก็คล้ายกับแบบปิด แต่ว่าไม่เหมาะกับการใช้ในงานการแสดงดนตรี เพราะเสียงจากด้านในหูฟังบางทีอาจออกมาแล้วก็เสียงภายนอกก็บางทีอาจเข้าไปก่อกวนได้เหมือนกัน
2. Semi-Fullsize Headphone
หูฟังแบบ Semi-Full Size จะเป็นหูฟังครอบหู ที่ย่อส่วนมาจาก Fullsize จึงมีขนาดเล็กกว่า Full sizeพอสมควร และลำโพงแบบนี้จะมิได้เป็นแบบปิดหูจะเป็นแบบแนบหู ทำให้พกพาสะดวก แต่ป้องกันเสียงรอบข้างมิได้เลย และเพราะว่าเป็นหูฟังที่พกพาสะดวกสบายทำให้มีการดีไซน์มากมาย โดยแบ่งได้ดังนี้
- Street Style / Earpad Headphone ( On The Ear ) หูฟังลักษณะนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับการพกพา จะมีก้านล็อคตรงใบหู รวมทั้งมี Neckband ด้านหลังคอด้วย ทำให้ ไม่เลื่อนหลุดง่าย จะเคลื่อนแบบไหนก็สะดวกสบายมาก
- Clip-On / Clip-Ear ความจริงก็คล้ายๆกับ Street Style แต่ว่าจะไม่มี Neckband และก็สะดวกสำหรับการพกพามากกว่า Street Style เพราะไร้ก้านที่ต้องพับและก็มีแค่ไดร์เวอร์ซ้ายขวาเพียงเท่านั้น
โดยมากแล้วหูฟังแบบ Semi Full size จะเป็นแบบแนบหู ซึ่งดัดแปลงแก้ไขมาจากแบบครอบหู และมีดีไซน์ใหม่ๆเยอะมาก แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ค่อยป้องกันเรืองเสียงด้านนอกมากเท่าไหร่ ซึ่งอาจแตกต่างกันในเรื่องของขั้นตอนการใส่ และก็ลำโพงส่วนมากจะเป็นแบบ Supra-aural
ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะมองเห็นได้ว่าหูฟังครอบหูนั้นมีหลายแบบ ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามที่คุณอยากได้ นอกเหนือจากนี้ด้วยประสิทธิภาพของหูฟังอย่างนี้จึงมีการดัดแปลงแก้ไขให้เล็กลง เพื่อให้สะดวกสบายต่อการพกพานั่นเอง แล้วก็ยังเพิ่มดีไซน์ให้ดูดีขึ้นด้วย แต่อย่างไรก็ดี ควรจะเลือกซื้อกับร้านขายของทีมีคุณภาพมาตรฐาน และควรไปทดลองฟังเสียงของหูฟังด้วยตนเอง เพราะว่าหากคุณไม่ลองฟัง บางทีอาจได้หูฟังทีมีเสียงไม่ถูกใจคุณก็ได้ แล้วก็หูฟังที่มีฟังก์ชั่นมากก็จะยิ่งมีราคาแพงมากขึ้นตามคุณสมบัติของหูฟังนั่นเอง แต่ว่าอย่างไรก็ดีในอนาคตจะต้องมีการพัฒนาหูฟังให้สามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งกว่านี้ เพื่อตอบสนองโลกแห่งเทคโนโลยีที่ไม่มีวันสิ้นสุด โดยการนำปัญหาข้อเสียสำหรับในการใช้หูฟังในช่วงเวลานี้มา รวมทั้งหาทางไขปัญหานั้นให้ได้ เนื่องจากว่าหากคุณนั้นได้ทราบปัญหาที่เกิดขึ้นก็จำเป็นต้องมีวิธีแก้ให้ได้ แล้วก็นี่แหละจะช่วยให้คุณนั้นมีหูฟังประสิทธิภาพสูงไว้ใช้งานรวมทั้งมีปัญหาสำหรับในการใช้งานน้อยที่สุด แม้ว่าจะมีราคาแพงมากยิ่งกว่านี้ เชื่อเถอะว่าทุกคนก็ยินดีจ่าย เพื่อของที่มีคุณภาพใช้งานได้ยาวนาน

Tags : หูฟังครอบหู,over ear headphone,หูฟัง

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle