ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์สุดเยี่ยมของสายเฮลท์ตี้

(อ่าน 131 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์สุดเยี่ยมของสายเฮลท์ตี้

suppawutpudwee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 39
  • ดูรายละเอียด
พูดถึงการบริหารร่างกายในช่วงเวลานี้เรียกว่าไม่ใช่เป็นเพียงเทรนด์ของการออกกำลังกายอีกต่อไปจ้ะ เนื่องจากจากความเป็นเทรนด์ในปีสองปีก่อนได้เปลี่ยนมาเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันอย่างเอาจริงเอาจังมากขึ้น ฉะนั้นเว้นเสียแต่เรื่องเสื้อผ้า รองเท้าสำหรับใส่ออกกำลังกายแล้วสมาร์ทวอช ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยเริ่มมองหา เนื่องจากพวกเราคงไม่ต้องการให้การบริหารร่างกายของเราเป็นการบริหารร่างกายที่ไม่เห็นวัตถุประสงค์จริงไหมคะ โดยเหตุนั้นแล้ว Fitbit แบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอชชื่อดัง ก็เลยเปิดตัว Fitbit Versa มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆเยอะมากอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสำหรับคนรักสุขภาพนั่นเองจ้ะ
Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์สำหรับสายสุขภาพ มาพร้อมฟัง์ชั่นสุดเจ๋งตอบโจทย์ทุกความต้องการ
สำหรับรุ่นนี้เรียกว่าเป็นรุ่นที่ Fitbit เคลมว่าเป็นสมาร์ทวอชที่เบาที่สุดของฟิตบิท แบตเตอรีที่รองรับการใช้งานได้เป็นเวลานานกว่า 4 วัน (Ionic ได้ราว 7 วัน) พร้อมทั้งระบบปฏิบัติการ Fitbit OS 2.0 ที่จะสามารถช่วยทำให้คุณๆเข้าถึงข้อมูลด้านของสุขภาพและฟิตเนสประจำวัน ประจำสัปดาห์ได้ในทุกหนทุกแห่งเลยทีเดียวล่ะค่ะ ในส่วนของจอยังได้รับการออกแบบใหม่ แสดงข้อมูลในส่วนที่มีคุณประโยชน์ ตัวอย่างเช่น ทิปส์และก็เคล็ดวิธีต่างๆเพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้รักษากรอบการออกกำลังและสามารถทำได้สำเร็จตามเป้า ยิ่งไปกว่านี้ยังมี Fitbit Coach ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะช่วยแนะนำการบริหารร่างกาย ปรับแบบการบริหารร่างกายให้เหมาะสมกับเรา และติดตามอัตราการเต้นของหัวใจด้วยเทคโนโลยี PurePulse ที่ปรับแต่งใหม่ แถมยังมีโหมดเพื่อการออกกำลังกายกว่า 15 แบบ รวมถึงโหมดการติดตามการว่ายน้ำแบบอัตโนมัติ การติดตามภาวะการนอนอัตโนมัติ แล้วก็สามารถกันน้ำลึกได้ 50 เมตร คุณลักษณะตัวเครื่องมาเยอะเบอร์นี้ก็ถือได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มมากๆเลยทีเดียวล่ะจ้ะ
 
แต่เทคโนโลยีต่างๆที่อยู่ใน Fitbit Versa ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ยังมีระบบที่เรียกว่าสมาร์ทฟีเจอร์อีกเยอะแยะ ดังเช่น การแจ้งเตือน แอปพลิเคชั่นต่างๆปฏิทิน การเตือนสายเรียกเข้ารวมทั้งข้อความจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ แอปฯ ต่างๆ มีให้เลือกใช้ฟรีมากมายก่ายกองจากคลังแอปฯ ของฟิตบิท ทั้งจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมกว่า 650 แบรนด์ แอปฯ โดยนักปรับปรุงและ Fitbit Labs รวมทั้งหน้าปัดนาฬิกาที่เลือกดาวน์โหลด เปลี่ยนแปลงได้ตามใจชอบอีกด้วย นอกจากนี่ยังมีระบบชำระเงิน Fitbit Pay ที่ได้รับการยืนยันจากธนาคารพาณิชย์แล้วก็บัตรเครดิตชั้นแนวหน้ากว่า 60 รายใน15 ประเทศ (ยังใช้งานในไทยไม่ได้นะคะ) รวมทั้งเสียงเพลงบนนาฬิกาเพื่อสร้างแรงจูงใจจาก Deezer หรือเพลย์ลิสต์ส่วนตัว โดยมากับแบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 4 วัน โดย Fitbit Versa สามารถใช้ร่วมกับระบบแอนดรอยด์ iOS และวินโดวส์ได้ทั้งสองเลย
นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในฟิตบิทก็คือ

 • โหมดตอบกลับข้อความ (Quick Replies) โดยผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์จะสามารถส่งข้อความตอบกลับได้ทุกที่ด้วยสมาร์ทวอทช์ Fitbit Versa และก็ Fitbit Ionic (รุ่นก่อนหน้า Versa ) ด้วยการผลิตและส่งข้อความไม่เกิน 60 ตัวอักษรที่ตระเตรียมไว้ล่วงหน้า สำหรับส่งข้อความบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือผ่านแอปฯ การคุยกัน (Messenger) ต่างๆ เป็นต้นว่าWhatsApp แล้วก็ Facebook Messenger สำหรับระบบแอนดรอยด์
 • การติดตามข้อมูลสุขภาพสำหรับคุณสุภาพสตรี (Female Health Tracking) สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้ใหญ่ ที่ระบุเพศหญิงไว้บน fitbit app จะสามารถติดตามรอบเดือนและก็อาการต่างๆของตนเองได้ เป็นการช่วยดูแลรอบเดือนได้ง่ายยิ่งขึ้น เห็นภาพรวมข้อมูลสุขภาพและก็ข้อมูลฟิตเนสได้ครบในที่เดียว ผู้ใช้ Versa และ Ionic(รุ่นก่อนหน้า Versa ) ยังสามารถดูข้อมูลการติดตามสุขภาพของคุณสุภาพสตรีได้จากเจ้าฟิตบิทรุ่นนี้ด้วยนั่นเองค่ะ เรียกว่าคือระบบที่เพิ่มเข้ามาแบบเอาใจใส่แม้ในเรื่องจิ๊บจ๊อยที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องใช้เลยทีเดียวล่ะ

  ในส่วนของใครก็ตามที่ในตอนนี้ใช้สมาร์ทวอท์แบรนด์ Fitbit รุ่น Ionic อยู่แล้วอยากจะซื้อ Versa มาใช้เพิ่มเติมซักอันล่ะก็ บางครั้งอาจจะสงสัยว่าสามารถใช้อะไหล่ด้วยกันหรือใช้เครื่องมือร่วมกันได้หรือเปล่า อาทิเช่นสายของทั้งคู่ จะต้องบอกอย่างงี้จ้ะว่าในส่วนของสายหรือการวางแบบตัวเรือนของทั้งสองรุ่นมีความแตกต่างกัน โดยที่ตัวของ Versa จะเล็กกว่า ด้วยเหตุนั้นในส่วนของสายก็เลยไม่อาจจะใช้งานด้วยกันได้จ้ะ แต่ว่าหน้าปัดซึ่งพวกเราสามารถโหลดมาใช้ทั้งคู่รุ่นสามารถใช้ร่วมกันได้ พวกเราใช้ Versa แต่ว่าต้องการใช้หน้าปัดของ Ionicก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยการโหลดแล้วก็ใช้งานได้เลยนั่นเองจ้ะ

  Tags : Fitbit

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.064 วินาที กับ 21 คำสั่ง