ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

Samsung galaxy S9 กับเคล็ดลับที่ทำให้เครื่องอึดแล้วก็ทนขึ้น

(อ่าน 148 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Samsung galaxy S9 กับเคล็ดลับที่ทำให้เครื่องอึดแล้วก็ทนขึ้น

elizabethchris352

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
มาแล้วค่ะ มาพบกันอีกทีกับเรื่องราวดีๆเกี่ยวงานด้านเทคโนโลยีล้ำๆจากสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆที่หลากหลายเรื่องราวมากมายเอามาฝากกันให้ท่านๆได้อ่าน ได้ทราบในสิ่งที่ยังไม่เคยรู้มาก่อน หรือว่าเรื่องราวที่พวกเราอยากจะทราบ รับประกันว่าได้ทราบแน่ๆค่ะ แล้ววันนี้เป็นคิวของ Samsung galaxy S9 ที่พวกเราจะไม่ได้มาเล่าแค่สเปคและก็ความเยี่ยมของเครื่องมือสื่อสารรุ่นนี้ให้รู้ เพราะว่ามั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยที่ใช้งานอยู่คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องรุ่นนี้ แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเราต้องการจะบอกวันนี้ก็คือว่า ความ Samsung galaxy S9 มิได้มีแค่คุณภาพของเครื่องในเรื่องความงาม ความเจ๋งในการถ่ายรูปหรือสำหรับในการใช้งานหลักๆเท่านั้น แต่เค้ายังเต็มไปด้วยความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความลับที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้!!!!
3 ความลับพิเศษที่ทำให้ Samsung galaxy S9 อึดและทนทาน
 
นาทีนี้ ต้องการจะถามเหลือเกินจ้ะ ว่าผู้ใดกันแน่บ้างที่ใช้ Samsung galaxy S8 อยู่ และผู้ใดบ้างที่กำลังใช้ Samsung galaxy S9 บ้าง เคยทราบหรือเคยเปรียบเทียบไหมคะ ว่าสองรุ่นนี้เค้ามีความแตกต่างกันเช่นไร หรือแต่ละรุ่นมีความสามารถในด้านไหนบ้าง แล้วก็ระหว่าง Samsung galaxy S8 กับ Samsung galaxy S9 ใครที่อึด ถึก ทนมากกว่ากัน ซึ่งเรามั่นใจว่าหัวข้อเหล่านี้ ต้องมีผู้ที่สงสัยรวมทั้งตั้งข้อคิดเห็นมาแล้วแน่นอน ในวันที่มี Samsung galaxy S9 ออกมาให้ใช้ภายหลังที่ Samsung galaxy S8 เดินนำหน้าออกมาก่อนแล้ว เมื่อมีความก่อนหรือหลังแน่นอนว่าย่อมจะต้องมีการเปรียบเทียบเพื่อดูความคุ้มราคาที่จะชำระเงินออกมาจากกระเป๋าล่ะจ้ะ รวมทั้งผู้ที่จะซื้อ Samsung galaxy S8 ตอนที่เพิ่งจะมี Samsung galaxy S9 ไล่หลังมาติดๆหรือคนใดที่กำลังจะซื้อ Samsung galaxy S9 ในเวลาที่มีงบประมาณจำกัด แน่ๆว่าการเทียบเพื่อเลือกซื้อย่อมเกิดขึ้น แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ดีจ้ะ
สำหรับมือถือสมาร์ทโฟนในรุ่น Samsung galaxy S8 ที่ออกมาก่อนหน้านั้น เค้าได้มีการพัฒนาระบบต่างๆให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน หรือเรื่องความทนทานก็ตาม แล้วก็รุ่นน้องอย่าง S9 ที่ไล่หลังมาก็ต้องดียิ่งกว่าในด้านของการใช้งาน ไม่อย่างนั้น การค้าขายก็บางทีอาจจะฝืดๆหน่อย แล้วก็ความทนทานของทั้งคู่รุ่นที่น่าจะสูสีกันมากนั้นก็ทำให้เราแทบจะเลือกไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าวันนี้ เรามีวิธีการที่จะทำให้ น้องใหม่ของเชื้อสายอย่าง S9 มีความทนทานมากยิ่งกว่า Samsung galaxy S8 มาดูกันจ้ะว่า ความลับนั้นเป็นยังไง
อย่างแรกที่มาพร้อม S9 ที่จะทำให้ทนต่อการใช้งานมากกว่า Samsung galaxy S8 ก็คือ โครงหลักของเครื่องที่ทำมาจากอลูมิเนียมประเภทใหม่ หรือเรียกชื่อในภาษาอังกฤษเก๋ๆว่า All New Aluminium Core นั่นเองค่ะ Samsung แปลงโครงสร้างด้านในตัวเครื่องของ Galaxy S9 จากเดิมที่ใช้อลูมิเนียม AL6013 ใน Galaxy S8 ก็เปลี่ยนแปลงมาเป็นอลูมินัม AL7003 แทน ซึ่งอุปกรณ์ใหม่จำพวกนี้มีความทนทานต่อแรงกดทับเยอะขึ้น ทำให้ตัวเครื่องบิดงอได้ยากกว่าเดิม นั่นเอง
ถัดมาในเรื่องของคงทนถาวรต่อการถูกระทำอย่างรุนแรง ฟังดูอาจจะโหดเหี้ยม แต่ว่าเวลาที่พวกเราทำโทรศัพท์มือถือตกพื้นทีก็เกือบจะน้ำตาตกในแบบนี้ล่ะค่ะ ด้วยเหตุดังกล่าวรุ่นนี้จึงดีไซน์มาเพื่อทนต่อแรงกระแทกที่เกิดขึ้นมาจากการตกพื้น หรือพูดง่ายๆว่าในเวลาที่เราทำเครื่องตกพื้นเค้าจะไม่เสียหาย ซึ่งก็คือการเพิ่ม Increased Drop Protection เข้ามาช่วย โดยที่มีการออกแบบให้รอบๆขอบของตัวเครื่องที่เป็นโลหะมีความหนามากขึ้น 0.2mm โดยเมื่อดำเนินงานร่วมกับ AL7003 จะมีผลให้แรงกระแทกเมื่อโทรศัพท์ตกพื้นส่งถ่ายไปที่หน้าจอกระจกต่ำลงถึง 20% (เทียบกับ Samsung Galaxy S8) ทำให้มีโอกาสจอร้าวแตกยากขึ้นนั่นเองแรง
ท้ายที่สุดมาเอ่ยถึงจอกันบ้างจ้ะ ในตอนที่พวกเราซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแต่ละทีสิ่งแรกที่จะต้องซื้อพร้อมคือฟิล์มถ่ายรูปกระจก หรือติดฟิล์มถ่ายรูปที่จอกันรอยนิ้วมือหรือกันความร้าวรานที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้นั่นเอง ในรุ่น S9 จึงเพิ่มประสิทธิภาพให้จอแข็งแรงมากเพิ่มขึ้น พวกเราเรียกสิ่งนี้ว่า More Durable Display สำหรับ Galaxy S9 และก็ Galaxy S9 Plus นั้นถูกดีไซน์ให้กระจกหนามากกว่า Galaxy S8 ถึง 20% จากเดิมที่ใช้จอที่ค่าความหนา 0.5T เปลี่ยนมาเป็น 0.6T ทำให้เกิดริ้วรอยยากขึ้นนั่

Tags : Galaxy S9,S9

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.067 วินาที กับ 20 คำสั่ง