ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

หนองคายแอร์ ธนอนันต์ 042 467277

(อ่าน 30 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หนองคายแอร์ ธนอนันต์ 042 467277

TobyThomas9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
หนองคายแอร์ ธนอนันต์ 042 467277
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2019, 04:58:08 PM »
เบอร์ช่างแอร์หนองคาย
สอบถาม 042 467277 หรือ 042 467447   088 5536009/081 3444 373

ดูผลงานที่ผ่านมาของเราได้ที่   แอร์หนองคาย

ธนอนันต์อิเล็คทอนิกส์ แอร์ หนองคาย แอร์บ้าน ถูกกว่าห้าง ถูกกว่าทุกร้านในจังหวัด
ขายปลีก ส่ง สด ผ่อน หน่วยงานราชการทุกหน่วยงานอาทิเช่น เทศบาล อบต. โรงพยาบาล
อนามัย/รพสต และ โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ยินดีต้อนรับ ทุกเงื่อนไข
จำหน่าย LED TV เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น
แอร์ติดผนัง แอร์ตั้งแขวน แอร์ตู้ตั้ง แอร์ฝังเพดาน แอร์สี่ทิศทาง แอร์ระบบ


คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆดีไหม??????
การเปิดใช้เครื่องปรับอากาศเป็นประจำใช้งานทีละนานๆจะก่อให้ตัวเครื่องและก็แผ่นกรองอากาศที่อยู่ข้างใน มีการสะสมของเชื้อโรครวมทั้งฝุ่นเยอะมากๆ ทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินงานได้ไม่สุดกำลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่ใกล้กับรอบๆที่มีฝุ่นมาก ก็จะมีผลให้ข้างในแอร์มีความเปรอะเปื้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆ การล้างเครื่องปรับอากาศ ก็เลยเป็นแนวทางช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของเครื่องปรับอากาศให้ยาวนานขึ้น ช่วยใช้พลังงานน้อยลง ทำให้อากาศเย็นแจ่มใส ไม่มีฝุ่นแล้วก็เชื้อโรค ซึ่งต่อแต่นี้ไปก็เป็นจุดเด่นของการล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆ

1. ช่วยมัธยัสถ์ค่าไฟฟ้า
การล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆจะมีผลให้เครื่องปรับอากาศเย็นเจี๊ยบ อากาศด้านในห้องสะอาดแจ่มใส เพราะเหตุว่าฝุ่นที่สะสมจะช่วยลดลักษณะการทำงานของตัวคอมเพรสเซอร์ โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆคอยล์เย็นและก็คอยล์ร้อน ช่วยลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการตันของเครื่องมือ  ทำให้อากาศไหลเวียนได้สบาย ช่วงเวลาที่สมควรสำหรับในการล้างเครื่องปรับอากาศเป็น ทุกๆ4 – 6 เดือน ถ้าอยู่ในรอบๆที่มีมลภาวะแล้วก็มีฝุ่นละอองมากมาย ควรมีการล้างเครื่องปรับอากาศให้บ่อยขึ้น

2. คุ้มครองป้องกันเครื่องไม้เครื่องมือติดขัด
การล้างเครื่องปรับอากาศอย่างเสมอๆจะมีผลให้องค์ประกอบต่างๆข้างในเครื่องสะอาด ทำให้ดำเนินการได้เต็มสมรรถนะ ก็เลยช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆก็เลยเป็นแนวทางในการดูแลเครื่องปรับอากาศที่ดีอีกอย่างหนึ่ง

3. ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน
การล้างเครื่องปรับอากาศในแต่ละครั้ง จะช่วยลดการสั่งสมของฝุ่นละอองรอบๆคอยล์เย็น ทำให้อากาศเข้าไปข้างในตัวเครื่องเครื่องปรับอากาศได้สบายมากยิ่งขึ้น ก็เลยทำให้ลมที่ออกมาจากตัวเครื่องเย็นเจี๊ยบ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงาน คุ้มครองไม่ให้เครื่องปรับอากาศเสียง่าย ทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศหลายครั้ง

4. คุ้มครองเชื้อโรค
ถ้าเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยไม่ค่อยชำระล้าง จะก่อให้มีการสะสมของเชื้อโรคต่างๆได้แก่ เชื้อรา แบคทีเรีย การสั่งสมตัวของฝุ่นผงที่อยู่ด้านในห้อง ทำให้เป็นต้นเหตุก่อให้เกิดภูมิแพ้ ทำให้เป็นอันตรายต่อระบบหายใจ การล้างเครื่องปรับอากาศเสมอๆจะช่วยลดการเกิดเหม็นอับ ช่วยทำให้อากาศสดชื่น แล้วก็ไม่มีเชื้อรา

5. ลดการอุดตันของเครื่องใช้ไม้สอยด้านใน
อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่เย็น เกิดขึ้นจากการอุดตันด้านในที่เกิดขึ้นมาจากฝุ่นผงรวมทั้งสิ่งสกปรก ก็เลยทำให้เกิดผลเสียทำให้มีการเกิดการหยดของน้ำยาเครื่องปรับอากาศ กระทั่งส่งผลเสียต่อตัวเครื่อง เพิ่มการเสี่ยงทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรได้ง่าย ยิ่งกว่านั้นยังอาจจะทำให้กำเนิดน้ำแข็งเกาะอยู่ข้างในเครื่อง

6. ทำให้พัดลมเครื่องปรับอากาศดำเนินการสุดกำลัง
การล้างเครื่องปรับอากาศอย่างถูกทาง จะช่วยลดภาระหน้าที่ลักษณะการทำงานของเครื่อง ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆดำเนินงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ จนถึงทำให้อากาศมีการเวียนด้านในได้สบาย ทำให้ห้องเย็นลง โดยไม่เพิ่มภาระหน้าที่ลักษณะการทำงานของแอร์ ก็เลยเป็นแนวทางคราวช่วยประหยัดพลังงานให้ลดน้อยลง

ควรจะล้างเครื่องปรับอากาศบ่อยครั้งขนาดไหน?
โดยธรรมดา ช่างเครื่องปรับอากาศจะชี้แนะว่า ให้ล้างเครื่องปรับอากาศทุกๆ6 เดือน ถ้าเกิดมีการเปิดใช้เครื่องปรับอากาศบ่อยครั้งติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆก็จะก่อให้มีการสะสมของฝุ่นผงและก็เชื้อโรคเข้าไปข้างในเครื่อง ก็เลยจะต้องทำให้คุณภาพหลักการทำงานของเครื่องปรับอากาศลดน้อยลง ทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยต้องล้างเครื่องปรับอากาศให้หลายครั้งขึ้น
ถ้าเกิดมีการจัดตั้งเครื่องปรับอากาศอยู่ด้านในรอบๆที่มีฝุ่นผงหนาแน่นก็จะก่อให้เครื่องปรับอากาศเปรอะเปื้อน ทำให้อากาศไหลเวียนข้อสู่ตัวเครื่องได้ไม่สบาย ถ้าหากปล่อยทิ้งเอาไว้อาจจะก่อให้มีการตันด้านในเครื่อง ก็เลยจะต้องล้างเครื่องปรับอากาศให้บ่อยมากขึ้น ควรจะมีการล้างแผ่นกรองอากาศทุกๆอาทิตย์จะก่อให้เครื่องปรับอากาศมีอากาศแจ่มใสเยอะขึ้น
จะมองเห็นได้ว่าการล้างเครื่องปรับอากาศย่อมทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น เป็นการช่วยประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าลง ทำให้เครื่องมือที่อยู่ข้างในสะอาด ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของเครื่องปรับอากาศมากขึ้น การล้างเครื่องปรับอากาศยังช่วยลดการสั่งสมของเชื้อโรค ทำให้อากาศที่ออกมาจากเครื่องปรับอากาศเย็นสบายรวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทุกคนในบ้าน

แอร์หนองคาย  หนองคายแอร์ หนองคายแอร์

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.06 วินาที กับ 21 คำสั่ง