ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

ร้านเสื้อผ้าเพศชายอ้วน ครบวงจร ราคาถูก MammothSHOP

(อ่าน 66 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ร้านเสื้อผ้าเพศชายอ้วน ครบวงจร ราคาถูก MammothSHOP

seoonline12

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 372
    • ดูรายละเอียด

 
ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วน ครบวงจร ราคาถูก MammothSHOP

จำหน่าย-ขาย เสื้อผ้าเพศชายอ้วน เสื้อผ้าคนอ้วนเพศชาย แฟชั่นเพศชายอ้วน กางเกงเพศชายอ้วน สูทผู้ชายอ้วน
เสื้อผ้าเพศชายไซส์ใหญ่ เสื้อโปโลผู้ชายไซส์ใหญ่ ราคาไม่แพง เนื้อผ้าดี มีให้เลือกหลายไซส์
ยังมีกางเกงผู้ชายอ้วน กางเกงยีนส์ไซส์ใหญ่ กางเกงสามส่วม ของสุภาพบุรุษร่างอวบอย่างพวกเราให้ได้หล่อ ออกจากบ้านได้ทุกวัน
กางเกงยีนส์ไซส์ใหญ่ผู้ชาย มีมาให้เลือกหลายแบบรวมทั้งมีกางเกงค๊อตต้อนด้วยเอว 40-48 50-60
รวมถึงเสื้อผ้า hiphop ต่างๆไซส์ใหญ่เรารวมมาเอาไว้ในที่เดียวเกรดส่งออก ส่งได้ทั้งประเทศ ประสิทธิภาพเกินราคาแรง

เข้าไปเลือกซื้อที่เว็บไซต์ได้เลย เสื้อผ้าผู้ชายอ้วน https://www.mammothbigsize.com/th
 


 
ถึงผู้ชายจะไม่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นเท่าหญิง แต่ว่าก็ใช่ว่าจะรังเกียจแต่งตัวหล่อๆจริงไหมขอรับ และก็การจะแต่งตัวให้ดูดีก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้จริงๆว่าเรื่องรูปร่างมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก คนไหนกันแน่รูปร่างได้ส่วนสูงสมาร์ทก็ถือว่ามีชัยไปเกินครึ่งแล้ว แต่ว่าถึงคุณจะเป็นผู้ที่มีรูปร่างออกแนวจ้ำม่ำอ้วน หรือเป็นคนรูปร่างใหญ่แต่ไม่เฟิร์ม ก็ยังคงหล่อได้แบบเดียวกันนะอย่าเพิ่งท้อไป เรามีทริคการแต่งตัวให้มองซูบผอมลงมาฝากกันถึง 10 ข้อทีเดียว

  1. แต่งตัวด้วยสีดำ
หลักสีแก่ช่วยพรางหุ่นยังใช้เจริญเสมอ และก็สีแก่ที่ขอชี้แนะก็เป็นสีดำ สีขรึมที่มองสมาร์ทสำหรับคุณผู้ชาย ใส่ได้ตั้งแต่ศีรษะถึงเท้า ตั้งแต่เสื้อ กางเกง รองเท้า แต่ว่าถ้าเกิดกลัวว่าจะดูมืดเกินไป เบรกด้วยเข็มขัดสีน้ำตาลเข้มสักเส้นก็จะช่วยได้ขอรับ  เสื้อผ้าผู้ชายอ้วน

  2. เลือกใส่สีโมโนโครม
หากว่าสีดำจะก่อให้มองผอมบางดี แต่ถ้าหากใส่แม้กระนั้นสีดำทุกวันก็คงมีอารมณ์เบื่อกันบ้าง ลองสลับผลัดด้วยสีโมโนโครม (monochrome) หรือสีหม่นๆดูบ้าง อย่างสีน้ำตาล ม่วงเข้ม เทาแก่ สีกรมท่า ฯลฯ ก็ยังช่วยทำให้คุณมองมีรูปร่างเปรียวกว่าเรื่องจริง

  3. เสื้อลายทางเพิ่มความสูง
เสื้อลายทางแบบเป็นแถวดิ่งจะทำให้ช่วงตัวคุณมองยืดขึ้น และก็เมื่อดูตัวสูงขึ้นจึงทำให้รูปร่างดูผอมบางลงไปหน่อยเดียวได้ด้วย นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณควรจะต้องมีไว้ประจำตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า อ้อ ! แม้กระนั้นย้ำเฉพาะเสื้อลายทางเพียงแค่นั้นนะ ถ้าหากเป็นกางเกงลายทางฟังดูไม่ค่อยเวิร์คเยอะแค่ไหน  เสื้อผ้าคนอ้วนชาย

  4. เลือกเสื้อสูทแบบมีกระดุม
สำหรับจังหวะที่ปรารถนาความนอบน้อมเป็นทางการเป็นพิเศษ สูทเป็นเสื้อผ้าชิ้นที่จำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับหนุ่มรูปร่างเจ้าเนื้อ ควรที่จะเลือกสูทแบบมีกระดุมจะดีกว่าสูทแบบไร้กระดุม เพราะคุณจะสามารถกลัดกระดุมเบื้องหน้าท้องได้เพื่อปิดบังท้องของคุณนั่นเอง มีคุณประโยชน์สำหรับคนเอวครึ้มหรือว่าอ้วนมากๆแต่มีข้อต่อรองว่าต้องเป็นสูทที่สวมได้พอดิบพอดีตัว ไม่เล็กไป ไม่เช่นนั้นจะกลัดกระดุมมิได้ และไม่ใหญ่เหลือเกินอันจะก่อให้คุณดูอ้วนกว่าเดิมครับ

