ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

3 เหตุผลที่ระบุว่า ควรทำยูนิฟอร์มให้กับเจ้าหน้าที่บริษัทหรือเปล่า

(อ่าน 47 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

3 เหตุผลที่ระบุว่า ควรทำยูนิฟอร์มให้กับเจ้าหน้าที่บริษัทหรือเปล่า

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4,380
 • ราคามอเตอร์ไซค์มือสองรวมทั้งรถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในเมืองไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
การจัดทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือเรื่องปรกติในหลายอุตสาหกรรม ซึ่งยูนิฟอร์มมีผลดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และเป็นเครื่องมือแยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนเป็นเจ้าหน้าที่ตามภัตตาคาร และของร้านสะดวกซื้อ หากเจ้าหน้าที่ของคุณสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าแขวนบัตรไว้ที่คอ กระนั้นแม้ว่ากิจการค้าของคุณมิได้อยู่ในกรุ๊ป ธุรกิจการบริการ อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้บุคลากรของบริษัทมีความรับรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริษัท ของกิจการเช่นกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 สิ่งที่กำหนด คุณควรจะจัดทำแนวทางทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของเพื่อนๆจำต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้ซื้อข้างนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับบริษัททุกรูปแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการค้าคุณเป็นรูปแบบธุรกิจเซอร์วิส โดยต้องให้ทีมงาน เดินทางเยือนผู้บริโภคตามที่พัก หรือออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนของบริษัท ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจแบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นองค์กรออกไปให้บริการตามบ้านผู้ซื้อ เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมใส่ยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อมีความรู้สึกปลอดภัย ไว้ใจมากกว่าใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
  บางบริษัท ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำวิจัย ค่อนข้างจะจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งเพื่อที่จะอำนวยความคล่องและความปลอดภัยในการทำงานข้างนอกบริษัท ในส่วนบางกิจการการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการ คือเครื่องเตือนสำนึกตัวเอง ให้ระลึกถึงถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความขยันเพื่อบริษัท ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่ต้องกังวลใจว่าชุดที่คัดเลือกใส่ไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสสำหรับการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการใช้แนวทางการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการเลือกว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องมีมติร่วมกันและพิจารณาหารือร่วมกับบุคลากรเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของร้านค้าคิดว่าบุคลากรต้องการให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของชุด หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าให้พนักงานสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะกับงาน หรือก่อให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้แก่บุคลากร ขณะที่ก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปในตัว ซึ่งเป็นผลดีกับบริษัท เพราะฉะนั้น ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดสตางค์เพื่อซื้อเครื่องแต่งกายใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์บริษัทเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มองค์กรสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและชี้แนะเซอร์วิสเสียอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ โดดเด่น สะดุดตา และดูดีเหมาะกับการใส่ คือรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งคุณควรเข้าใจและสนใจอย่างยิ่ง การจ้างผลิตยูนิฟอร์มอย่ามองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรสนใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมสะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือสิ่งอันดับต้นๆ ที่ต้องคำนึง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน
GSA1200 Adventure

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.095 วินาที กับ 21 คำสั่ง