ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือที่มีความสำคัญกับทุกเพศทุกวัย

(อ่าน 91 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือที่มีความสำคัญกับทุกเพศทุกวัย

pstana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 163
    • ดูรายละเอียด


หนังสือภาษาอังกฤษ เป็นหนังสือหมวดหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทุกเพศทุกวัย เนื่องจากตั้งแต่เด็กเล็กก็ต้องเสริมพัฒนาการกันแต่วัยเยาว์ นักเรียนต่างก็มองหาหนังสือเรียนหรือติวสอบ ส่วนผู้ใหญ่ต้องการเสริมทักษะทางภาษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงาน และสำหรับผู้คนที่ต้องการหนังสือเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมักจะเดินเข้าร้านหนังสือนายอินทร์เป็นอันดับแรกเสมอ เพื่อมองหาหนังสือที่จะช่วยเสริมทักษะภาษาทางด้านต่าง ๆ
หนังสือคำศัพท์ คำศัพท์เป็นคลังความรู้ขั้นพื้นฐานของการสื่อสาร รู้หรือไม่ว่าพ่อ แม่สามารถส่งเสริมให้ลูก ๆท่องจำศัพท์ภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่ 2-3 ขวบเป็นต้นไป เนื่องจากเป็นวัยที่เริ่มมีพัฒนาการทางด้านภาษา เด็กจะฟังและเลียนแบบได้ดีมาก ดังนั้นหากสอนลูกท่องศัพท์จากหนังสือภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กก็จะเป็นการปูพื้นฐานที่ดี โดยเริ่มจากคำศัพท์ง่าย ๆ สั้น ๆ  แล้วค่อยพัฒนาไปตามอายุของลูกน้อย ที่ร้านหนังสือนายอินทร์มีสำหรับทุกช่วงวัยของลูกเลยทีเดียว
หนังสือบทสนทนา เมื่อเก่งคำศัพท์แล้ว ในขั้นต่อไปจะสามารถพัฒนาไปสู่การพูดที่เป็นประโยคได้มากขึ้น หนังสือบทสนทนามีหลายระดับตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเหมาะสำหรับนักเรียนอ่านประกอบหนังสือเรียนบทสนทนาในชีวิตประจำวันเหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป บทสนทนาด้านธุรกิจหรือบทสนทนาตามอาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานที่ต้องสื่อสารภาษาอังกฤษขั้นสูง
หนังสือแกรมม่าเป็นหนังสือภาษาอังกฤษอีกเล่มหนึ่งที่นักเรียนนักศึกษาต้องใช้กันมาก เพราะเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนซึ่งมีการเรียนการสอนในทุกระดับชั้น แต่ถึงอย่างนั้นหนังสือเรียนที่เกี่ยวกับแกรมม่าก็ยังเข้าใจยาก เด็กนักเรียนจึงมักจะหาหนังสืออ่านเสริมเพื่อประกอบความเข้าใจ ในร้านหนังสือนายอินทร์มีหนังสือที่เกี่ยวกับแกรมม่ามากมาย ซึ่งถูกปรับให้อ่านง่าย และเข้าใจง่ายมากขึ้น
หนังสือเรียนร้านหนังสือนายอินทร์ไม่ได้มีหนังสืออ่านเล่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีหนังสือเรียน หนังสือเตรียมสอบ แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ รวมทั้งหนังสือเตรียมสอบวัดความรู้ระดับภาษา อย่าง TOEIC TOEFL ฯลฯ ที่จะทำให้ทุกการสอบของคุณไม่มีพลาด ถึงแม้บางคนจะบอกว่าเรียนไม่เก่ง แต่ถ้าหากฝึกทำข้อสอบบ่อย ๆ ย่อมมีโอกาสสอบผ่านได้ไม่ยาก
หนังสือภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจเหมาะกับผู้ที่ต้องสื่อสารภาษาอังกฤษในที่ทำงาน ถึงแม้บางคนจะมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ แต่ก็ใช้ว่าจะสามารถเข้าใจคำศัพท์ในทางธุรกิจ เพราะมีศัพท์เฉพาะอยู่มากมาย อีกทั้งสายงานที่ต่างกันย่อมใช้กลุ่มคำศัพท์ที่ต่างกันไป หนังสือภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจจึงเป็นตัวช่วยในการติวคำศัพท์และบทสนทนาที่เกี่ยวข้อง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณโชว์ความเป็นมืออาชีพได้อย่างไม่สะดุดอีกต่อไป
ภาษาอังกฤษนั้นมีความสำคัญมากกว่าที่เราคิด ส่วนใหญ่จะนึกถึงแต่ประโยชน์ต่อบุคคล แต่ความจริงแล้ว มันยังมีประโยชน์ต่อประเทศอีกด้วย เพราะสำหรับประเทศไหนที่มีประชากรสามารถสื่อสารได้หลายภาษา ย่อมเป็นสัญญาญาณว่ามีโอกาสในการเจริญก้าวหน้า ทัดเทียมในด้านความรู้การศึกษาด้วยเช่นกัน
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.naiin.com/category?category_1_code=17&categoryLv2Code=21&product_type_id=1

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.069 วินาที กับ 21 คำสั่ง