Promotefree.net ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี คอนโดติดMRT บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เทรดforex รับทำรั้ว  รับทาสี เตียงเหล็ก สีย้อมผ้า

สูตรและวิธีการทำเค้กกล้วยหอม

สูตรและวิธีการทำเค้กกล้วยหอม
« เมื่อ: 10 มิถุนายน 2019, 11:55:38 AM »

“ เค้กกล้วยหอม ” ขนมหวานลักษณะของเบเกอรี่ที่ใครหลายๆ คนชอบ โดยเฉพาะเด็กๆ นิยมทาน ด้วยรสชาติอร่อย หอมหวานของกล้วยหอม ไม่เหนียวติดฟัน หาซื้อกินได้ง่าย อีกทั้งสามารถทำทานเองที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย
ถือเป็นขนมหวานที่หลายๆ คนสามารถทำได้ ทำง่าย ขายง่าย กินง่าย ยิ่งใครที่มีกล้วยหอมสุกที่เหลือจากกิน ก็ลองนำกล้วยหอมสุกมาแปรรูป ด้วยการทำเค้กกล้วยหอมดู

วัสดุ/อุปกรณ์
เตาอบ ถ้วยพิมพ์ ที่ร่อนแป้ง ที่ตีไข่ ถาด กะละมัง
 
สูตรและส่วนผสม
แป้งทำขนมเค้ก 2 ¼ ถ้วยตวง ผงฟู 1 ช้อนชา
โซดาไบคาร์บอเนต ½ ช้อนชา เนยสด ¼
ถ้วยตวง เนยขาว 1/3 ถ้วยตวง น้ำตาลทราย 2/3 ถ้วยตวง
น้ำตาลทรายแดง 2/3 ถ้วยตวง เกลือ ½ ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง วานิลลา ½ ช้อนชา
นมข้นจืด ¼ ถ้วยตวง กล้วยหอมสุกบดละเอียด 1 ถ้วยตวง

วิธีการทำ
ร่อนแป้งเค้ก ผงฟูและโซดาไบคาร์บอเนตเข้าด้วยกันแล้วพักไว้ ตีเนยสด เนยขาว น้ำตาลทราย น้ำตาลทรายแดงและเกลือ จนกระทั่งฟู ค่อยๆ เติมไข่ไก่ตีให้เข้ากัน เติมวานิลลา แล้วเติมส่วนผสมที่พักไว้สลับกับนมข้นจืดตีด้วยความเร็วต่ำให้พอเข้ากัน
จึงเติมกล้วยหอมบดผสมให้เข้ากัน ตักส่วนผสมใส่ถ้วยพิมพ์ที่มีถ้วยกระดาษรองรับ อบประมาณ 15 นาที อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส โรยหน้าด้วยเนยแข็งขูดฝอย


เวกัส
vegus

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle