ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

9 เรื่องสุดแจ๋ว! ที่มีเพียงแค่หลังคาเมทัลชีทเพียงแค่นั้นที่ทำได้!

(อ่าน 10 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

9 เรื่องสุดแจ๋ว! ที่มีเพียงแค่หลังคาเมทัลชีทเพียงแค่นั้นที่ทำได้!

seoonline12

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 265
    • ดูรายละเอียด


 
     ถ้าพูดกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักคิดถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาโดยทันที ซึ่งในขณะนี้ เพื่อให้ตอบโจทย์กับคงทนถาวรของหลังคาบ้านเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยกำเนิดเป็นอุปกรณ์มุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet เป็นผลมาจาก Metal ที่แสดงว่า เหล็ก แล้วก็ Sheet ที่แสดงว่า แผ่น ก็เลยแปลงเป็นแผ่นเหล็ก ฟังแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทจึงเป็นที่มีชื่อเสียงเป็นพลุแตกในกลุ่มแวดวงก่อสร้าง

     ด้วยเหตุว่าไม่เพียงแต่เอามาทำเป็นหลังคาบ้านได้เท่านั้นนะ คุณประโยชน์รอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังหยิบจับมาทำเป็นฝ้าและก็ฝาผนังก็ยังได้เลย แม้ผู้ใดกันแน่มีความคิดว่า อ้อ! มีดีแค่นี้ใช่มั้ย? ยัง! เพราะเหตุว่าพวกเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นทั้งยัง 9 ประการที่หาที่อื่นๆมิได้ แม้กระนั้นหาได้ไม่ยากกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะทราบเลยว่า เพราะเหตุไรเมทัลชีทถึงแปลงเป็นลูกรักในกลุ่มช่างก่อสร้าง นับว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่าเท่าไหร่ก็ไม่มีทางตายแน่ๆ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ แผ่นเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งวัสดุสำคัญที่จะช่วยให้บ้านของเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดียิ่งไปกว่าหลังคากระเบื้องในค่ำคืนซึ่งเป็นช่วงๆที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดดูดซับความร้อนในตอนกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน ไม่ได้เป็นแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กฉาบคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนรวมทั้งมีให้เลือกเฟ้นทั้งยังแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมินัม สังกะสีและซิลิคอน) และก็ Clean Colorbond ทำให้มีความคงทนถาวรและก็ทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีมากถึง 4 เท่า แถมยังออกแบบมาเพื่อความคงทนถาวรต่อแดดเมืองที่มีอากาศร้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั้งโลกสำหรับในการเอามามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ รวมทั้งองค์ประกอบหลังคา
3. มีความยาวสม่ำเสมอทั้งแผ่น
แผ่นเมทัลชีทมีสาเหตุจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน ก็เลยช่วยหยุดปัญหาจุกจิกที่เจ้าของบ้านไม่ต้องการพบเห็นอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทปกป้องความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่ห่อด้วยอลูมินัมฟอยล์ จึงคุ้มครองปกป้องการหลุดร่อนและรังสี UV ทั้งฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยเห็นช่างซ่อมหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าจำเป็นต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันทีละแผ่นเลยนะ ทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังถ้า แต่ถ้าใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน เพียงแค่เอามาวางรวมทั้งจัดตั้งก็เป็นระเบียบแล้ว แล้วก็ถ้าหากอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนใจ TIP Metroof เค้าก็มีบริการติดตั้งหลังคาเหล็กทุกแบบอย่างด้วยทีมช่างมืออาชีพที่ช่ำชองการทางด้านหลังคาเหล็กโดยเฉพาะอีกเช่นกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เพราะว่ามันสามารถรองรับความชันเพียง 4-5 องศาได้ด้วย แล้วก็รับได้มากถึง 2 องศาอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ในระหว่างที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ เพราะว่าไม่แบบนั้นจะมีผลให้กำเนิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นฝาห้องหรือฝ้าก็ได้
ในตอนนี้พวกเราอาจจะได้มองเห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการติดตั้งเมทัลชีทกับผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่กำเนิดเสียงดังรำคาญ
หลายๆบ้านรำคาญเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงใจกันไป แม้กระนั้นกับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ เพราะเหตุว่าผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงและก็คุ้มครองความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักค่อย
ตบท้ายไปด้วยอีกหนึ่งความดีเลิศความงามของ Metal Sheet เนื่องจากมีน้ำหนักเบาจึงช่วยมัธยัสถ์ในเรื่องของส่วนประกอบหลังคาได้ และก็ที่สำคัญเลยก็คือเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้กับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีรูปแบบลาดไหลลงสู่ฝาผนัง จึงมีความชันไหลเอียงแตกต่างกัน ด้วยเหตุนั้น แผ่นเมทัลชีทก็เลยตอบปัญหาแบบสุดๆทุกข้อความสำคัญ metal sheet
     สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านหนึ่งข้างหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมากมากมายก่ายกอง สหายๆผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะไม่ได้นึกฝันกันว่า อุปกรณ์มุงหลังคาเป็นเรื่องจำเป็นที่พวกเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงกันเป็นขั้นตอนแรก เพราะหลังคาบ้านเปรียบเหมือนส่วนหัวหลักที่คอยปกป้องทุกรูปทรงของบ้านไม่ให้เกิดความย่ำแย่ และนี่ก็คือทั้ง 9 ประการความดีงามความงดงามของเมทัลชีทที่ชนะใจคนทั้งบางด้วยคุณค่าต่างๆนาๆ metal sheet

     ซึ่งถ้าเกิดคนใดสนใจ กำลังอยากปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดี แต่ว่าลังเลงงงันไม่รู้จะเหมารถยนต์ไปขนแผ่นเมทัลชีทอย่างไรดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมแบบ One Stop Steel Service บริการขนถ่ายสินค้าที่มีความล้ำยุค ผ่านการคอกรั้วเพื่อป้องกันสินค้าเสียหายทุกระแทรกนิ้ว จึงมั่นอกมั่นใจหายห่วงและก็ทำให้เกิดความรู้สึกคุ้มกับทุกบาทรวมทั้งทุกเงินที่จำต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
Website: บทความmetal sheet http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : เมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท,metal sheet

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.077 วินาที กับ 22 คำสั่ง