ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

กิ๊ฟช็อปสินค้าน่ารัก หลากหลายทำให้ช๊อปเพลินได้เสมอ

(อ่าน 92 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กิ๊ฟช็อปสินค้าน่ารัก หลากหลายทำให้ช๊อปเพลินได้เสมอ

pstana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 163
    • ดูรายละเอียด


ในทุกครั้งที่มีโอกาสได้เดินเข้าร้านหนังสือ อีกโซนหนึ่งที่หลายท่านมักจะเดินเข้าไปเสมอนั่นก็คือ โซนกิ๊ฟช๊อปและเครื่องเขียนเหตุเพราะสินค้าหมวดนี้มีความหลากหลาย เรียกความสนใจและทำให้เราช๊อปเพลินได้เสมอ สินค้าในหมวดกิ๊ฟช็อปยังสามารถสนับสนุนกิจกรรมหลักของลูกค้าทุกคนได้ดี เช่นว่าการมีกระเป๋าดินสอลายโปรด ย่อมทำให้เราอยากเรียนมากขึ้น เพราะเหตุนี้จึงได้รับความสนใจจากลูกค้าทุกช่วงวัย
ด้วยความหลากหลายของสินค้าประเภทกิ๊ฟช๊อปและเครื่องเขียนทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าในร้านหนังสือนายอินทร์เสมอ ซึ่งเราได้จัดสินค้าไว้บริการมากมาย ไม่ว่า สมุดโน๊ตสีสวย ดินสอ ปากกาไฮไลท์ กระเป๋าใส่หนังสือ กระเป๋าเอนกประสงค์ หมอนอิงหลัง หมอนรองคอ ของเด็กเล่น โพสอิทสีสวย พวงกุญแจน่ารัก ฯลฯ เลือกได้ว่ามีครบทุกหมวด ตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยทีเดียว
สินค้ากิ๊ฟช็อปเป็นสินค้าที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตัวการ์ตูนหรือโทนสีเข้ามาช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ดูเพลินตา มีลูกเล่นที่ช่วยเสริมเติมแต่งจินตนาการ มันจึงจัดอยู่ในหมวดหมู่ที่ดึงดูดเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นย่อมแปลว่าเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่คุณพ่อ คุณแม่ สามารถใช้เป็นแรงจูงใจในการพาลูก ๆเข้าร้านหนังสือให้ชินตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้เรายังมีเครื่องเขียนคุณภาพมากมายสินค้าที่ขายในร้านหนังสือนายอินทร์นั้น นอกจากจะมีความหลากหลายแล้ว ยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพทุกชิ้น เป็นศูนย์รวมสินค้ายี่ห้อชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งราคาไม่แพงด้วย
ทุก ๆ การใช้จ่ายในร้านหนังสือนายอินทร์ ลูกค้ายังสามารถเก็บแต้มสะสมไว้ในบัตรสมาชิกทำให้การช๊อปปิ้งของคุณไม่สูญเปล่า เนื่องจากสามารถแลกสิทธิพิเศษได้ อาทิเช่น สะสมคะแนนเพื่อเป็นส่วนลดโดยยอดซื้อ 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน สะสมครบ 100 คะแนน แลกส่วนลดทันที 10 บาท และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย
หลาย ๆ คนอาจมองว่าสินค้าประเภทกิ๊ฟช็อปจะเป็นสินค้าสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ที่แล้ว เป็นสินค้าที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษาเข้ามาหาหนังสือเตรียมสอบวัยทำงานเข้ามาหาเครื่องเขียนหรือปากกาสักแท่งสำหรับวันเกิดเจ้านาย คุณแม่พาลูกมาซื้อสมุดระบายสีเพื่อปลูกฝังให้เด็กคุ้นชินกับการเข้าร้านหนังสือ เป็นต้น
จะว่าไปแล้ว สินค้าหมวดกิ๊ฟช็อปหรือเครื่องเขียนต่างก็มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าที่เราคิด ภายใต้ความน่ารักสดใส แต่กลับสามารถเป็นแรงบันดาลใจทำให้อยากเรียน อยากขีด อยากเขียน สามารถซื้อเป็นของฝากก็ได้ อีกทั้งยังมีส่วนในการเสริมสร้างจินตนาการและไอเดียอย่างไร้ขีดจำกัด นี่คือเหตุผลว่าทำไมเวลาที่เราเดินเข้าร้านหนังสือนายอินทร์เราจึงมักเดินเข้าไปในหมวดกิ๊ฟช็อปเสมอ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.naiin.com/nonbook

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.066 วินาที กับ 21 คำสั่ง