Promotefree.net ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา Coffee Like กาแฟ วัวชน คนสู้

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เทรดforex รับทำรั้ว  รับทาสี เตียงเหล็ก สีย้อมผ้า

การเลือกใช้ใส้เทียน สำหรับอุตสาหกรรมเทียนหอม

ไส้เทียน เป็นส่วนสำคุญอย่างนึง ในอุตสาหกรรมวิธีการทำเที่ยนหอม การใช้ใส้เทียนที่ดีจะต้องซึมซับแว็กซ์ หรือ น้ำตาเทียนก้าวหน้าเพื่อส่งผ่านน้ำเทียนซึ่งนับว่าเป็นเชื้อเพลิงให้เทียนจุดสว่าง ต่อเนื่อง ด้วยคุณลักษณะดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เส้นด้ายที่ทำมาจากฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์หมายถึงวัสุดุที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการทำไส้เทียน เพื่อความสบายท่านสามารถซื้อไส้เทียนสำเร็จรูปใช้การได้เลย
 

แต่ ถึงแม้ไส้เทียนสำเร็จจะอาจรูปดีข้างหลังจุดแล้วก็ง่ายสำหรับผู้ที่ทำเทียนเอง แต่ก็มีคำเตือนเกี่ยวกับสารผสมในไส้เทียนซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกายของเรา ยังไม่นับสารพิษที่มีปนอยู่บ้างข้างหลังการฟอกสีด้ายดิบ (ไม่ได้แสดงว่าไส้เทียนที่ขายตามท้องตลาดเป็นอันตรายทั้งหมด) นี่เป็นบทความที่ตัดตอนมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ “ตะกั่ว จะเจออยู่ในส่วนของไส้เทียน วัตถุประสงค์ในการใส่ตะกั่วในไส้เทียนเพื่อไส้เทียนคงรูปและก็ สามารถยืนตรงอยู่ถึงเวลาที่เนื้อเทียนละลายหลังการจุด ดังนั้นเมื่อจุดเทียนที่ไส้เทียนมีตะกั่วผสมอยู่ ตะกั่วนั้นก็ จะถูกปลดปล่อยออกมากลางอากาศ ในปี ค.ศ. 1974 National Candle Association (NCA) ประเทศอเมริกา ได้มีการลงชื่อในคำสัญญา ให้บริษัทที่ผลิตเทียนยกเลิกการใช้ตะกั่วในไส้เทียน หลังจากที่ยกเลิกการใช้ตะกั่วในไส้เทียนหอม บริษัทที่ทำการผลิตเทียนทั้งหลายแหล่ก็พากเพียรหาสิ่งอื่นมาชดเชยสารตะกั่วเพื่อไส้เทียนคงรูปอยู่ได้ หลายบริษัทใช้ขั้นตอนการถักไส้เทียนเป็นเปีย แต่ว่าโดยส่วนมากแล้วจะใช้สังกะสีผสมในไส้เทียน ซึ่งไม่มีความเป็นพิษเหมือนสารตะกั่ว แม้กระนั้นแต่การหายใจเอาควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไม้ของสังกะสีในปริมาณมากๆจะมีผลให้เกิดโรค Metal Fume Fever นอกนั้นยังมีดีบุกซึ่งใช้ผสมในไส้เทียนไม่มีความเป็นพิษอย่างเดียวกัน แต่ว่าสังกะสีแล้วก็แร่ดีบุกเป็น nonferrous metals ซึ่งจะมีสารตะกั่วแปดเปื้อนอยู่แต่ในจำนวนน้อยมากๆคือ สังกะสี ไม่เกิน 0.004% รวมทั้งแร่ดีบุกไม่เกิน 0.08% สารตะกั่วที่ถูกปล่อยออกมาจากการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากสังกะสีรวมทั้งแร่ดีบุกจะพิจารณาได้ยาก โดยเหตุนั้น บางทีอาจมีอันตรายต่อสุขภาพโดยไม่ทันรู้สึกตัว”

 
ปัจจุบันนี้ ยังไม่มีวิธีการใดที่น่าไว้ใจพอที่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าไส้เทียนหอม[/url]นั้นใช้สารโลหะใดเป็นตัวผสม
ในที่สุดในเรื่องของประสิทธิภาพของไส้เทียน ในแบบเรียนทั่วๆไปหรือแม้แต่วิชาความรู้ที่เผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต มักบอกให้ใช้สีอะไรก็ได้ที่ทำละลายกับน้ำมันได้ โดยเน้นว่าไม่ให้ใช้สีผสมอาหาร แล้วก็ถ้าเกิดไม่มีสีน้ำมันก็ให้ใช้สีเทียนวาดภาพก็ได้ แม้กระนั้น ผู้ที่มีความชำนาญสำหรับเพื่อการทำเทียนบางบุคคลชี้แนะว่าไม่สมควรใช้ สีเทียน หรือ crayon ที่ใช้วาดรูปผสมเพื่อทำเทียนจุด สีจะงดงามและมีให้เลือกเยอะมากหลายเฉดสี เพราะเหตุว่าเม็ดสีของสีวาดเขียนกลุ่มนี้ใหญ่เหลือเกินหรือบางทีอาจไปบล็อกการดูดซึมน้ำเทียนของไส้เทียน ทำให้เทียนจุดได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

ที่มา : http://acrt-ibimapublishing.com/index.php?topic=417686.new#new

Tags : เทียนหอม,ใส้เทียน,ทำเทียน

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle