ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

ER6n กับความเป็น BicBike

(อ่าน 28 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ER6n กับความเป็น BicBike

suppawutpudwee

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38
    • ดูรายละเอียด
ER6n กับความเป็น BicBike
« เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 11:04:53 AM »
ปัจจุบันนี้จักรยานยนต์ชนิดบิ๊กไบค์ ได้ดีไซน์มาอย่างหลากหลายเพื่อผู้ขับขี่ที่พอใจรถเครื่องคันใหญ่สำหรับใช้สำหรับเพื่อการออกทริปต่างๆได้เลือกใช้กันแบบจุใจอย่างยิ่งจริงๆจ้ะสำหรับ ER6N เป็นอีกหนึ่งรุ่น จาก kawasaki ER6N ที่ได้รับความนิยมจำนวนมากจ้ะ สำหรับสาวก จักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ที่รักแล้วก็หลงใหลกับเจ้าเครื่องยนต์กลไกขนาด 2 ล้อ ที่ชื่อว่าบิ๊กไบค์ ยอมรู้จักแล้วก็เรียนรู้ทำความเข้าใจกับบิ๊กไบค์มาเราอย่างดีเยี่ยมค่ะแต่สำหรับผู้ใดกันที่ยังไม่คุ้นเคยกับ รถสองล้อขนาดใหญ่กว่าไซส์รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไปก็อยากจะบอกว่าบิ๊กไบค์ก็คือคำที่เขาใช้เรียกจักรยานยนต์ที่มีขนาดใหญ่ เอาง่ายๆว่าเป็นจักรยานยนต์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่าขนาดของรถมอเตอร์ไซค์ธรรมดาทั่วไปไม่ว่าจะเป็นความใหญ่ของเฟรมเครื่องยนต์ ล้อและยาง ซึ่งในปัจจุบันจะมีความแตกต่างจากสมัยก่อนที่เรียกรถชนิดนี้ว่ารถยนต์ 4 สูบ สำหรับยุคนี้รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆไม่มีความจำเป็นที่ต้องมี 4 สูบก็สามารถจะเพิ่มกระบอกสูตรให้มีปริมาตรเพิ่มมากขึ้นได้ปริมาณ cc ที่มากขึ้นจนถึงเป็นรถขนาดใหญ่แต่ว่าบอดี้เล็ก เพราะฉะนั้นแล้วคำว่าบิ๊กไบค์จึงถูกประยุกต์ใช้เรียกรถมอเตอร์ไซค์ที่มีรูปร่างขนาดใหญ่โดยที่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จะมีขนาดของเครื่องยนต์กลไกตั้งแต่ 250 ซีซีไปจนกระทั่ง 2400 ซีซีอย่างยิ่งจริงๆค่ะ ซึ่งในตอนนี้มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่มีเครื่องยนต์กลไกเกิน 250 cc ขึ้นไปออกมาสู่ตลาดมากมายก่ายกองรวมทั้งแต่ละรุ่นก็มีการดีไซน์ที่ต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างกันทางด้านเครื่องยนต์ที่มีดูดเดียวไปจนกระทั่ง 6 สูบความไม่เหมือนทางด้านการจัดวางลูกสูบรวมถึงความต่างในด้านการส่งกำลังของรถจักรยานยนต์แต่ละรุ่นนานับประการอีกด้วยค่ะด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเรามาดูกันจ้ะว่า จักรยานยนต์บิ๊กไบค์มีกี่ชนิด แล้ว kawasaki ER6N จัดอยู่ในบิ๊กไบค์ประเภทไหน
 
ER6n[/u] บิ๊กไบค์สุดคูลสำหรับคนที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์[/b]
  
