โพสฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ, รับโปรโมทเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำเว็บติดหน้าแรก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง pussy888

918kiss ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพส, รับโพสเว็บ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เช่าเครื่องเสียง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี joker888 รับทำรั้ว จำหน่ายเหล็กฉาก เตียงเหล็ก รับรีโนเวท

มีผู้คนมากมายที่ใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างคล่องแคล่ว รู้จักโปรแกรมต่างๆ มากมาย แก้ไขปัญหาคอมพิวเ

มีผู้คนมากมายที่ใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างคล่องแคล่ว รู้จักโปรแกรมต่างๆ มากมาย แก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ได้อย่างชาญฉลาด   แต่เวลาจะหาตัวอักษรที่แป้นพิมพ์เพื่อพิมพ์สักตัวกลับยากเย็น  ... หรือไม่ก็ช้าจนรำคาญตัวเอง   นี่เป็นปัญหาหนึ่งของผู้ใหญ่หลายๆ คน ที่ไม่ได้เรียน การพิมพ์สัมผัสมา

          ในขณะที่ผู้ใหญ่หลายๆ คน  มีปัญหากับการพิมพ์ที่เชื่องช้า  กลับมีเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง  วัยเพียงแค่ 6 ขวบ สามารถปิดตาพิมพ์คอมพิวเตอร์ได้  ไม่ต้องมาเสียเวลาคอยหาตัวอักษร     ตัวนั้นตัวนี้ให้หงุดหงิดรำคาญใจ   แต่กว่าหนูน้อยคนนี้จะพิมพ์สัมผัสได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหลักสูตรการพิมพ์ดีดนั้น ถูกสร้างไว้เพื่อสอนเด็กในวัยที่โตแล้ว

          แต่ด้วยความพยายามของคุณพ่อชาตรี สอนพิมพ์สัมผัส   ในการที่จะสอนลูกสาววัย 6 ขวบ คือน้องพีรดาหรือน้องกูเกิ้ล   ให้สามารถพิมพ์สัมผัสได้   ทำให้เกิดวิธีสอนที่เหมาะสมกับเด็กเล็กอย่างน้องกูเกิ้ลมากยิ่งขึ้น

          ในขณะที่น้องกูเกิ้ลฝึกพิมพ์สัมผัสกับหลักสูตรพิมพ์ดีดเดิม   คุณพ่อชาตรีพบปัญหาหลายๆ อย่างที่ทำให้ลูกสาวไม่สามารถฝึกพิมพ์ได้สำเร็จ  ยกตัวอย่างเช่น   การพิมพ์ตัว  สระอุ  กับ  ค.ควาย  การก้าวนิ้วไปยังตัวอักษรอื่น  และปัญหาอื่นๆ อีก   ทำให้ผู้เป็นพ่อพบว่าต้องปรับเปลี่ยนทั้งวิธีสอนและวิธีพิมพ์อักษรบางตัวใหม่เพื่อให้สะดวกต่อการจดจำของลูกสาว  อีกทั้งยังมีการติดสติกเกอร์สีต่างๆ ที่แป้นพิมพ์  และที่นิ้วของผู้เรียนโดยให้สีตรงกัน  และเจาะแป้นพิมพ์ให้มีรูขอบนูน เพื่อให้สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของปุ่ม   นอกจากนี้แล้วยังมีรายละเอียดอื่นๆ อีกที่คุณพ่อชาตรีได้สอนลูกสาวให้สามารถจดจำตัวอักษรได้   ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่สามารถอธิบายได้ละเอียดในที่นี้

           อย่างไรก็ตาม   เทคนิคการพิมพ์สัมผัสนี้ คุณชาตรีพร้อมเสมอที่จะเผยแพร่ให้ผู้สนใจได้ทราบ  หากท่านใดสนใจก็สามารถติดต่อไปได้ที่ คุณชาตรี  สอนพิมพ์สัมผัส  106 ถ. ธนะรัชต์  อ.ปากช่อง  จ.นครราชสีมา  30130  โทร 081 3935666

ดูคลิปความสามารถของน้อง พีรดา ได้ที่ http://peerada1.weebly.com/

http://www.sahavicha.com/?name=blog&file=readblog&id=2189


สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพิมพ์สัมผัสด้วยคีย์บอร์ดประยุกต์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจ ในการพิมพ์สัมผัสให้ง่ายและเข้าใจถึงการใช้คีย์บอร์ดประยุกต์ .
ผู้ที่มีความสนใจสามารถติดต่อได้ที่คุณชาตรี 081-3935666
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://peerada.weebly.com หรือ http://www.onec.go.th/cms/new_onecview.php?itemId=15
 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle