ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

DJI Mavic Air ฟีเจอร์ล้ำเหมาะกับการพกพา

(อ่าน 122 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DJI Mavic Air ฟีเจอร์ล้ำเหมาะกับการพกพา

elizabethchris352

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
DJI Mavic Air ฟีเจอร์ล้ำเหมาะกับการพกพา
« เมื่อ: 14 ธันวาคม 2018, 09:56:35 PM »
หากกล่าวถึงความล้ำของยุคนี้จะต้องมีเรื่องราวของเทคโนโลยีล้ำๆมาฝากกันค่ะ สมัยก่อนจะบันทึกวีดีโอทั้งทีต้องใช้กล้องถ่ายวีดีโอ แต่พอมาถึงช่วงนี้ไม่จำเป็นแล้วจ้า กับความล้ำหน้าของการพัฒนาประเด็นการบันทึกวีดีโอภาพมุมสูงให้ได้งานเหมือนจริงและหลากหลายมิติ หลากหลายมุมมองมากยิ่งขึ้นโดยการใช้โดรนนั่นเองค่ะ ลักษณะข้างนอกของเจ้าโดรนที่ว่านี่ก็เหมือนเครื่องบินเล็ก มีใบพัดสำหรับทำการบินได้ดีทีเดียว และยังมีฟีเจอร์ครบครันแบบล้ำๆ มากมายหลากหลายรุ่น แต่วันนี้พวกเราจะกล่าวกันถึงรุ่นล่ามาแรงจากแบรนด์ดังอย่าง DJI กับ DJI Mavic Air เป็นรุ่นที่พกพาง่ายไฟล์ภาพเลอค่า และโอเคมาก เป็นรุ่นที่เรียกว่าครบจบในชุดเดียว อีกทั้งเรื่องของคุณภาพรวมทั้งของที่ให้มากับเครื่องแบบที่ว่าพวกเราไม่ต้องไปหาซื้ออะไรเพิ่มอีกแล้ว
DJI Mavic Air โดรน ตัวจิ๋วพกพาง่าย สเปคเทพมาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ

 
สำหรับ DJI โดรนในรุ่นนี้หนึ่งชุดจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่เรียกว่าครบแบบจัดเต็ม เช่น กระเป๋าใส่ตัวโดรน ขนาดพกพาอันน้อยๆเป็นกล่องซิปกันกระเทือนสำหรับใส่ตัวโดรน กระเป๋าสำหรับสะพายข้างพกชุดใหญ่ ราวกับกระเป๋ากล้อง ภายในมีรีโมท และก็ เครื่องมือต่างๆ อีกทั้งยังมีกล่องใส่ใบพัดสำรอง ตัวกันใบพัด guard สาย และ คู่มือ
ส่วนเรื่องของดีไซน์ เรียกว่าเป็นรุ่นที่ DJI ออกแบบออกมาได้อย่างสวยมาก มีความโค้งมนลงตัวกันทั้งเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น Body หรือว่าเฉดสีที่ใช้ก็ทำออกมาได้อย่างไร้ที่ติ นอกเหนือจากนี้ยังใช้วัสดุที่เรียกว่า แจ๋วกว่ารุ่นก่อนที่ได้รับความนิยมเลยทีเดียวจ้ะ แถมยังออกแบบให้มีขาพับเหมือนกับรุ่นใหญ่ ถือว่าเป็นเครื่องรุ่นเล็กแต่ว่ามีฟีเจอร์เหมือนรุ่นใหญ่นั่นเอง
ด้านหน้าของโดรน DJI Mavic Air แน่นอนว่ามากับกล้องถ่ายภาพ GIMBAL 3 แกน ซึ่งก็ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ยื่นออกมาและช่วยลดการเสียหายเวลาที่เกิดอุบัติเหตุเครื่องตก หรือเครื่องชน ไม่ยื่นออกมาข้างนอกให้เกะกะ แล้วก็ยังมีเซ็นเซอร์สำหรับการตรวจจับสิ่งกีดขวาง หรือแสดงการควบคุม Gesture ที่สำคัญกว่านั้นคือ มีฝาปิดมาให้เพื่อเอาไว้ล็อคตัว Gimbal ป้องกันเลนส์ตอนที่พวกเรายังไม่ใช้งานอีกด้วยล่ะค่ะ เรียกว่าดีเจไอเอาใจใส่ในรายละเอียดกันขั้นสุด
ด้านหลังของตัวโดรนจะมีตัวเซ็นเซอร์ช่วยทำให้ตอนที่โดรนบินไม่ต้องถอยชนพุ่มไม้หรือสิ่งกีดขวางต่างๆคล้ายเซนเซอร์ข้างหลังรถยนต์เลยทีเดียว แล้วลองมาสังเกตที่ตัวโดรนกันค่ะ จะมีแถบไฟ เป็นแถบแสดงสถานะรวมทั้งเป็นปุ่มฟังก์ชั่นต่างๆที่ให้พวกเราเอาไว้เชื่อมต่อหรือเข้าใช้ Gesture นั้นเอง ยิ่งกว่านั้นยังมีช่องใส่ Microsd ช่องสำหรับเสียบสาย Type-c เพื่อให้เราสามารถย้ายข้อมูลได้อย่างสะดวกและเร็วทันใจขึ้นอีกด้วยจ้า ในตัวโดรนเองก็จะมีหน่วยความจำมาให้ 8 GB และก็ยังมีช่องระบายอากาศอยู่ที่ตัวเครื่องด้วย
มากันที่ด้านข้างของโดรนกันบ้าง ยิ่งมองด้านข้างยิ่งเป็นโดรนที่มีดีไซน์สวยเพราะการออกแบบในรุ่นนี้ทำให้ดูมีความพลิ้ว มีความลู่ลมมากขึ้น และในส่วนของแบตเตอรี่ ถ้าจะนำออกมาล่ะก็จำต้องกดที่ปุ่มข้างๆทั้งสองข้างนะคะ มิเช่นนั้นเอาออกมาไม่ได้ แล้วก็ใกล้ๆกันยังมี QR CODE ที่เอาไว้สแกนเพื่อเชื่อมต่อกับระบบต่างๆอีกด้วยค่ะ
ส่วนของใต้ท้องของโดรน DJI Mavic Air จะมีเซ็นเซอร์ 2 ตัวด้วยกัน เป็นอะไรที่เอาไว้ใช้หลบและก็วัดระยะต่างๆ มีไฟสำหรับแสดงสถานะ Battery และปุ่ม Power มาพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งปุ่มนี้จะอยู่บนตัวแบตเตอรี่ค่ะ
ต่อด้วยด้านบนสุดเรื่องของดีไซน์ในส่วนบนตัวเครื่องจะมีสี 3 โทนด้วยกัน คือ ขาว เทา ดำ แล้วก็ยังมีการเล่นเงาสีและก็เงาด้านเพื่อเพิ่มความมีมิติให้กับตัวเครื่องอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นแล้วพวกเราดูเครื่องภาพรวมถือเป็นการดีไซน์ที่ลงตัว ทุกส่วนประกอบงดงามน่าใช้ ส่วนของด้านบนตัวเครื่องมีสัญลักษณ์หรือ Logo ของ DJI ถือได้ว่าเป็นโดรนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความหรูโดยแท้เลยล่ะค่ะ
นอกนั้นยังมีตัว Landing Gear ซึ่งสามารถพับได้ ทั้งยังเป็นเสาสัญญาณในตัวที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังเป็นตัวรับสัญญาณที่ดีมากด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ว่าพวกเราจะใช้งานอะไรก็ เรียกว่าคุ้มแก่การซื้อมาใช้ทั้งหมดเลยล่ะจ้ะ

Tags : DJI โดรน,ดีเจไอ

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.088 วินาที กับ 20 คำสั่ง