Sport Bike เป็นรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนิดที่ว่างออกแบบมาให้เป็นแถวมอเตอร์ไซค์ที่ใช้สำหรับเพื่อการชิงชัยรถยนต์มอเตอร์ไซค์ทางเรียบนั่นเองจ้ะสำหรับ ชื่อที่ใช้ก็คือแนวสปอร์ตไบค์จะมีลักษณะสมรรถนะของเครื่องจักรกล ตอนล่างที่ค่อนข้างสูงยิ่งกว่ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จำพวกอื่นๆรวมถึงลักษณะท่าทางสำหรับเพื่อการขับรถสำหรับรถชนิดนี้ก็จะเป็นการมั่งจึงมอบเพื่อคนขับขี่สามารถควบคุมแนวทางและส่งตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และก็ที่สำคัญ Sport Bike อย่างเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่เกิดมาเพื่อสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการใช้ความเร็วสูงนั่นเองจ้ะ สำหรับ kawasaki ER6N ก็จัดอยู่ในบิ๊กไบค์ชนิด Sport Bike ซึ่งในปัจจุบันได้มีการปรับปรุงระบบ และ Upgrade Version ของวัสดุอุปกรณ์มากมาย ใน ER6N เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ขาดกี่อย่างมีคุณภาพ
Touring Bike เป็นบิ๊กไบค์ชนิดที่ออกมาสำหรับผู้ใดก็ช่างที่ชอบด้านการออกทริปการขับขี่ในระยะทางไกลใช้เวลานานและก็ที่สำคัญเหมาะกับภาวะผิวถนนที่ตะปุ่มตะป่ำ สมกับชื่อความเป็นทัวริ่งอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะทรงของทัวริ่งไบค์ก็จะคล้ายๆกับสปอร์ตไบค์ แม้กระนั้นตำแหน่งของแฮนด์จะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าสปอร์ตไบค์รวมทั้งการขับขี่จะใช้ทีท่าที่สบายกว่าคนใดกับการขี่มอเตอร์ไซค์โดยธรรมดาถือว่ารถเครื่องแบบ Naked Bike บิ๊กไบค์ชนิด touring Bike นี้ก็จะมีลักษณะการขับขี่ที่มีความชิลเป็นปัจจัยหลักสามารถบังลมบังฝนด้วยหน้ารถยนต์ขนาดใหญ่นั่นเองค่ะ
Chopper Bike เป็นบิ๊กไบค์ประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ว่าได้จ้ะและเหตุที่จำต้องเรียกรุ่นนี้ว่าชอปเปอร์ก็เพราะเครื่องจักรที่มีความดังรวมทั้งที่สำคัญยังดังเป็นจังหวะเหมือนกับเสียงของเฮลิคอปเตอร์ ก็เลยได้ชื่อว่าชอบปลื้มไว้นั่นเอง ส่วนเรื่องของดีไซน์ของ Chopper Bikeจะถูกออกแบบมาให้มีที่นั่งต่ำรวมทั้งมีแฮนด์ที่สูงโดยที่ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนแปลงดีไซน์โดยการเปลี่ยนแฮนด์ที่ใช้ให้เกิดความสูงขึ้นขึ้นกับความชอบนั่นเองจ้ะ Kawasaki ER6N เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติ รวมทั้ง ER6N ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจากไบเกอร์ทั่วทุกแห่ง ไม่เว้นแม้กระทั้งในประเทศไทยก็เช่นกันค่ะซึ่งในปัจจุบัน รุ่นยอดนิยมมากที่สุดในไทย คือ รถในสไตล์
Naked Bike โดยเฉพาะรุ่น ER6N ซึ่งเป็นรุ่นที่กลับมากับการเปลี่ยนรูปแบบใหม่โมเดลของรถยนต์รุ่นนี้มีข่าวคราวออกมาโดยตลอดว่าจะมีการปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนกระทั่งรูปโฉมด้านใน ซึ่งเชื่อว่า โมเดลในจินตนาการของใครหลายๆคน ย่อมนึกถึงบิ๊กไบค์ที่มีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวรวดเร็วทันใจกับความสามารถที่ทรงประสิทธิภาพ แล้วก็ All New Kawasaki ER6N ก็ไม่ทำให้ใครกันแน่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Tags : ER6n,ER6n,ER6n

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.053 วินาที กับ 20 คำสั่ง