ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ต้องไตร่ตรองอะไรบ้าง (เวลาที่1)

(อ่าน 124 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ต้องไตร่ตรองอะไรบ้าง (เวลาที่1)

seoonline12

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 371
    • ดูรายละเอียด
เลือกซื้อกล้องวงจรปิด จำต้องพินิจอะไรบ้าง เป็นอะไรที่มักจะมีคนถามผม ถ้าอย่างนั้นขอเริ่มเลยแล้วกันครับผม (ฉบับสั้นกระชับอ่านไม่งงงวยหากยังงวยงงก็ติดต่อมาหารือแล้วกันครับผมคณะทำงานพร้อม)

 

ประการแรกจะต้องบอกก่อนว่า ประเด็นนี้ผมจะย้ำในส่วนของตัวเครื่องมือ ซึ่งแต่ละค่ายจะไม่มีความแตกต่างกันสักเท่าไหร่ พวกเราก็เลยสามารถเอาเนื้อหานี้ไปทำเช็คลิสท์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพแบรนด์ไหนก็ตาม หรือถ้าเกิดจะมองกันถึงองค์รวม เรื่องการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

การ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด จำพวกเลนส์
วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดประเภทเลนส์
 


1. เลนส์ที่ถูกต้อง

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับภาพที่มีคุณภาพ การเลือกเลนส์ที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ของคุณสามารถจุดโฟกัสได้และจะให้แสงไฟพอเพียง ที่เซ็นเซอร์ในกล้องช่วยทำให้คุณอ่านแผ่นสมัครสมาชิกและจดจำใบหน้าได้
การมีรายละเอียดอื่นๆ จะช่วยในทุกสถานการณ์ก้าวหน้าเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าซึ่งก็หมายความว่าคุณจะสามารถเห็นได้อย่างเห็นได้ชัดว่า กำเนิดอะไรขึ้นและก็ได้รับการบันทึกที่แจ่มกระจ่างเกี่ยวกับภาพ เลนส์ซูมสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้แก่ลูกค้าได้เพราะออปว่ากล่าวคัลซูม สามารถปรับแสงเมื่อมาถึงเซ็นเซอร์ทำให้ภาพมีความยืดหยุ่นและก็มากขึ้น

ตอนที่เราเลือกประเภทเลนส์มีอยู่สามอย่างที่พวกเราควรคำนึงคือ พวกเราไปติดตั้งไว้ไหน ?

1.1. จัดตั้งเอาไว้ในอาคารที่มีแสงไฟคงเดิมตลอดเวลา   แม้ตรงกับข้อนี้พวกเราควรจะใช้เลนส์ประเภท FIX IRIS  ซึ่งเป็นเลนส์ที่ฟิกค่าต่างๆไว้ให้เหมาะสมกับการใช้งานในที่ๆแสงสว่างคงเดิม

1.2. ติดตั้งเอาไว้ในส่วนที่มีแสงแตกต่างกัน ถ้าสถานที่ๆเราจะติดตั้งมีสภาพการณ์แสงสว่างเป็นอย่างงี้ควรจัดตั้ง MANUAL IRIS  ซึ่งตัวเลนซ์สามารถปรับช่องรับแสงได้ ทำให้แสงไม่จ้าเกินไปหรือมืดเหลือเกิน

1.3. ติดตั้งเอาไว้ภายในสถานที่ๆแสงสว่างไม่คงเดิม เช่น ด้านนอกตัวอาคารในช่วงเวลาเช้าแสงมากพอตกเย็นหรือมืดค่ำแสงสว่างจะน้อยมากๆอันนี้จัด AUTO IRIS ซึ่ง เป็นเลนส์ที่สามารถปรับช่องรับแสงได้เองโดยอัตโนมัติ ขึ้นกับความเข้มของสนามแม่เหล็กที่ตกกระทบเลนส์

108oa CMOS เซ็นเซอร์กล้องวงจรปิด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

 

 
สนใจสินค้าติดต่อได้ที่เว็บไซต์นี้เลยจ้า >> คลิ๊ก

2. เซ็นเซอร์ที่ถูก

มีสองสิ่งที่ต้องพิจารณาถึงสำหรับเพื่อการค้นหาเซ็นเซอร์ให้ถูกกับการ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ประเภทและก็ขนาด ในส่วนนี้มีอยู่สองแบบ

CMOS (สารประกอบเซมิคอนดักเตอร์ที่เป็นโลหะออกไซด์เสริม) จุดเด่นสั้นๆเลยคือราคาถูก

CCD ให้ภาพที่ชัด เหมาะกับผู้ที่อยากได้ความแน่ชัดถ้าจะใช้ดูหน้าแบบมองเห็นแล้วทราบเลยว่าคนใดกันไม่เบลอๆป้ายทะเบียนรถยนต์ชัดแบบตามจับกันได้อย่างยิ่งจริงๆ แต่แพงที่แพงกว่า CMOS ในระดับนึงแต่ผมว่าก็คุ้มอยู่ กล้องวงจรปิดความแหลมคมชัด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

3. ความละเอียดเอาต์พุตที่ถูกต้อง

ในส่วนนี้คือเรื่องของชุดประเมินผลภาพที่ได้รับมาจากเลนส์แล้วก็เซ็นเซอร์ ยิ่งพิกเซลเยอะแค่ไหนยิ่งดีแค่นั้น กล้องถ่ายรูปโดยมากจะให้ความละเอียดอยู่ระหว่าง 300-550TVL

เดี๊ยวพวกเรามาต่อตอนที่ 2 กันในเรื่องของความสามารถเสริมที่ต้องมีในกล้องวงจรปิดถ้าหากไม่มีคุณจะมีความรู้สึกว่า “พลาด”

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://108oa.co.th/เลือกซื้อกล้องวงจรปิด-ต/

Tags : กล้องวงจรปิด

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.083 วินาที กับ 20 คำสั่ง