Promotefree.net ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์
บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แพแอร์กาญจนบุรี คอนโดติดMRT บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็บอล, วิเคราะห์บอล

บ้านผลบอล, บอลวันนี้, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก ยาดม ฐานรองที่นอน รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รักษาข้อเข่าเสื่อม แบบไม่ต้องผ่าตัด, Proionic Knee Joint Rejuvenation

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เทรดforex รับทำรั้ว  รับทาสี เตียงเหล็ก สีย้อมผ้า

หนองคายแอร์ ธนอนันต์ 042 467277

หนองคายแอร์ ธนอนันต์ 042 467277
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2019, 04:58:08 PM »
เบอร์ช่างแอร์หนองคาย
สอบถาม 042 467277 หรือ 042 467447   088 5536009/081 3444 373

ดูผลงานที่ผ่านมาของเราได้ที่   แอร์หนองคาย

ธนอนันต์อิเล็คทอนิกส์ แอร์ หนองคาย แอร์บ้าน ถูกกว่าห้าง ถูกกว่าทุกร้านในจังหวัด
ขายปลีก ส่ง สด ผ่อน หน่วยงานราชการทุกหน่วยงานอาทิเช่น เทศบาล อบต. โรงพยาบาล
อนามัย/รพสต และ โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ยินดีต้อนรับ ทุกเงื่อนไข
จำหน่าย LED TV เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น
แอร์ติดผนัง แอร์ตั้งแขวน แอร์ตู้ตั้ง แอร์ฝังเพดาน แอร์สี่ทิศทาง แอร์ระบบ


คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆดีไหม??????
การเปิดใช้เครื่องปรับอากาศเป็นประจำใช้งานทีละนานๆจะก่อให้ตัวเครื่องและก็แผ่นกรองอากาศที่อยู่ข้างใน มีการสะสมของเชื้อโรครวมทั้งฝุ่นเยอะมากๆ ทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินงานได้ไม่สุดกำลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่ใกล้กับรอบๆที่มีฝุ่นมาก ก็จะมีผลให้ข้างในแอร์มีความเปรอะเปื้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆ การล้างเครื่องปรับอากาศ ก็เลยเป็นแนวทางช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของเครื่องปรับอากาศให้ยาวนานขึ้น ช่วยใช้พลังงานน้อยลง ทำให้อากาศเย็นแจ่มใส ไม่มีฝุ่นแล้วก็เชื้อโรค ซึ่งต่อแต่นี้ไปก็เป็นจุดเด่นของการล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆ

1. ช่วยมัธยัสถ์ค่าไฟฟ้า
การล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆจะมีผลให้เครื่องปรับอากาศเย็นเจี๊ยบ อากาศด้านในห้องสะอาดแจ่มใส เพราะเหตุว่าฝุ่นที่สะสมจะช่วยลดลักษณะการทำงานของตัวคอมเพรสเซอร์ โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆคอยล์เย็นและก็คอยล์ร้อน ช่วยลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการตันของเครื่องมือ  ทำให้อากาศไหลเวียนได้สบาย ช่วงเวลาที่สมควรสำหรับในการล้างเครื่องปรับอากาศเป็น ทุกๆ4 – 6 เดือน ถ้าอยู่ในรอบๆที่มีมลภาวะแล้วก็มีฝุ่นละอองมากมาย ควรมีการล้างเครื่องปรับอากาศให้บ่อยขึ้น

2. คุ้มครองป้องกันเครื่องไม้เครื่องมือติดขัด
การล้างเครื่องปรับอากาศอย่างเสมอๆจะมีผลให้องค์ประกอบต่างๆข้างในเครื่องสะอาด ทำให้ดำเนินการได้เต็มสมรรถนะ ก็เลยช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆก็เลยเป็นแนวทางในการดูแลเครื่องปรับอากาศที่ดีอีกอย่างหนึ่ง

3. ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน
การล้างเครื่องปรับอากาศในแต่ละครั้ง จะช่วยลดการสั่งสมของฝุ่นละอองรอบๆคอยล์เย็น ทำให้อากาศเข้าไปข้างในตัวเครื่องเครื่องปรับอากาศได้สบายมากยิ่งขึ้น ก็เลยทำให้ลมที่ออกมาจากตัวเครื่องเย็นเจี๊ยบ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงาน คุ้มครองไม่ให้เครื่องปรับอากาศเสียง่าย ทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศหลายครั้ง