  5. หลีกให้ไกลเสื้อมีลาย
เสื้อพิมพ์ลายอาจดูแล้วแฟชั่นค่ะล้ำสมัยดี แต่ว่าคุณคงต้องชูประเด็นนี้ไว้ให้เฉพาะหนุ่มที่รูปร่างได้ส่วนแค่นั้น เป็นความจริงที่น่าปวดที่จะต้องสารภาพว่า เพศชายร่างเจ้าเนื้ออย่างเราไม่ค่อยกับเสื้อที่มีลวดลายเท่าไหร่เลย ใส่ทีไรก็ยิ่งดูตัวใหญ่และก็อ้วนกว่าเดิม

  6. งดเว้นเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ตแบบฟิตๆ
อาจไม่ดีแน่หากคุณใส่เสื้อแล้วตะเข็บข้างของมันถ่างหรือปริออกมา ด้วยเหตุนั้นถ้าหากรู้ว่าตัวใหญ่ก็ขอให้หลีกเลี่ยงที่จะสวมเสื้อผ้าฟิตๆอารมณ์ว่าพอดิบพอดีตัวมากมายๆเพราะเหตุว่าแม้คุณจะคิดว่าใส่แล้วโอเคในตอนอก แต่ว่าตอนเอวและก็พุงของคุณไม่โอเคด้วยแน่นอนเผลอๆแค่ขยับเอี้ยวตัวซ้ายขวา ตะเข็บก็หาเรื่องจะปริแยกแตกออกมาให้ได้ ขืนใส่ออกไปภายนอกจำต้องหน้าแตกแน่ๆ

  7. เลี่ยงเสื้อแขนสั้น
หนุ่มร่างเจ้าเนื้อมักไม่เฟิร์มที่ต้นแขนและก็ท้อง ซึ่งเสื้อแขนสั้นจะนำสายตาของคนที่มองดูมาให้โฟกัสไปที่ทั้งคู่ส่วนนั้นพอดี อันจะมีผลให้คุณเปลี่ยนเป็นคนอ้วนในสายตาคนอื่นไปอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ (ก็ไม่ยอมพรางหุ่นเองนี่ที่นา)

  8. ถ้าตอนล่างใหญ่ให้เลี่ยงกางเกงสีกากี
ในความเป็นจริงแล้วกางเกงที่มีสีกากีเป็นหนึ่งในไอเทมเสนอแนะที่ชายหนุ่มๆควรมีไว้ประจำตู้ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนอ้วนที่ลงตอนล่างล่ะก็ กางเกงสีกากีไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาวก็แปลงเป็นไอเทมต้องห้ามไปเลย เพราะเหตุว่าความที่สีอ่อนก็เลยทำให้เอวคุณยิ่งมองหนา บั้นท้าย แล้วก็ขายิ่งดูใหญ่ ไม่ค่อยดีเลยจริงๆครับผม

  9. เสื้อหลวมเป็นตัวเลือกของคุณ
เสื้อผ้าหลวมๆไม่ค่อยทำให้ใครกันแน่ดูดีนัก โดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนผอมบาง แต่สำหรับคนอ้วน ถึงแม้เสื้อผ้าหลวมๆจะไม่ได้ทำให้มองผอมลงเท่าไร แต่อย่างน้อยมันก็ไม่รัดฟิตจนถึงโชว์สัดส่วนที่แผละออกมา เสื้อหละหลวมๆจึงนับเป็นตัวเลือกที่น่าคบสำหรับชายหนุ่มจ้ำม่ำ ซึ่งควรจะเลือกเสื้อที่หลวมมากพอที่จะปิดบังรูปทรงของคุณได้ หลังจากนั้นก็ให้ฟิตบริหารร่างกายรีดน้ำหนักลดหุ่นเข้าไว้ เสื้อผ้าชายอ้วน

  10. ไม่ว่าจะเสื้อผ้าชิ้นไหน ขอให้เนื้อผ้าดูเบาสบายไว้ก่อน
เรื่องเนื้อผ้ามักเป็นเรื่องที่ถูกมองข้ามไปเสมอเมื่อพูดถึงการแต่งตัวเพื่อพรางหุ่น ทั้งๆที่จริงแล้วมันก็มีส่วนสำคัญมาก สำหรับชายหนุ่มร่างเจ้าเนื้อควรที่จะทำการเลือกเนื้อผ้าให้บางเบาไว้ก่อนเป็นสำคัญ นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว มันยังไม่ทำให้รูปร่างของคุณมองเทอะทะไปกว่าเดิมเสมือนการใส่เสื้อผ้าเนื้อครึ้ม

ชายหนุ่มเจ้าเนื้อจำต้องลองนำทริคพวกนี้ไปใช้ จะได้รู้ว่ารูปร่างเจ้าเนื้อๆแบบงี้ก็ยังแต่งตัวให้ดูดีได้ แต่ว่าที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดก็คือมุมานะออกกำลังกายควบคุมอาหารไปด้วย อย่างไรลดหุ่นให้ได้ก็ช่วยให้คุณแต่งตัวได้ง่ายยิ่งกว่า และก็ที่สำคัญดีต่อสุขภาพคุณมากกว่าแน่นอนขอรับ
 

 
เข้าไปเลือกซื้อที่เว็บไซต์ได้เลย เสื้อผ้าชายอ้วน https://www.mammothbigsize.com/th

Tags : เสื้อผ้าผู้ชายอ้วน,เสื้อผ้าชายอ้วน

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.072 วินาที กับ 20 คำสั่ง