ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

3 สาเหตุที่ระบุว่า สมควรจัดทำยูนิฟอร์มให้แก่เจ้าหน้าที่ของธุรกิจหรือเปล่า

(อ่าน 34 ครั้ง)

บริการโปรโมทเว็บ โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บริการโปรโมทเว็บ ติด google โพสต์เว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

3 สาเหตุที่ระบุว่า สมควรจัดทำยูนิฟอร์มให้แก่เจ้าหน้าที่ของธุรกิจหรือเปล่า

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4,384
 • ราคามอเตอร์ไซค์มือสองรวมทั้งรถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในเมืองไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปกติธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม โดยยูนิฟอร์มมีคุณประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสวัสดิภาพ และเป็นสิ่งที่แบ่งแยกบ่งบอกว่าใครคือบุคลากรในภัตตาคาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากเจ้าหน้าที่ของท่านใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคเห็นได้เร็วขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรที่อก แต่กระนั้นแม้ว่าองค์กรของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งกลุ่ม ธุรกิจให้บริการ อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของธุรกิจมีความรู้สึกว่าเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของธุรกิจเช่นเดียวกัน โดยต่อจากนี้ไปคือ 3 สิ่งที่บอก ท่านต้องจัดทำนโยบายจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกบุคลากรของบริษัทท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของเราจำต้องออกไปเจอลูกค้าภายนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับร้านค้าทุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างสูง ร้านค้าท่านคือธุรกิจเซอร์วิส โดยจำต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมผู้บริโภคตามที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อสื่อสารกับตัวแทนของธุรกิจ ขณะเดียวกันยังทำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า แสดงถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นบริษัทรับบริการตามที่พักอาศัยผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์ตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นปัจจัยสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในหลายธุรกิจ เป็นต้นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานนอกธุรกิจ ขณะที่บางธุรกิจการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของร้านค้า เป็นสิ่งตักเตือนสำนึกตนเอง ให้คิดถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความขยันให้กับองค์กร นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้เจ้าหน้าที่สบายใจ ไม่จะต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่เลือกซื้อสวมใส่ไปออฟฟิศในตอนเช้าจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้อิสระในการคัดเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แนวทางการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและขอคำแนะนำร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของร้านค้าเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายเหล่านี้ เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานจะต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายสวมเครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตนเองคัดเลือกเอง รูปแบบอาจไม่เหมาะสมกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นคนออก และด้วยยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจพนักงาน โดยการช่วยเจ้าหน้าที่ลดเงินเพื่อซื้อหาชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์ธุรกิจเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้ซื้อเพื่อนๆได้ ก่อนที่จะปราศรัยและชี้แนะบริการนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีคุณสมบัติเฉพาะ เด่น สะดุดตา และสวยงามเหมาะกับการสวม เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณควรรู้และใส่ใจอย่างยิ่ง การว่าจ้างทำยูนิฟอร์มอย่าคำนึงถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การตัดเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และสมควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการออกแบบเป็นเหตุผลแรกๆ ที่สมควรคิดถึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม
GSA1200 Adventure

 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.073 วินาที กับ 22 คำสั่ง