4. คุ้มครองเชื้อโรค
ถ้าเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยไม่ค่อยชำระล้าง จะก่อให้มีการสะสมของเชื้อโรคต่างๆได้แก่ เชื้อรา แบคทีเรีย การสั่งสมตัวของฝุ่นผงที่อยู่ด้านในห้อง ทำให้เป็นต้นเหตุก่อให้เกิดภูมิแพ้ ทำให้เป็นอันตรายต่อระบบหายใจ การล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆจะช่วยลดการเกิดเหม็นอับ ช่วยทำให้อากาศสดชื่น แล้วก็ไม่มีเชื้อรา

5. ลดการอุดตันของเครื่องใช้ไม้สอยด้านใน
อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่เย็น เกิดขึ้นจากการอุดตันด้านในที่เกิดขึ้นมาจากฝุ่นผงรวมทั้งสิ่งสกปรก ก็เลยทำให้เกิดผลเสียทำให้มีการเกิดการหยดของน้ำยาเครื่องปรับอากาศ กระทั่งส่งผลเสียต่อตัวเครื่อง เพิ่มการเสี่ยงทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรได้ง่าย ยิ่งกว่านั้นยังอาจจะทำให้กำเนิดน้ำแข็งเกาะอยู่ข้างในเครื่อง

6. ทำให้พัดลมเครื่องปรับอากาศดำเนินการสุดกำลัง
การล้างเครื่องปรับอากาศอย่างถูกทาง จะช่วยลดภาระหน้าที่ลักษณะการทำงานของเครื่อง ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆดำเนินงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ จนถึงทำให้อากาศมีการเวียนด้านในได้สบาย ทำให้ห้องเย็นลง โดยไม่เพิ่มภาระหน้าที่ลักษณะการทำงานของแอร์ ก็เลยเป็นแนวทางคราวช่วยประหยัดพลังงานให้ลดน้อยลง

ควรจะล้างเครื่องปรับอากาศบ่อยครั้งขนาดไหน?
โดยธรรมดา ช่างเครื่องปรับอากาศจะชี้แนะว่า ให้ล้างเครื่องปรับอากาศทุกๆ6 เดือน ถ้าเกิดมีการเปิดใช้เครื่องปรับอากาศบ่อยครั้งติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆก็จะก่อให้มีการสะสมของฝุ่นผงและก็เชื้อโรคเข้าไปข้างในเครื่อง ก็เลยจะต้องทำให้คุณภาพหลักการทำงานของเครื่องปรับอากาศลดน้อยลง ทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยต้องล้างเครื่องปรับอากาศให้หลายครั้งขึ้น
ถ้าเกิดมีการจัดตั้งเครื่องปรับอากาศอยู่ด้านในรอบๆที่มีฝุ่นผงหนาแน่นก็จะก่อให้เครื่องปรับอากาศเปรอะเปื้อน ทำให้อากาศไหลเวียนข้อสู่ตัวเครื่องได้ไม่สบาย ถ้าหากปล่อยทิ้งเอาไว้อาจจะก่อให้มีการตันด้านในเครื่อง ก็เลยจะต้องล้างเครื่องปรับอากาศให้บ่อยมากขึ้น ควรจะมีการล้างแผ่นกรองอากาศทุกๆอาทิตย์จะก่อให้เครื่องปรับอากาศมีอากาศแจ่มใสเยอะขึ้น
จะมองเห็นได้ว่าการล้างเครื่องปรับอากาศย่อมทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น เป็นการช่วยประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าลง ทำให้เครื่องมือที่อยู่ข้างในสะอาด ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของเครื่องปรับอากาศมากขึ้น การล้างเครื่องปรับอากาศยังช่วยลดการสั่งสมของเชื้อโรค ทำให้อากาศที่ออกมาจากเครื่องปรับอากาศเย็นสบายรวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทุกคนในบ้าน

แอร์หนองคาย  หนองคายแอร์ หนองคายแอร์

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle