Promotefree.net ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี ตัดต่อสายพานลำเลียง บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา Coffee Like กาแฟ วัวชน คนสู้

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เทรดforex รับทำรั้ว  รับทาสี เตียงเหล็ก สีย้อมผ้า

การเลือกใช้ใส้เทียน สำหรับอุตสาหกรรมเทียนหอม

ไส้เทียน เป็นส่วนสำลุกญอย่างนึง ในอุตสาหกรรมการทำเที่ยนหอม การใช้ใส้เทียนที่ดีต้องดูดซับแว็กซ์ หรือ น้ำตาเทียนก้าวหน้าเพื่อส่งผ่านน้ำเทียนซึ่งนับว่าเป็นเชื้อเพลิงให้เทียนจุดสว่าง ต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เส้นด้ายที่ทำจากฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์หมายถึงวัสุดุที่เหมาะสมที่สุดในการทำไส้เทียน เพื่อความสบายท่านสามารถซื้อไส้เทียนสำเร็จรูปใช้การได้เลย
 

อย่างไรก็ตาม ไส้เทียนเสร็จจะอาจรูปดีหลังจุดรวมทั้งง่ายสำหรับผู้ทำเทียนเอง แต่ว่าก็มีคำเตือนเกี่ยวกับสารผสมในไส้เทียนซึ่งบางทีอาจเป็นโทษต่อสภาพทางด้านร่างกายของพวกเรา ยังไม่นับสารพิษที่มีเจือปนอยู่บ้างข้างหลังการฟอกสีด้ายดิบ (ไม่ได้มีความหมายว่าไส้เทียนที่ขายตามตลาดเป็นอันตรายทั้งปวง) นี่เป็นบทความที่ตัดตอนมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ “ตะกั่ว จะเจออยู่ในส่วนของไส้เทียน จุดประสงค์สำหรับในการใส่ตะกั่วในไส้เทียนเพื่อให้ไส้เทียนอาจรูปรวมทั้ง สามารถยืนตรงอยู่ถึงเวลาที่เนื้อเทียนละลายหลังการจุด เพราะฉะนั้นเมื่อจุดเทียนที่ไส้เทียนมีตะกั่วผสมอยู่ ตะกั่วนั้นก็ จะถูกปล่อยออกมาในอากาศ ในปี คริสต์ศักราช 1974 National Candle Association (NCA) ประเทศอเมริกา ได้มีการเซ็นชื่อในคำสัญญา ให้บริษัทที่ผลิตเทียนยกเลิกการใช้ตะกั่วในไส้เทียน หลังจากที่ยกเลิกการใช้ตะกั่วในไส้เทียนหอม บริษัทที่ทำการผลิตเทียนทั้งหลายก็พากเพียรหาสิ่งอื่นมาทดแทนสารตะกั่วเพื่อไส้เทียนคงจะรูปอยู่ได้ หลายบริษัทใช้กระบวนการถักไส้เทียนเป็นเปีย แต่โดยส่วนมากแล้วจะใช้สังกะสีผสมในไส้เทียน ซึ่งไม่มีความเป็นพิษราวกับสารตะกั่ว แต่อย่างไรก็ตามการหายใจเอาควันที่เกิดจากการเผาไม้ของสังกะสีในจำนวนมากๆจะมีผลให้กำเนิดโรค Metal Fume Fever ยิ่งกว่านั้นยังมีดีบุกซึ่งใช้ผสมในไส้เทียนไม่มีความเป็นพิษสิ่งเดียวกัน แต่สังกะสีและดีบุกเป็น nonferrous metals ซึ่งจะมีสารตะกั่วแปดเปื้อนอยู่แม้กระนั้นในจำนวนน้อยมากๆเป็น สังกะสี ไม่เกิน 0.004% แล้วก็แร่ดีบุกไม่เกิน 0.08% สารตะกั่วที่ถูกปล่อยออกมาจากการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากสังกะสีรวมทั้งแร่ดีบุกจะพิจารณาได้ยาก ด้วยเหตุนั้น บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายโดยไม่รู้ตัว”

 
ปัจจุบันนี้ ยังไม่มีขั้นตอนการใดที่น่าไว้ใจพอที่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าไส้เทียนหอมนั้นใช้สารโลหะใดเป็นตัวผสม
ในที่สุดในเรื่องของคุณภาพของไส้เทียน ในตำราทั่วไปหรือแม้แต่ความรู้ที่เผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต มักบอกให้ใช้สีอะไรก็ได้ที่ทำละลายกับน้ำมันได้ โดยเน้นย้ำว่าไม่ให้ใช้สีผสมอาหาร รวมทั้งถ้าเกิดไม่มีสีน้ำมันก็ให้ใช้สีเทียนวาดรูปก็ได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ชำนาญสำหรับเพื่อการทำเทียนบางบุคคลแนะนำว่าไม่ควรใช้ สีเทียน หรือ crayon ที่ใช้วาดรูปผสมเพื่อทำเทียนจุด ถึงแม้สีจะสวยงามและมีให้เลือกมากมายก่ายกองหลายเฉดสี เนื่องจากเม็ดสีของสีวาดเขียนกลุ่มนี้ใหญ่เกินความจำเป็นหรือบางทีอาจไปบล็อกการดูดซึมน้ำเทียนของไส้เทียน ทำให้เทียนจุดได้ไม่เต็มความสามารถ

ขอบคุณบทความจาก : http://am2012driverdownload.com/index.php?topic=310613.new#new

Tags : ทำเทียน

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle